Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Thuocsier

Hỡi chiến sĩ 3 quân. Chúng ta đoàn kết lại chống lại seeding bài viết của con Lan Hr đi. Để cho người ngoài thấy thối nát như thế nào

Lan HR thật ngu. Đừng seeding bà già

Ghét bà già Lan HR, đừng lại di

Tri Ân 35000 Khách Hàng Là Nhà Thuốc (Trí Tuệ...

Buymed đã tổ chức một chuỗi hội nghị tri ân khách hàng để kỷ niệm cột mốc đáng chú ý đạt 35.000 khách hàng là nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện sử dụng sàn TMĐT thuocsi.vn để đặt thuốc và vật tư y tế. Hội nghị mang tên "Vươn tầm nhà thuốc - vững bền tương lai" đã thu hút sự quan tâm của các dược sĩ đại diện từ nhà thuốc, phòng khám ở khu vực Tp. HCM. 🎉🎉👏

Trong hội nghị, các đại diện của Buymed đã chia sẻ về định hướng phát triển của công ty, mong muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn, cũng như cập nhật về các tính năng mới sắp được triển khai trên nền tảng thuocsi.vn. Đặc biệt, Buymed đã thảo luận về việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên ứng dụng. 🤖📱

Buymed luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam trong việc phát triển các tính năng của ứng dụng. Hội nghị cũng mang đến rất nhiều kiến thức thiết thực cho các nhà thuốc và phòng khám tham gia, giúp họ hiểu rõ hơn về lợi ích và tín
... Xem thêmh năng của ứng dụng thuocsi.vn. 🧠💊

Dược sĩ Nguyễn Thanh Đoàn, chủ nhà thuốc tại huyện Hóc Môn đã đánh giá cao về tính hữu ích của hội nghị và nhận thấy rằng thông qua sự kiện này, anh đã hiểu thêm về những tiện ích mà ứng dụng trên điện thoại của thuocsi.vn mang lại. Buymed cam kết tiếp tục cải thiện chất lượng chăm sóc dược sĩ và nhà thuốc, hướng tới mục tiêu "khách hàng là trung tâm". 🌟🏥

Tập Trung Xây Dựng Hệ Sinh Thái Chăm Sóc Sức ...

🌟🌿 Buymed - Hành trình xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện! 🌟🌿

Chúng tôi không chỉ đơn giản là một công ty phân phối thuốc, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà thuốc truyền thống. Với sứ mệnh mang đến nguồn thuốc chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, Buymed đã và đang thay đổi cách thức hoạt động của ngành dược phẩm.

💡 Buymed giúp giảm 50% chi phí so với cách phân phối truyền thống, giúp nhà thuốc tiết kiệm từ 5-10% chi phí, giúp người tiêu dùng mua được với giá rẻ hơn.

🚀 Buymed đồng hành nhà thuốc truyền thống chuẩn hóa mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp chứng chỉ CPE và nhiều chương trình khuyến mãi để tiếp cận nguồn thuốc giá tốt trên nền tảng thuocsi.vn.

Hãy cùng Buymed xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, nơi mà sức khỏe của mọi người được ưu tiên hàng đầu! 💪🌿 #Buymed #ChămSócSứcKhỏe #HệSinhTháiChămSócSứcKhỏe

Kho Chuẩn GSP GPP (Warehouse Manager)

Liên tiếp từ năm 2020 đến 2023, công ty đầu tư vào hệ thống kho bãi đạt chuẩn GDP và GSP với tổng diện tích 18.000m2 tại 3 tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương và Hà Nội. Buymed cũng tích hợp mã QR định danh vào tất cả các sản phẩm và sử dụng máy quang phổ Raman cầm tay Thermo Truscan RM trong việc kiểm tra chất lượng thuốc.

Việc tích hợp các ứng dụng công nghệ giúp Buymed tối ưu quy trình vận hành, rút ngắn thời gian giao hàng và bảo đảm được nguồn gốc, xuất xứ của dược phẩm.

Ngoài ra, Buymed cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn dược lớn trong nước và quốc tế. Việc bắt tay với nhiều tập đoàn, nhà sản xuất dược giúp Buymed đa dạng danh mục và chủng loại dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên sàn.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Vương Đình Vũ, đồng sáng lập Buymed, cho biết: "Buymed tập trung vào việc ký kết hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế để đưa các sản phẩm chính hãng từ nguồn (nhà máy của hãng dược,
... Xem thêmnhà phân phối độc quyền) trực tiếp đến tay nhà thuốc mà không phải qua trung gian. Việc này giúp các nhà thuốc có thể tiếp cận với nguồn thuốc chất lượng và đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ".

Đến nay, Buymed có hơn 35.000 quầy thuốc, nhà thuốc sử dụng nền tảng, xử lý hơn 6.000 đơn hàng/ngày. Tính đến quý I/2022, tỷ lệ hoàn thành đơn hàng của Buymed đạt 91%. 🌟👏

Team Tech (Thường Thôi)

Buymed đã đứng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm trên thị trường hiện nay nhờ vào việc tiên phong xây dựng một nền tảng toàn diện cho đặt mua dược phẩm trực tuyến, đáp ứng mong muốn của người làm ngành y. Sự không ngừng cải tiến nền tảng này và việc ra mắt nhiều tính năng mới chưa từng có trong ngành y tế đã đem lại sự đột phá.

Hệ thống theo dõi giá thành trực tiếp giúp khách hàng theo dõi biến động giá của dược phẩm và thực phẩm chức năng hàng ngày, từ đó giúp người làm y tế lên kế hoạch và hạ thấp chi phí nhập khẩu, cung cấp dược phẩm giá thành phải chăng và ổn định hơn cho bệnh nhân.

Hệ thống hoàn tất đơn hàng được điều khiển bởi công nghệ, với quy mô chưa từng có tại các thị trường đang phát triển, mang lại một mạng lưới sản phẩm đa dạng cho các nhà thuốc để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Buymed cung cấp quyền truy cập mạng lưới này cho mọi nhà thuốc, bao gồm cả những đơn vị nhỏ ở vùng sâu vùng xa. Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tiếp cận
... Xem thêm sản phẩm dược phẩm hiệu quả hơn. 🌟👏

Buymed Thanh Hoá (Inbound)

😊🌟🏥🌿👩‍⚕️💊🌍🤝🌱🔬🤗

Buymed đã đặt ra một sứ mệnh quan trọng và ý nghĩa trong việc cải thiện ngành y tế và phục vụ cộng đồng. Sự công bằng và trao quyền là những giá trị quan trọng mà họ đem lại, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong hệ sinh thái y tế. Chúc Buymed thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành y tế và lan tỏa tầm ảnh hưởng tích cực! 🌟👏

Thuocsi Nam Định (Sales Rep)

Điều mà Buymed đang thực hiện là một chiến lược thông minh nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cho các nhà thuốc truyền thống. Bằng cách tổ chức các chương trình hướng dẫn, tập huấn kiến thức và cung cấp CPE miễn phí, họ không chỉ nâng cao chất lượng dược sĩ mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành dược phẩm.

Việc khởi động các khóa học online và chương trình khuyến mãi không chỉ tạo ra một môi trường tích cực cho việc học tập và mua sắm, mà còn giúp kích thích sự quan tâm và tham gia của cả dược sĩ và nhà thuốc. Đặc biệt, việc đảm bảo nguồn cung thuốc giá tốt thông qua các chương trình khuyến mãi là yếu tố quan trọng giúp nhà thuốc tiếp cận các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Những nỗ lực của Buymed đang góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng ngành dược và hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của các nhà thuốc truyền thống. Chúc mừng Buymed và hy vọng họ sẽ tiếp tục thành công trong việc mang lại giá trị cho cộng đồng y tế và ng
... Xem thêmười tiêu dùng.👏👍

Thuocsi Tiền Giang (Giao Hàng)

Buymed đã liên tục ký kết với các công ty phân phối, sản xuất dược phẩm lớn như Durex, Sanofi, DP Tâm Bình, Menarini… Buymed không ngừng lớn mạnh với đa dạng các mặt hàng từ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm với số lượng đơn hàng đạt 94.000 đơn hàng/tháng (tính tới tháng 9, 2023). Số lượng đặt đơn lớn cũng giúp Buymed thu về GMV từ 600 tỷ (năm 2020) lên khoảng 3,9 ngàn tỷ (năm 2022) đạt mức tăng trưởng gấp 6,5 lần. Với sự phát triển vượt trội của mô hình, Buymed liên tục phát triển về cả quy mô và chất lượng khi đội ngũ nhân viên hiện đạt hơn 1.000 người, làm việc ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, đông nhất có thể kể đến TP HCM và Hà Nội.

Với đặc thù ngành dược, nguồn thuốc phải được kiểm tra để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, Buymed đã mở rộng hệ thống kho bãi với 3 kho lớn và trung tâm xử lý đơn hàng đạt chuẩn GPP:
- Hà Nội: xử lý đơn hàng từ các khu vực đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc, Tây Bắc và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh H
... Xem thêmóa.
- Đà Nẵng: xử lý đơn hàng từ các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định
- Bình Dương: xử lý các đơn hàng từ Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Sở hữu hệ thống hơn 120 hub giao hàng trên khắp cả nước, Buymed đang không ngừng tối ưu thời gian giao hàng ở tất cả các tỉnh, vươn tới mục tiêu giao miễn phí để thuốc đến nhà thuốc nhanh nhất có thể. 😉🚚💊

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?