Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Buymed Hành Trình Cảm Xúc (Loa Làng)

Chào mừng các bạn đến với hành trình đầy cảm xúc của Buymed! Hãy cùng chúng tôi khám phá những thành quả ấn tượng về những thành tựu đáng tự hào của chúng tôi trong nửa cuối năm 2024. 🌟

Từ những bước chân đầu tiên cho đến việc ghi nhận 3 triệu đơn hàng, Buymed đã chinh phục mọi thách thức để trở thành một hình mẫu thành công trong ngành y tế.
🚀 Với sự phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến sáu văn phòng tại Đông Nam Á và 150 trung tâm dịch vụ ở bốn quốc gia khác nhau. In Buymed We Trust 🔝🇻🇳🇹🇭🇰🇭🇸🇬
Đội ngũ Buymed đã từ 30 nhân viên toàn thời gian phát triển lên hơn 1.000 thành viên nhiệt huyết, tạo nên sức mạnh đồng lòng vươn xa.
💪 Chúng tôi cam kết mang lại ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực y tế, cải thiện việc tiếp cận và chất lượng dịch vụ.

Đó là minh chứng cho sự tận tụy và sự phấn đấu không ngừng của Buymed.
🌿 Hãy cùng chia sẻ niềm hạnh phúc và cảm xúc với chúng tôi, và những thành quả này truyền cảm hứng cho bạn như đã truy
... Xem thêmền cảm hứng cho chúng tôi. 🌈

Hãy cùng nhau tiến bước, vươn xa và thành công cùng Buymed! 🎉 Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của hành trình của chúng tôi! ❤️ #Buymed #Ytế #PhátTriển #CảmHứng

Review nhảm nhí, diílike
    😈😈😈😈😈😈😈😈😈

HealthTech Management Trainee 2024 (Trainee)

🚀🌟🎉 "CHƯƠNG TRÌNH HEATHTECH MANAGEMENTTRAINEE 2024 - CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG MƠ CHO SINH VIÊN DƯỢC TƯƠNG LAI! 🌟🚀🎉

🔥 Bạn là sinh viên Dược năm 3, năm 4 đam mê khám phá và thử thách?
🔥 Bạn muốn trải nghiệm vị trí mới và đầy cơ hội tại lĩnh vực HEALTHTECH?
🔥 Bạn mong muốn mở rộng cơ hội việc làm tại thị trường Đông Nam Á?

📣 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình Healthtech Management Trainee tại Buymed - dành riêng cho sinh viên Dược! 🚀
🎉 Tại đây, bạn sẽ:
▪️ Được trang bị kỹ năng quản lý cửa nhà thuốc hiệu quả
▪️ Được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành
▪️ Phát triển khả năng lãnh đạo và trải nghiệm thực tế
▪️ Cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh chóng

💼 Với mức lương cạnh tranh, trải nghiệm công nghệ y tế tiên tiến, và cơ hội làm việc tại các vị trí hấp dẫn sau chương trình, Healthtech Management Trainee là bước đầu tiên cho sự thành công của bạn!

🌟 Hãy ứng tuyển ngay tại:
🚀 Buymed Careers: career.buymed.com/healthtech_future_leaders
... Xem thêm/
🚀 Linkedin: ***/jobs/view/3963101742/
🚀 Vietnamworks: vietnamworks.com/1794706-jd

#Buymed #ManagementTrainee #Healthtech #CơHộiViệcLàm #Dược" 🌟🚀🎉"

• ❤️ BuyMed ❤️ đã • 11 tháng trước

Không tham gia Buymed, công ty rác

Tránh công ty này

CEO thì ác, công ty gia đình

Người mới

Cho em xin review vị trí mua hàng thuốc của Công Ty với ạ?

Lính cũ đã • 11 tháng trước

Nợ tiền tùm lum giờ phải đi tới mấy chợ thuốc/tiệm thuốc mới mọc đi mua hàng giá cao. Vào làm là ăn đạn nhé

❤️ BuyMed ❤️

NuBest Đã Chính Thức Có Mặt Tại Circa (Dược S...

🎉🌟🎉 Tin vui dành cho Quý Khách hàng thân thiết và những ai quan tâm! 🎉🌟🎉

🌿🌟 Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu NuBest đã chính thức có mặt tại hệ thống Nhà thuốc Circa - nơi được biết đến với uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 🌟🌿

🚀 Hệ thống Nhà thuốc Circa, thuộc tập đoàn Buymed, đã sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại hàng trăm cửa hàng trên 32 tỉnh thành khắp cả nước. Đến với Circa, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời sau:

✅ Mua sắm dễ dàng tại hàng trăm nhà thuốc trên toàn quốc.
✅ Sản phẩm 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
✅ Đội ngũ chuyên viên Dược tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng.
✅ Giá ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
✅ Chính sách đổi/trả minh bạch và linh hoạt.
✅ Hỗ trợ mua online đơn giản trên website của nhà thuốc.
✅ Phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn.
✅ Vận chuyển nhanh chóng, giao nhận đảm bảo.

🌟🌿 Hãy đến Ngay Nhà thuốc Circa để sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu
... Xem thêmtừ Hoa Kỳ của NuBest. Đảm bảo chất lượng, kiểm định bởi FDA và các tổ chức đánh giá uy tín. 🌿🌟

💊💫 Hãy để Circa trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn! 💫💊

❤️ Buymed ❤️

Hoàng bòn tiền circa bỏ túi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. CEO là chúa tham nhũng

Buymed Công Nghệ (Giám Đốc )

🌟 BuyMed - Sự kết hợp độc đáo của ba công ty uy tín! 🌟
Chúng tôi tự hào là một sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ, y tế và chuỗi cung ứng hiệu quả. Với đội ngũ kỹ sư tài năng, dược sĩ chuyên nghiệp và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, việc bảo vệ sức khỏe của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
🔍 Sáng kiến độc đáo:
Mã QR Code - Giải pháp chống hàng giả hiệu quả! Mỗi sản phẩm thuốc của chúng tôi đều được trang bị mã QR Code, giúp tra cứu nguồn gốc, thông tin mua hàng và ngăn chặn hàng giả ngay lập tức.
⚠️ An toàn là ưu tiên hàng đầu:
Dù không thể đảm bảo hoàn toàn an toàn, chúng tôi luôn sẵn sàng phát hiện và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
💊 Chất lượng và minh bạch:
BuyMed cam kết duy trì chất lượng và tính minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh. Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và mang lại niềm tin khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Hãy tin tưởng và lựa chọn BuyMed
- Người bạn đồng hành tin cậy cho s
... Xem thêmức khỏe của bạn! 💪🏼🛡️

Buymed OKR (Giám Đốc OKR)

🎯 BuyMed - Áp dụng OKR để đạt được mục tiêu cao nhất! 🎯
Tại BuyMed, chúng tôi tin tưởng vào việc áp dụng phương pháp quản lý mục tiêu OKR để định rõ mục tiêu và đo lường kết quả đạt được.
Đây không chỉ là công cụ quản lý mạnh mẽ mà còn là nguồn động viên lớn cho nhân viên của chúng tôi.
🔍 Ví dụ về OKR tại BuyMed:
- Mục tiêu: Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Kết quả chính: 1. Tăng tỷ lệ hài lòng khách hàng từ 90% lên 95%.
2. Giảm thời gian phản hồi từ 24 giờ xuống 12 giờ.
3. Phát triển ít nhất 100 sản phẩm mới trong năm.
📈 Lợi ích của việc áp dụng OKR tại BuyMed:
- Xác định rõ ràng mục tiêu và hướng đi cho toàn bộ nhân viên.
- Đo lường hiệu suất làm việc và theo dõi tiến độ một cách minh bạch.
- Tạo động lực và sự cam kết cho đội ngũ để đạt được mục tiêu cao nhất.
Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tham gia xác định OKR cá nhân và hỗ trợ họ trong việc xây dựng Kết quả chính cụ thể.
Chúng tôi tin rằng việc áp dụng
... Xem thêm OKR sẽ giúp BuyMed không ngừng phát triển và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng BuyMed hướng tới mục tiêu cao nhất và đạt được kết quả xuất sắc nhất! 💪🏼🚀

Buymed Thân Thiện Môi Trường🌿 (Nhân viên)

🌿 #Buymed - Giải pháp Đóng gói Bền vững cho Môi trường Xanh! 🌿
Tại Buymed, chúng tôi cam kết hành động bền vững để bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự hào giới thiệu sáng kiến mới giúp giảm tác động đến môi trường: thùng đựng thuốc có thể tái chế và tái sử dụng.
🌟 Điểm nổi bật của sáng kiến của chúng tôi:
1️⃣ #Thùng Đựng Tái chế và Tái sử dụng 1️⃣ :
Thiết kế thùng có thể trả lại và tái sử dụng, giảm lượng rác thải. Chúng tôi thu thập thùng trống từ nhà thuốc và tái sử dụng chúng, tạo chu trình bền vững.
2️⃣ #Tuyến Đường Giao Hàng Tối ưu 2️⃣ :
Tối ưu hóa tuyến đường giao hàng để giảm khí thải carbon và nâng cao hiệu quả giao hàng, hướng tới môi trường xanh hơn.
3️⃣ #Hỗ trợ Tài xế 3️⃣ :
Tối ưu hóa quy trình giao hàng giúp tài xế làm việc hiệu quả và bền vững.
Buymed cam kết với nguyên tắc #ESG và sứ mệnh nâng cao việc giao hàng y tế có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi là điển hình trong việc áp dụng các giải pháp bền vững trong công nghệ
... Xem thêm y tế tại Việt Nam. #Buymed #BuymedESG #Tác Động Xã Hội #Bền vững #Công nghệ y tế
Hãy cùng Buymed xây dựng một môi trường xanh và bền vững hơn! 🌿💚🚚

Đối tác tin cậy của nhà thuốc truyền thống (Q...

🌿 #Buymed - Đối tác Đáng tin cậy của Nhà thuốc Truyền thống! 🌿

Buymed đã đưa ra một chiến lược thông minh để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cho các nhà thuốc truyền thống.
Bằng việc tổ chức các chương trình hướng dẫn, tập huấn và cung cấp CPE miễn phí, Buymed không chỉ tạo điều kiện cho dược sĩ nâng cao kiến thức mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành dược phẩm.

Việc khởi động các khóa học online và chương trình khuyến mãi giúp tạo ra một môi trường tích cực cho việc học tập và mua sắm, đồng thời kích thích sự quan tâm và tham gia từ cả dược sĩ và nhà thuốc.
Đặc biệt, việc đảm bảo nguồn cung thuốc giá tốt thông qua các chương trình khuyến mãi là yếu tố quan trọng giúp nhà thuốc tiếp cận các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Những nỗ lực của Buymed không chỉ nâng cao chất lượng ngành dược mà còn hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của các nhà thuốc truyền thống.
Chúc mừng Buymed và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục thành công
... Xem thêmtrong việc mang lại giá trị cho cộng đồng y tế và người tiêu dùng. 👏👍

Nâng Cao Sức Khoẻ Và Phúc Lợi Cho Mọi Người (...

🌟 Buymed - Xây dựng Hệ Sinh Thái Y Tế Độc Đáo, Nâng Cao Sức Khỏe và Phúc Lợi 🌟

Buymed cam kết tạo ra những thay đổi tích cực và linh hoạt trong ngành y tế bằng cách dân chủ hoá chuỗi cung ứng và công nghệ.
Chúng tôi hướng tới việc cải thiện sức khỏe và phúc lợi của cả người làm y tế và bệnh nhân, luôn sẵn lòng thích nghi và đổi mới khi cần thiết.

Với giá trị cốt lõi là sự công bằng trong ngành phân phối dược phẩm, Buymed tin rằng lợi nhuận nên được chia đều cho tất cả các bên trong hệ sinh thái y tế. Chúng tôi tôn trọng và trao quyền cho người chăm sóc y tế để họ thành công, từ đó lan tỏa hiệu ứng tích cực và cải thiện việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Với cam kết vững chắc và tầm nhìn đầy cảm hứng, Buymed mong muốn thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành y tế và mang lại lợi ích cho toàn xã hội.
Hãy cùng Buymed xây dựng một hệ sinh thái y tế độc đáo và phát triển mạnh mẽ! 💪🌿

#Buymed #HệSinhTháiYTế #CảiThiệnSứcKhỏe #PhátTriểnBềnVững #CôngBằngTr
... Xem thêmongNgànhYTế

❤️ BuyMed ❤️

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?