40 3/2 District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (nv quèn)

ôi trời cái bà tổng giám đốc chỉ biết chửi chửi và chửi ngoài ra không lamf gì . suốt ngày ép nhân viên làm việc chạy số trong khi mình không làm

Mèo (Nhân viên cũ)

Sếp cty này thjk nịnh bợ. Ai công khai khen sếp, khen công ty trên mxh auto dc ưu ái
Dv ngày xuống cấp, toàn hàng tàu, kem trộn.
Dùng hình ảnh qc lừa đảo khách hàng

Một người đã từng làm việc (Nhân viên )

Một công ty chuyên quảng cáo khắp nơi, làm nổi công ty bằng quảng cáo chứ không phải chất lượng dịch vụ.
Giám đốc hay phó giám đốc kêu cho sang mồm chứ toàn mấy đứa ất ơ, miễn sao bán được hàng, lừa được tiền mấy bà khách là auto giám đốc hết.
Lừa đảo

Ko nên vào làm (NV cũ)

Một nhóm lợi ích đang tồn tại trong phòng kinh doanh của cty này, lớn ăn kiểu lớn nhỏ ăn kiểu nhỏ, quyền lợi nhân viên bị ảnh hưởng nặng nề

Một nhóm ăn chia dơ bẩn (nhân viên)

một nhóm ăn chia dơ bẩn đang tồn tại trong công ty này là anh giám đốc và bè lũ tay sai của ảnh, né gấp

Nhân viên đã • 2 năm trước

đù má chuẩn ghê nguyên cả 1 hội lợi ích nhóm né gấp

sợ anh giám đốc (nv)

sếp tốt nhưng cách quản lý của anh giám đốc thối nát khi ưu tiên những người chơi chung hội , thiên vị trắng trợn gây bất bình ai cũng biết nhưng chẳng qua vì miếng cơm manh áo mà phải giả lơ thôi , nghe nói chị gì mới được lên làm phó giám đốc cũng một tay anh bổ nhiệm mà tính chị này hồi còn làm việc chung mình biết thừa vì chỉ thường xuyên k nhận trách nhiệm và đổ thừa chửi bới cấp dưới chừng nào anh giám đốc đi thì nội bộ cty này mới thoải mái được chứ ảnh tưởng nhân viên là gà ảnh đi lùa gà k

hahaha (nhân viên)

cty trả lương max lầy , lúc phỏng vấn bảo 15 hàng tháng mà bây giờ lương tháng này có khi 26-27 tháng sau mới có, 2 tháng nhận lương 1 lần

1.8

review Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, review Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, Review Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung review, mức lương ở Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, đánh giá Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung đánh giá công ty, thông tin Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, bóc phốt Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung như nào?, review Cong ty Tham My Ngoc Dung, review Cong ty Tham My Ngoc Dung, Review Cong ty Tham My Ngoc Dung, Cong ty Tham My Ngoc Dung review, muc luong o Cong ty Tham My Ngoc Dung, Cong ty Tham My Ngoc Dung tuyen dung, phong van o Cong ty Tham My Ngoc Dung, danh gia Cong ty Tham My Ngoc Dung, Cong ty Tham My Ngoc Dung danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tham My Ngoc Dung, boc phot Cong ty Tham My Ngoc Dung, Cong ty Tham My Ngoc Dung co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tham My Ngoc Dung nhu nao?