Thai Son Soft

11 Đặng Thùy Trâm Cau Giay Ha Noi

hehehe (sýysys)

mình đang tính pv vị trí IT support bên này.mà nghe mn review thấy hoang mang quá.Nào là nghe đt hỗ trợ KH nhiều, rồi OT lương bèo,cơm dở,Mang danh IT support nhưng chủ yếu là hỗ trợ khách hàng qua teamview,ultraview...,k được cấu hình switch các thứ,oh shit

Nhân viên Thái Sơn đã • 5 năm trước

Bạn đọc kĩ JD, cảm thấy phù hợp thì apply chứ. Trên JD có ghi chỗ nào là được cấu hình switch các kiểu đâu nhỉ?
    Cùng tên là IT Support, nhưng cái quan trọng là mô tả công việc bạn không đọc rồi lên đây kêu. Bao giờ lúc phỏng vấn công ty hứa hẹn với bạn là được cấu hình nọ kia, xong thực tế thì bắt bạn teamview, hỗ trợ khách hàng thì hẵng kêu nhé.

De.h đã • 5 năm trước

Tôi k hiểu s nếu thái sơn tốt nv mà vẫn có những cmt đánh giá tiêu cực nv.Chắc cty nào cũng có nên tôi khuyên bạn nên tự trải nghiệm công việc và đưa ra đánh giá.

hehehe đã • 5 năm trước

IT support là IT support,còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng nó liên quan tới dịch vụ.Đừng có gom chung,Nếu bạn đã đang làm bên này có cmt nv thì thôi k ứng tuyển nữa.Chắc chỉ dành cho các bạn chưa có kn hoặc mới ra trường

Ngứa mắt nên vào cmt đã • 5 năm trước

Bên đó chả phải gọi là IT luôn, khi mà chỉ đi teamview với ultra thì tôi nói thiệt. 1 ông nào đó được train xong cũng làm và xử lý được. Chả cần phải là IT. Còn công ty tốt hay xấu là tùy mỗi người, đối với tôi thì chỗ này bèo bọt không tả được. Người đã có kinh nghiệm không nên làm đây. Sinh viên thì làm mà học hỏi.

hhhh đã • 5 năm trước

nếu làm chỉ để kiếm tiền thì có thể làm,còn muốn thăng tiến,học hỏi kN đúng chuyên môn network system các thứ thì k nên.1 th trái nghành nếu đc đào tạo 3 tháng như ở đây thì đảm bảo cũng sẽ thành thạo mà hỗ trợ khách hàng được
    Nên tôi khuyên có kn thì k nên làm ở đây.