Thành Bưởi

266 - 268 Lê Hồng Phong . Phường 4. Quận 5TpHcm

Ẩn danh (Nhân viên)

-Thứ nhất là hay nợ lương nhân viên
-Thứ hai là công việc thì hợp đồng 1 đằng rồi làm 1 nẻo, có khi kiêm cả bốc xếp hàng hoá toàn 60-70 kí trở lên nữa
- Thứ ba làm không nổi mà báo trước xin nghỉ gần 2 tuần ( hợp đồng 3 tháng thôi nha) mà nó cũng trừ tiền. Trừ tận 1 triệu với 50% lương Cơ Bản. Đâu nhất thiết phải trừ người ta nhiều vậy, tại lúc đó cần việc nên vô 3 ngày bị nó dụ kí hợp đồng, thôi coi như tiền bố thí cho chúng m vậy

Eh chuẩn. T làm được 7 ngày thấy việc quad nặng với nghe giam lương tận 1 tháng sợ quá bỏ ngàng nè

thắc mắc đã • 3 năm trước

mình cũng vừa phỏng vấn vị trí nv kho giao nhận xong, nó đòi làm 3 tháng đầu (1 tháng đầu 85% lương + 2 tháng sau 100%), nhưng bù thêm 3 ngày đầu học việc ko lương, nếu kí hợp đồng mà nghĩ ngang trong 3 tháng thì bồi thường 50% lương cho nó, ai cho ý kiến có nên làm ko mấy bác

Chính sách lương ntn v bạn

Phong (Nhân viên)

Lương khá cao nhưng đi đôi là trừ kinh dị và quản lí kiếm lỗi li ti phạt nhân viên
Mất cái chăn rách 1tr
Quên chai nước khăn trên xe 500k
Nói chung là quản lí kiếm cớ trừ tiền
Mình chưa vô ca k bỏ áo trong quần phạt 500k mình nghỉ luôn
Nói chung ae tốt cỡ nào tháng cũng bị trừ vài triêụ
Làm

Thêm cái thằng cha huy PNS nữa. Xấu người xấu cả nết. Kiểu người gia đình đưa nó lên hay gì chứ nó ngu mà bảo thủ vãi, chỗ thiếu người không cho tuyển hay bù nhân sự thêm mà chỉ chăm chăm bù dô chỗ nó thích

Bức xúc cực (Nhân viên kho)

1 lũ ác ôn chúng m sống không thọ đâu. Nuốt lương nhân viên tận 1 tháng trời. R khi lãnh ra có vài trăm đồng bạc. Chạy ngay đi trước khi kí hợp đồng nha mn

thắc mắc đã • 3 năm trước

mình cũng mới pv vị trí nhân viên kho xong, nó đòi kí hợp đồng 3 tháng (1 tháng đầu 85% lương + 2 tháng sau 100%), nhưng cộng thêm cái 3 ngày đầu thử việc ko lương, ai cho ý kiến có nên làm ko với?

1.5

review Công ty Thành Bưởi, review Công ty Thành Bưởi, Review Công ty Thành Bưởi, Công ty Thành Bưởi review, mức lương ở Công ty Thành Bưởi, Công ty Thành Bưởi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thành Bưởi, đánh giá Công ty Thành Bưởi, Công ty Thành Bưởi đánh giá công ty, thông tin Công ty Thành Bưởi, bóc phốt Công ty Thành Bưởi, Công ty Thành Bưởi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thành Bưởi như nào?, review Cong ty Thanh Buoi, review Cong ty Thanh Buoi, Review Cong ty Thanh Buoi, Cong ty Thanh Buoi review, muc luong o Cong ty Thanh Buoi, Cong ty Thanh Buoi tuyen dung, phong van o Cong ty Thanh Buoi, danh gia Cong ty Thanh Buoi, Cong ty Thanh Buoi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thanh Buoi, boc phot Cong ty Thanh Buoi, Cong ty Thanh Buoi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thanh Buoi nhu nao?