Teqnological Asia

209 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)

Không hiểu sao lại có các review rất tiêu cực.
Mình làm ở đây cũng mấy năm. cty trẻ trung, năng động, làm việc với nhau rất vui lại ít drama bè phái như các công ty lớn.
Cũng vì vậy dù lương ở mức bình thường (Không thấp, không cao) nhưng nhiều người vẫn làm việc ở đây vì sự thoái mái, vui vẻ.

người ngoài cuộc

Thấy công ty toàn mấy bạn trẻ chưa apply vào cho 1 sao để đặt câu hỏi, ảnh hưởng cả 1 công ty.
Bạn tôi làm ở công ty hơn 2 năm, chưa từng phàn nàn chậm lương hay OT. Khi vào dự án thì đúng là bận và stress thật còn lại thì vẫn ngày làm 8 tiếng, đúng ngày là có lương.
Tuy nhiên lương không fair lắm thì phải, quan trọng do 2 bên deal nữa.
1 năm review lương 2 lần.
Được làm việc với team Nhật (tùy projects nhưng đa số)
Nghe nói HR không chuyên nghiệp thật nhưng đây là môi trường tốt cho fresher.

người trong cuộc đã • 4 năm trước

fresher vào đc là quá ngon

người trong cuộc đã • 4 năm trước

người ngoài cuộc

Fresher mà sợ bị bóc lột thì khi nào grow được? Bạn nên thấy vui khi bản thân có cái để bị bóc lột, để được luân chuyển projects, để được giao tasks. Người ta làm 1 tiếng là xong, nhưng vẫn giao cho bạn để bạn làm 10 tiếng, rồi người ta dành 5 tiếng để ngồi sửa, 3 tiếng để chỉ lại cho bạn. Ai thiệt thòi hơn?

liker đã • 4 năm trước

Nhảm nhí, lươn ít thôi, lươn nhiều người ta ghét.

Vào bóc lộc fresher thì nói thẳng 1 tiếng, văn vở lắm vào.

dev (dev)

hr như loz, đặc biệt là con nhỏ tên Giao. làm việc chậm chạp, tốn thời gian người khác.

Mình là Giao nè ^^ đã • 4 năm trước

Hi bạn,
    Đầu tiên mình xin lỗi bạn vì process phỏng vấn và chọn một ứng viên của công ty mình hơi lâu. Vì lí do công ty mình cần thời gian suy xét kĩ để chọn lựa những ứng viên tiền năng, nên có thể trong thời gian đó đã khiến bạn phải đợi lâu, làm bạn "tuột mood".
    Cảm ơn sự góp ý của bạn nha ! nhưng ở đầu bạn văng tục thì mình cũng hơi buồn một xíu :( Mong bạn sớm tìm được nơi làm việc như ý nè !

giao mỏ lồn, giao phối

người ngoài đã • 2 năm trước

Không biết tình hình như nào. Nhưng đọc status là thấy người không ra gì. Người ta loại cũng đúng.

Ẩn danh (Dev)

Con HR tên Giao á, lắm trò, mệt mỏi. Đi gọi làm test rất nhiều đứa, nhưng cuối cùng chỉ lấy 1 đứa. DM điên hả đỉ chó.
Mà đợi nó call đi làm test cũng mất 2 tuần.

Nhân viên trong công ty đã • 4 năm trước

người ngoài cuộc đã • 4 năm trước

bình thường thấy nhiều công ty cũng cho test nhiều bạn một lúc xong chọn ra bạn tốt nhất để vào vòng tiếp theo mà ta. mà không biết bạn là nam hay nữ nhưng mà dùng từ "đ*" là thấy =)))))

Dev đi qua đường đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí. Cái này bình thường mà, người ta test để chọn người phù hợp nhất thì có gì sai? Review thì chú ý từ ngữ bạn ơi

Ẩn dật đã • 2 năm trước

công ty Teqnological hay quá. Loại được những những thành phần như thế này. Xui cho công ty nào nhận tên này vào làm.

Mình đã từng thực tập ở TEQ và đi làm hồi mình mới ra trường. Trước đây mình thực tập 2 tháng xong vào làm, công ty startup nên toàn áp dụng những thứ mới như reactjs, vuejs,... Đa số dự án về tài chính, dự án outsource làm việc với team Nhật Bản. Theo cảm nhận cá nhân, mình thấy mọi người trong công ty toàn người trẻ, leader thân thiện. À công ty có làm thứ bảy cuối tháng, nhưng mà đến 3 giờ chiều là họp cả công ty ngồi lại party khá vui.Bạn nào muốn thực tập hay fresher thì mình thấy khá tốt. Lúc đầu hơi cực vì học cái mới nhưng mà sau quen dần.
Mình là người đã từng làm ở công ty, muốn chia sẻ lại ít cảm nhận cho các bạn mới ra trường tính apply vào đây chứ k PR gì cả, ai tin hay k tin cũng được.

Công ty mà làm việc hơn 40h/tuần là next. Làm vậy chẳng dc gì đâu

Ẩn dật đã • 2 năm trước

Dev (iOS)

Công ty dành cho những bạn đam mê học hỏii, nhiệt tình, luôn áp dụng những cái mới trong proj. Không có gì phải chê!

Ẩn danh (dev cùi)

cho em xin review tình hình công ty này với ạ, còn nợ lương hay ot các thứ không

Nợ lương liên tục nha bạn

1.9

review Công ty Teqnological Asia, review Công ty Teqnological Asia, Review Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia review, mức lương ở Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Teqnological Asia, đánh giá Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Teqnological Asia, bóc phốt Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Teqnological Asia như nào?, review Cong ty Teqnological Asia, review Cong ty Teqnological Asia, Review Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia review, muc luong o Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Teqnological Asia, danh gia Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Teqnological Asia, boc phot Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Teqnological Asia nhu nao?