TESO

District 3, Ho Chi Minh

Bí Văn Mật (Dev)

Deal làm việc theo giờ rate theo giờ, chốt xong làm việc 1 thời gian xong thấy cao quá thì ra cái là: "Giá quá cao đòi bùng của nhân viên". Giám đốc thì chỉ được cái hứa mõm. Lương nhân viên thì k trả

Ân danh (AN DANH)

Chiều nay em chuẩn bị pv vị trí BD INTERN , mời anh chị review cho em trước về môi trường được không ạ ? Đây không phải seeding . Em xin tặng công ty 5 sao trước ạ

Nhớ TESO (Dev quèn)

Sau bao ngày rời xa teso, được vào một môi trường mới, không được đẹp và hoành tráng như teso. Công ty mới cũng nhỏ hơn, tuy phải làm việc 1 mình nhưng vẫn làm rất tốt, xong việc cực kì sớm (điều này 1 phần lớn cũng cảm ơn teso vì đã cho mình 1 khoảng thời gian làm việc căng thẳng vì chạy deadline nên vào môi trường mới dù cân dự án 1 mình nhưng vẫn cảm thấy thoải mái). Khoái nhất là câu của anh CEO công ty mới: "Em thiếu máy móc gì không để anh mua cho". Thế là mình được a sếp dẫn đi mua cái macbook pro ngay lập tức trong ngày. Còn hồi ở teso mình được nghe câu "Em phải có laptop đi làm thì mới có đam mê" =))) nghe là cười ỉa luôn =))) máy móc thì phải đi ăn xin mà được cái là đéo cho thôi =))). Mà thôi, chúc lớp intern mới vào làm việc OT vui vẻ nhiệt tình và đặc biệt là phải chat trên slack nhiều lên để a Ân còn biết là mình làm được việc, không là bị bỏ rơi ngay. Còn mấy đứa mà dự định vẫn muốn vào khi đã đọc review rồi thì các bạn hãy cảm nhận từ từ nha. Chúc các bạn sớm nhận ra... Xem thêm nhé =))))

Sếp hiện tại của thằng bên trên đã • 4 năm trước

“Chào em, anh đang là sếp hiện tại của em. Anh ko ngờ đây là cách em đối xử với công ty cũ. Câu trước thì cảm ơn công ty cũ, nhờ cty cũ cho em làm chạy theo deadline mà tới công ty của a em mới 1 mình cân tốt dự án và xong việc cực kỳ sớm, câu sau em đã xỉa xói cty cũ. Vậy sau này em có đối xử với anh tương tự không? A thấy phí con mac của anh quá. “
    Đấy , nếu tôi mà là sếp hiện tại của bạn tôi sẽ nghĩ thế. Còn giờ hi vọng cái comment này nổi lên top để nếu sếp hiện tại của bạn có đọc được thì cân nhắc lại cái nhân phẩm của bạn. Cái câu “Em thiếu máy móc gì ko để a mua cho”, chắc sếp bạn mới nói nên nhắc đến ở đây thì nhớ ra bạn ngay thôi nhỉ. À nói dùng mac thì cũng đoán được là làm công nghệ gì rồi ;)

Tôi đi tìm tôi (Khách vãng lai)

Từng có thời gian ngắn làm việc ở TESO, lúc tôi làm việc ở TESO chưa biết tới trang này. Con người tôi thì sếp hay CEO chỉ trong công việc còn quan hệ thì đơn giản là bạn. Mỗi công ty đòi hỏi, tổ chức quản lý khác nhau nên tôi không bàn.
Tôi nghe nhiều về vấn đề onsite ở công ty này, và nếu tôi không nghỉ thì cũng onsite. Có người nói đi onsite bị ăn trên đầu, người thì bị lừa để bán onsite. Tôi không đồng tình với suy nghĩ này.
- Các bạn chưa kiếm được việc thì vào TESO vậy thì TESO bán onsite để cho bạn công việc có gì là xấu. TESO làm bạn nản và có ý gài để bạn đi onsite là do cách làm TESO có lỗi, ở đây nếu TESO làm rõ ràng minh bạch với bạn thì đó là làm việc tốt. Bạn không hài lòng thì bạn có thể chuyển việc.
- Công ty đã thuê bạn thì bạn phải sinh lời cho công ty ít nhất là x2 số lương, bạn thấy bị ăn trên đầu thì thử tự lập công ty làm riêng.
Chúc các bạn TESO, cũng như đã từng làm ở TESO 1 ngày làm việc vui vẻ.
Người từng quen :D

Người bị hãm (Ko biết)

Nơi này nên tránh xa nha bà con... đừng nên cống hiến ở đây ....

Hồ Xuân Hương đã • 4 năm trước

Bồ xài Kotex rồi hả =))
    Đàn bà nói vậy tui thấy tạm chấp nhận vì đàn bà bịa chuyện ghê lắm :))
    Bồ là đàn ông thì tui xin chia buồn cho gđ. Ngồi đái lâu chưa?

Không tên (Không chức)

Công ty này sản xuất BVS phù hợp hơn làm phần mềm. Hút máu còn hơn Kotex

ủa vậy hả, ghê dọ. Tui là fan Kotex nè. Để thử...đã ...đã.... :D

Nguyễn Hữu Huệ (Phó giám đốc)

Anh Ân lừa đảo, hứa lèo, thất hứa với em

Dương Ca đã • 4 năm trước

Ờ đúng rồi

Ẩn danh (Người đã né)

Né gấp nha, lương bèo, không chỉ thực tập fresher thì cũng vậy thôi. HR kém chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên, để ứng viên chờ hẳn 20p, người phỏng vấn thì không 1 lời xin lỗi, hẹn gặp sếp qua onl mà không cho nổi ứng viên cái mặt, người phỏng vấn đang hỏi mà sếp còn cắt ngang luôn nhân viên mình :)) hỏi như khinh người, hẹn mail kết quả phỏng vấn xong im m* mồm luôn. Gì chứ không biết hơn được ai mà không coi ai ra gì, mong tuyển được người giỏi :)))) chứ người giỏi thì cũng không đến lượt công ty thuê được đâu

2.3

review Công ty TESO, review Công ty TESO, Review Công ty TESO, Công ty TESO review, mức lương ở Công ty TESO, Công ty TESO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TESO, đánh giá Công ty TESO, Công ty TESO đánh giá công ty, thông tin Công ty TESO, bóc phốt Công ty TESO, Công ty TESO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TESO như nào?, review Cong ty TESO, review Cong ty TESO, Review Cong ty TESO, Cong ty TESO review, muc luong o Cong ty TESO, Cong ty TESO tuyen dung, phong van o Cong ty TESO, danh gia Cong ty TESO, Cong ty TESO danh gia cong ty, thong tin Cong ty TESO, boc phot Cong ty TESO, Cong ty TESO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TESO nhu nao?