Thiên Minh Group

1000+
72 Bà Triệu Hoan Kiem Ha Noi

Ẩn danh (REVIEWER)

Công ty xàm nhất từng thấy, các bạn apply vào tới khi phỏng vấn kết quả cũng không có trả lời được 1 câu, vô bắt các bạn test IQ, test tùm lum tà la từa lưa.
Nói chung xàm từ khâu qui trình.

Ẩn danh (cựu dev)

- interview: mặc dù pv hơi tào lao, hỏi mấy câu tào lao mía lao, rồi cho bài test IQ.
- lương: không quá tệ, nhưng vì mức lương "CHỈ" tăng theo % theo "lương cơ bản" nên bạn nào đầu vào mà deal thấp thì xác cmn định.
- phúc lợi tốt, môi trường dui dẻ, thoải mái, ai cũng dễ thương hết,
- điểm cộng là dev có 2 lần company trip trong 1 năm nha :))))

2.5

review Công ty Thiên Minh Group, review Công ty Thiên Minh Group, Review Công ty Thiên Minh Group, Công ty Thiên Minh Group review, mức lương ở Công ty Thiên Minh Group, Công ty Thiên Minh Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thiên Minh Group, đánh giá Công ty Thiên Minh Group, Công ty Thiên Minh Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Thiên Minh Group, bóc phốt Công ty Thiên Minh Group, Công ty Thiên Minh Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thiên Minh Group như nào?, review Cong ty Thien Minh Group, review Cong ty Thien Minh Group, Review Cong ty Thien Minh Group, Cong ty Thien Minh Group review, muc luong o Cong ty Thien Minh Group, Cong ty Thien Minh Group tuyen dung, phong van o Cong ty Thien Minh Group, danh gia Cong ty Thien Minh Group, Cong ty Thien Minh Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thien Minh Group, boc phot Cong ty Thien Minh Group, Cong ty Thien Minh Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thien Minh Group nhu nao?