86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chính Minh

văn hóa công ty rất nhảm nhí

bu ngay đã • 1 năm trước

Djsnd (Fjajfk)

Đi tuyển dụng vị trí thiết kế bắt chờ 1 tiếng đồng hồ mà còn gặp 4 người khác cũng hẹn cùng giờ phỏng vấn
Vừa vô phỏng vấn thì ông này tỏ vẻ khinh người gì đâu qua nụ cười khi vừa nghe mình học nghề.
Mỗi lần mình trả lời câu hỏi thì tỏ vẻ không hài lòng (không phải vì trả lời sai hay mình vô duyên) nhưng không dám bắt bẻ mình vì trước đó mình hỏi nếu vậy thì anh trả lời như thế nào thì kêu không biết :)))
Đã vậy một anh đi hơn 20km chỉ để nghe câu anh không tuyển ai chỉ biết PTS, AI trong khi tuyển dụng không hề đòi hỏi gì hơn 2 phần mềm trên.

tao là Trường đã • 2 năm trước

thằng tuyển dụng vừa ngu vừa hèn, má! cái Mailisa này như cục cứt thúi quắc

review Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, review Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Review Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa review, mức lương ở Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, đánh giá Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa đánh giá công ty, thông tin Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, bóc phốt Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thẩm Mỹ Viện Mailisa như nào?, review Cong ty Tham My Vien Mailisa, review Cong ty Tham My Vien Mailisa, Review Cong ty Tham My Vien Mailisa, Cong ty Tham My Vien Mailisa review, muc luong o Cong ty Tham My Vien Mailisa, Cong ty Tham My Vien Mailisa tuyen dung, phong van o Cong ty Tham My Vien Mailisa, danh gia Cong ty Tham My Vien Mailisa, Cong ty Tham My Vien Mailisa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tham My Vien Mailisa, boc phot Cong ty Tham My Vien Mailisa, Cong ty Tham My Vien Mailisa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tham My Vien Mailisa nhu nao?