Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Saho (Sgbb)

Nghe nói bộ ba Peter, Vũ, Hòn Không cùng chung chí hướng nữa. Peter đang quậy đòi đấm nhau với Hòn cea mấy lần. Vũ Vương lên làm ceo ẩn danh điều hành.
Hàn ceo chỉ cái tên

Fuck Hòn ceo

Sa Hồ sugar Bb

Hậu cung xách tay của ceo hòn chơi đã rồi sang qua cho Uyên nguyên già chơi tiếp, lăng lòn nhất baimed.
Lùn mà có kỹ năng trên giường nên mấy anh già mê mợt

Làm hr mà mâm nào cũng có mặt dù đéo có chuyên môn.chủ yếu tọc mạch cho thằng ngu ceo

Circa- Điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc ...

🎉🌟🎉 Tin Vui Dành Cho Quý Khách Hàng Thân Thiết! 🎉🌟🎉
🌿🌟 Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu NuBest đã chính thức có mặt tại hệ thống Nhà thuốc Circa! 🌟🌿
🚀 Hệ thống Nhà thuốc Circa, thuộc tập đoàn BuyMed, đã sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại hàng trăm cửa hàng trên 32 tỉnh thành khắp cả nước.
Khi đến với Circa, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời sau:
✅ Mua sắm dễ dàng tại hàng trăm nhà thuốc trên toàn quốc.
✅ Sản phẩm 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
✅ Đội ngũ chuyên viên Dược tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng.
✅ Giá ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
✅ Chính sách đổi/trả minh bạch và linh hoạt.
✅ Hỗ trợ mua online đơn giản trên website của nhà thuốc.
✅ Phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn.
✅ Vận chuyển nhanh chóng, giao nhận đảm bảo.
🌟🌿 Hãy đến ngay Nhà thuốc Circa để sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu từ Hoa Kỳ của NuBest, đảm bảo chất lượng và kiểm định bởi FDA và các tổ chức uy tí
... Xem thêmn. 🌿🌟
💊💫 Circa – Điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn! 💫💊

Circa- Đối tác lý tưởng cho nhà thuốc hiện đạ...

💊🌟 CIRCA - ĐỐI TÁC LÝ TƯỞNG CHO NHÀ THUỐC HIỆN ĐẠI! 🌟💊
Muốn nhà thuốc của bạn trở nên “hot” và thu hút khách hàng hơn? Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng Circa - đối tác tin cậy giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm và chăm sóc sức khỏe!
🚀 Công Nghệ POS Tiên Tiến Với Circa, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ POS 4.0 hiện đại, giúp quản lý nhà thuốc một cách thông minh và hiệu quả. Quản lý dễ dàng, tối ưu hóa doanh thu và tiết kiệm thời gian!
🔥 Hỗ Trợ Ký Gửi Hàng Hóa Circa hỗ trợ nhà thuốc tạo nguồn thu ổn định qua hình thức ký gửi hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo nguồn cung hàng hóa phong phú và chất lượng, giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.
🌐 Kết Nối Bác Sĩ Tư Vấn Trực Tuyến Circa kết nối bác sĩ tư vấn trực tuyến ngay tại nhà thuốc, giúp khách hàng có trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi. Đem lại sự an tâm và tin cậy cho khách hàng của bạn.
🌈 Hợp Tác Cùng Circa - Đầu Tư Vào Tương Lai Hãy để Circa là đối tác đồng hành của bạn trong việc thúc đẩy sự phát
... Xem thêmtriển và nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà thuốc.
Đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp với Circa ngay hôm nay!

Chuyên Viên Mua Hàng (Executives)

Mô tả công việc

Buymed là công ty dẫn đầu về công nghệ và y tế, với sự tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2018, Buymed đã và đang cung cấp thuốc & dược phẩm cho hơn 30,000 nhà thuốc, phòng khám cũng như bệnh viện trên toàn quốc và thị trường Đông Nam Á.

Với mong muốn ứng dụng các công nghệ chuyển đổi để cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe, kết nối các bác sĩ, bệnh nhân và các bên liên quan khác (nhà sản xuất, nhà phân phối dược phẩm và dịch vụ Logistics)

Mô tả công việc:
• Duy trì trạng thái mở bán của sản phẩm (sku active).
• Xác định và cung cấp tài liệu để thực hiện quy trình thu mua bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động như chuẩn bị kế hoạch mua hàng, tìm nguồn cung ứng và lựa chọn nhà cung cấp hàng, giao hàng và loại bỏ hàng hết hạn.
• Tiếp nhận đơn hàng, trực tiếp liên hệ NCC để lấy hàng và thanh toán.
• Giám sát các yêu cầu mua hàng về mặt chất lượng, số lượng, giá cả, ngày hết hạn và chính sách đổi trả.
... Xem thêm Thực hiện báo cáo: báo báo mua hàng, báo cáo xử lý khiếu nại, báo cáo công nợ NCC để lựa chọn NCC ưu tiên.
• Duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp.
• Cập nhật và tìm kiếm nhà cung ứng sản phẩm, phát triển hệ thống nhà cung cấp để phục vụ mua hàng hiệu quả.

Yêu cầu ứng viên
• Có từ 1-2 năm kinh nghiệm thu mua, có kinh nghiệm thu mua ngành Dược là một lợi thế
• Hiểu về kênh phân phối ngành dược là một lợi thế
• Khả năng sử dụng vi tính: thành thạo Excel
• Có kỹ năng xử lý vấn đề và thương lương đàm phán tốt
• Chịu được áp lực công viêc cao

• Đóng bảo hiểm trên 100% lương
• Chính sách xét tăng lương và năng lực hằng năm
• Bảo hiểm PVI
• Khám sức khỏe định kỳ
• 15 ngày nghỉ phép và 11 ngày nghỉ lễ
• Phụ cấp gửi xe

Pharmacist Store Manager (Manager)

As a Pharmacist Store Manager, you will lead and coach the team within Circa store to ensure they achieve excellence and provide exceptional customer care and patient safety.
You will oversee all aspects of the pharmacy store operations, to deliver outstanding customer service, profitably. Managing people is a key aspect of the role which includes supporting the onboarding process for new hires, training and mentoring your team to ensure customer orders are handled efficiently and cost-effectively.

Key Responsibilities:

- Coordinate and oversee the day-to-day operations of the pharmacy store

- Lead, coach, mentor, and develop your team to deliver high performance

- Oversee the procurement and supply of medicines

- Monitor and ensure customers are prescribed the correct medicines

- Develop strong relationships with customers, GP’s, and other health professionals

- Ownership and delivery of financial targets for the store

Product Policy Intern (Intern)

Mô tả công việc:
• Chuyển đổi dữ liệu sản phẩm, bổ sung những thông tin thiếu theo yêu cầu của hệ thống hoặc các phòng ban khác.
• Duyệt cập nhật thông tin sản phẩm trên sàn.
• Phân loại dữ liệu
• Tìm thông tin cho các mặt hàng, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và độ tin cậy của thông tin trả về
• Tham gia vào việc duy trì thư viện (mục, tên, hình ảnh, danh mục, v.v.) và cơ sở dữ liệu
• Các công việc khác do quản lý yêu cầu

• Sinh viên năm
... Xem thêmcuối hoặc mới tốt nghiệp các ngành Kinh tế Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh,...
• Có khả năng đọc viết hiểu tiếng Anh
• Thực tập 5 ngày/tuần
• Kỹ năng excel tốt
• Yêu thích các công việc tìm kiếm và phân tích thông tin trên Internet

• Phụ cấp: 3 triệu/tháng
• Môi trường làm việc: Nhanh nhẹn, sáng tạo, linh hoạt và cởi mở
• Cơ hội được đào tạo bởi đồng nghiệp chuyên nghiệp

Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp (Executives)

Mô tả công việc

Buymed là công ty dẫn đầu về công nghệ và y tế, với sự tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2018, Buymed đã và đang cung cấp thuốc & dược phẩm cho hơn 35,000 nhà thuốc, phòng khám cũng như bệnh viện trên toàn quốc và thị trường Đông Nam Á.

Mô tả công việc

Phụ trách tất cả các công việc liên quan đến sổ sách, nghiệp vụ kế toán, đối chiếu công nợ. Cụ thể:
• Theo dõi và quản lý công nợ nội bộ với các công ty liên quan trong Group, công nợ người lao động
• Kiểm tra định khoản các nghiệp vụ phát sinh; khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC, chi phí trả trước...
• Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
• Xác định, đề xuất lập dự phòng và xử lý những trường hợp công nợ phải thu khó đòi
• Kiểm tra, đối chiếu số liệu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
• Lập các báo cáo tài chính định kỳ theo quý, 6 tháng, năm, các báo cáo giải trình chi tiết và các báo cáo khác theo yêu
... Xem thêm cầu của cấp quản lý
• Giải trình các số liệu báo cáo và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu
• Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán

Yêu cầu ứng viên
• Tốt nghiệm đại học chuyên ngành tài chính, kế toán
• Nắm vừng các nghiệp vụ kế toán
• 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là Excel)
• Cẩn thận, trung thực, khả năng giao tiếp tốt
• Chịu được áp lực công việc

• Đóng bảo hiểm trên 100% lương
• Chính sách xét tăng lương và năng lực hằng năm
• Bảo hiểm PVI
• Khám sức khỏe định kỳ
• 15 ngày nghỉ phép và 11 ngày nghỉ lễ
• Phụ cấp gửi xe

Nhân Viên Kiểm Soát Dược Phẩm (Nhân Viên)

Mô tả công việc

Đăng tải và duyệt các sản phẩm lên sàn
Liệt kê và cập nhật thông tin sản phẩm trên nền tảng của công ty
Phân nhóm sản phẩm theo ngành hàng, tác dụng dược lý,...
Bổ sung hình ảnh và thông tin sản phẩm (hoạt chất, hàm lượng, quy cách, chỉ định, chống chỉ định,...) theo yêu cầu
Tổng hợp các hồ sơ sản phẩm (giấy phép lưu hành, giấy công bố sản phẩm,...) từ nhà cung cấp,
nhà bán hàng
Kiểm soát và đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin theo danh mục sản phẩ
... Xem thêmm của công ty
Hỗ trợ các phòng ban khác giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm trên sàn.
Yêu cầu ứng viên
Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Dược
Nắm vững kiến thức về dược lý, thông tin thuốc
Thành thạo Microsoft Excel
Kỹ năng tra cứu thông tin từ các nguồn chính thống, đảm bảo thông tin cập nhật hệ thống chính xác
Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
Quyền lợi
Đóng bảo hiểm trên 100% lương
Bảo hiểm PVI
Xét tăng lương hoặc level định kỳ hàng năm
Khám sức khỏe định kì cho nhân viên
15 ngày nghỉ phép và 11 ngày nghỉ lễ
Cơ hội được đào tạo bởi đội ngũ chuyên môn
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh: Vincom Đồng Khởi, Quận 1
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 6 (từ 09:00 đến 18:00)

Commercial Admin Executive (Executive)

Mô tả công việc
Buymed is Vietnam’s and Southeast Asia’s top healthtech company. We improve healthcare quality and access for practitioners, patients, and all other stakeholders (pharmaceutical producers, distributors, logistics providers, and pharmacists) in between by using transformational technology.

Job Description:

Follow up and be responsible for completing the contract after receiving the request from the Team Account (Commercial Team).
Manage & track the status of contract requests ( scan, save document ).
Prepare, and finalize draft contract
Complete and send out final hardcopy contract for brands.
Flexible process ad hoc tasks.
Other tasks are assigned by line manager.
Yêu cầu ứng viên
At least 1 years of relevant working experience.
Proficient MS office operation skills ( Words, Excel, Powerpoint....)
Good communication and interpersonal skills.
Sense of responsibility and teamwork spirit.
Document incoming and outgoing
... Xem thêmcommunications.-
Ability to multitask
Quyền lợi
Performance & salary review yearly
Paid social insurance based on full salary
PVI Insurance
Medical Checkup
15 days of annual leave
Parking allowance
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh: Vincom Đồng Khởi, Quận 1
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Thứ 6 (từ 09:00 đến 17:00)

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?