Ẩn danh (Quèn)
Bác làm nghề nào nghiệp đó thôi. Bức xúc quá thì nghỉ đi. Ít ra còn có công việc và còn được trả lương. Qua công ty của t mà xem. Lương tháng 10 còn chưa trả đây nè. Đừng kêu ca nữa. ráng lên quản lý ko thì nghỉ mẹ đi -
Trình độ sao bằng trời độ đã • 5 năm trước
Chuẩn ! Mình một cựu Kho kiêm hỗ trợ làm tất cả mọi thứ từ chà toilet cho tới vệ sinh cả quầy trưng bày . Quản lý thì kém ngồi đọc báo chỉ chờ đợi bấm hoàn tất công ! đm nghĩ lại mà đau lòng -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Ủa thiệt z hã chủ tus... mình vừa ứng tuyển bên Kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật chờ ngày pv nè -
Mr Tuyến đã • 5 năm trước
Đừng đi làm nữa, ở nhà để má nuôi -
Bạn sinh ra làm nhân viên lao động cực khổ nên môi trường này có vẻ không thích hợp nên đừng cố thích nghi nhé -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Công ty gì đâu áp lực đủ thứ -
Duy khanh đã • 4 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Tuấn đã • 9 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- Quản lý: Từ nhân viên đi lên ko có kinh nghiệm gì hết nói thẳng là trưởng sàn thì chuẩn hơn.
Chỉ biết làm mọi cách để hoàn tất các Công việc mà trên đưa xuống còn kệ mẹ nhân viên.
- Nhân viên tư vấn: Chỉ biết bán hàng thui
- Nhân viên kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật: nói thẳng là 1 *** hầu cả siêu thị. Khi có Công việc trên đưa xuống hầu như mình phải làm hết. Quản lý nó chỉ biết sai biết dí để nó bấm hoàn tất công việc trên hệ thống. Tư vấn chỉ biết bán hàng sai mình đi lấy hàng thử hàng. Kiểm kê thì kiểm đêm hôm. Quản lý rảnh háng ngồi máy, tư vấn cầm giấy đếm láo nháo. Hôm sau vừa lo hầu cả siêu thị vừa lo kiểm đếm lại.
Tóm lại đã gọi là nhân viên kho kiểm hỗ trợ kỹ thuật là chỉ kiểm soát hàng hóa hỗ trợ kỹ thuật thôi. Đây nó dí cho 1 đống công việc bắt phải kiêm cả bán hàng in giá kế toán kho triển khai hình ảnh st công việc chạy vặt linh tinh vân vân.
Về nhà... Xem thêm cũng đéo tha lúc nào cũng bât check công việc 24/24 bằng app Line hở ra là gọi.
1 tháng hết họp rồi trực đêm vệ sinh siêu thị kiểm kê làm hình ảnh phát tờ rơi họp hành.
Nói chung lương ko bằng công nhân và bát nháo mệt người đau đầu mệt mỏi tinh thần.
Nói thẳng nóa cũng chỉ là lao động phổ thông bóc lột.