THConnect

P 3208 - Tòa HH3C - Khu đô thị Linh Đàm Hoang Mai Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Review công tâm !!!
- Ưu điểm: Môi trường thoải mái hòa đồng.
- Khuyết điểm: Lương thấp(không bằng lương của lao động phổ thông), OT không rõ ràng, ăn chặn lương của nhân viên, không có đãi ngộ, du lịch,...nói chung là max sida, vào tốn time, khuyên ae không nên vào

Bác cho em xin ít review về thực tập, support ở đây được không ạ, em xem review của bác mà hoang mang quá

Bác check lại bác xem, tôi đã thực tập ở đây rồi, ae rất nhiệt tình. Mình làm chậm thì mình ở lại làm cho xong thôi chứ cũng không ông nào ép, muốn tính OT rõ ràng thì phải sang thử việc or chính thức
    Nhược điểm là công ty hơi xa vì ở tận Linh Đàm, phù hợp với mấy ae nhà loanh quanh đó

Đồng nghiệp support nhiệt tình, anh em trong công ty quan tâm đến nhau và có nhiều buổi team building
mọi người đều cố gắng hoàn thành công việc, công ty không khuyến khích OT nhưng chế độ OT rất rõ ràng

2.5

review Công ty THConnect, review Công ty THConnect, Review Công ty THConnect, Công ty THConnect review, mức lương ở Công ty THConnect, Công ty THConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty THConnect, đánh giá Công ty THConnect, Công ty THConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty THConnect, bóc phốt Công ty THConnect, Công ty THConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty THConnect như nào?, review Cong ty THConnect, review Cong ty THConnect, Review Cong ty THConnect, Cong ty THConnect review, muc luong o Cong ty THConnect, Cong ty THConnect tuyen dung, phong van o Cong ty THConnect, danh gia Cong ty THConnect, Cong ty THConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty THConnect, boc phot Cong ty THConnect, Cong ty THConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty THConnect nhu nao?