62 Đ. Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP HCM

dev quèn (Dev quèn)

hồi lâu rồi phỏng vấn, gửi offer letter rồi, resign xong cty cũ rồi, còn gọi deal delay 1-2 tháng nữa hãy onboard :))))))) phỏng vấn 4 vòng mất thời gian mà còn vậy thì nát...

Phỏng vấn từ đời Tống rồi thì tha cho ng ta đi bác, cty lúc đấy mới expand ở VN có nhiều issue nên bác xui thì bị dính thôi. Cũng không nói là công ty đúng trong việc delay onboard nhưng nó không phản ánh toàn diện công ty như thế nào nhé. Với việc bác có tính cay cú, sân si, không biết buông bỏ thì tui nghĩ may cho công ty khi né được một người như bác.

Nhân viên đã • 11 tháng trước

Giờ các công ty toàn lừa, thảo nào mà tôi có cô bạn đi mà mãi chẳng được. Nếu chỉ lấy kinh nhiệm thì không. Mà công ty còn cho vào backlist nữa, chèn ép người khác để lấy chất xám, lừa để lấy hình ảnh thôi chứ chẳng phải tuyển thật sự. Tốt nhất là né gấp kẻo mất thời để làm việc khác xứng với công sức bỏ ra hơn
  • @

@Ẩn danh đã • 11 tháng trước

@Ẩn danh: thế giờ phỏng vấn chắc đỗ à. Sao lừa gì mà lừa suốt ngày không biết chán à
    . Lừa người khác nhiều thế công ty bọn m có no được không?

Bao giờ cái bọn cứ đi làm màu đánh bóng thương hiệu lừa phỏng vấn để kiếm cơm này biến mất thì mới hết người sân si nhé. Còn cứ còn là không hết người tức nước vỡ bờ đâu. Bọn m cẩn thận không có ngày công an vào sờ gáy đấy

NAB dev đã • 11 tháng trước

Không làm ở TW nhưng các fen có rớt cũng đừng buồn, market cạnh tranh với trình yếu thì rớt thôi my fen, chúc my fen kiếm được công việc sớm nhé.