Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Đi lầm vào Buymed (HR)

Tôi thực sự đã nhìn lầm : - HR ở đây cũng dùng luật nhưng là LUẬT RỪNG - Cũng văn hóa nhưng là VĂN HÓA TỪ THỜI KỲ TRUNG CỔ => Tóm gọn : Bạn hãy lựa chọn đúng đắn đi làm chứ đừng đi lầm vào Buymed như mình

Thẻo Lý (Talent Acquisition)

Sao làm hắc rờ mà nói chuyện bố đời vậy , chị làm tuyển dụng mà tưởng làm HR director . suốt ngày đi dòm ngó công ăn chuyện làm của người khác để phán xét

Mei Anh bà chùm ăn chặn (HR)

Team HR giờ hoang tàn gê. Nghỉ hết ráo, chắc trụ lại cuối cùng là cặp bài trùm chợ búa và dốt nát ký sinh là Thẻo Lé và Mei Anh rồi.

Thao.ly (TAM)

Ủa Buymed tính nghỉ bán sỉ chuyển qua bán lẻ ở chợ ha anh em )) Trong đó Thảo Lý làm trùm bảo kê, combat hết team này qua team khác, qua thao túng director để đuổi nhân viên xong cài gián điệp vô. Cô hồn các đảng còn sống biết trước biết sau hơn chị nha chị Thẻo Lý

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?