Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Nam Phạm (Tech Director )

Khi nhìn vào mô hình của BuyMed từ góc độ người ngoài cuộc, có thể thấy rằng startup này đã tạo ra một giá trị rõ ràng trong ngành dược phẩm. Việc giảm thời gian lấy thuốc từ một tuần xuống chỉ trong vài ngày cho thấy sự hiệu quả và tiện lợi mà BuyMed mang lại cho người tiêu dùng.
BuyMed cũng đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi mô hình kinh doanh B2B lớn nhất Đông Nam Á và trách nhiệm xã hội cao cùng với khả năng tài chính ổn định.
Việc biến những nhà thuốc truyền thống thành các trung tâm chăm sóc sơ cấp là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế đơn giản và tiện lợi cho người dân.
Bằng cách kết nối các thành phần khác nhau trong ngành y tế, BuyMed hướng đến việc tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Việc này không chỉ giúp cải thiện quy trình điều trị bệnh mà còn tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe hiệu quả và tiện lợi hơn cho cộng đồng.

Long (Finance)

Tuy đã nghỉ công ty nhưng phải xác nhận là mọi nhận định 1 sao đều đúng về cty này. 2-3 thằng nuôi chung 1 con sgbb Saho (HR), làm việc không lo chỉ có suốt ngày bòn tiền hết nuôi gái tới vợ bầu bên Thái. Tiền đầu tư thì đốt cho anh ruột Khanh Sỉ nguyên chuỗi màu cam Circa đốt tiền cực đã.

Thảo có bầu bác ạ

Sa Hồ Hr

Khủng khiếp chị Sa Hồ hr “tương tác” với chú Nguyên trong thang máy

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😍

TopCV (Data Collector Intern)

💥Mô tả công việc
💹🇻🇳🇹🇭🇰🇭🇸🇬 Buymed là công ty dẫn đầu về công nghệ và y tế, với sự tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2018, Buymed đã và đang cung cấp thuốc & dược phẩm cho hơn 30,000 nhà thuốc, phòng khám cũng như bệnh viện trên toàn quốc và thị trường Đông Nam Á. Với mong muốn ứng dụng các công nghệ chuyển đổi để cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe, kết nối các bác sĩ, bệnh nhân và các bên liên quan khác (nhà sản xuất, nhà phân phối dược phẩm và dịch vụ Logistics)
💚Mô tả công việc:
• Chuyển đổi dữ liệu sản phẩm, bổ sung những thông tin thiếu theo yêu cầu của hệ thống hoặc các phòng ban khác.
• Duyệt cập nhật thông tin sản phẩm trên sàn.
• Phân loại dữ liệu
• Tìm thông tin cho các mặt hàng, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và độ tin cậy của thông tin trả về
• Tham gia vào việc duy trì thư viện (mục, tên, hình ảnh, danh mục, v.v.) và cơ sở dữ liệu
• Các công việc khác do quản lý yêu cầu Yêu cầu ứng viên
... Xem thêminh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh,... • Có khả năng đọc viết hiểu tiếng Anh
• Thực tập 5 ngày/tuần
• Kỹ năng excel tốt
• Yêu thích các công việc tìm kiếm và phân tích thông tin trên Internet
🍧Quyền lợi được hưởng
• Phụ cấp: 3 triệu/tháng
• Môi trường làm việc: Nhanh nhẹn, sáng tạo, linh hoạt và cởi mở
• Cơ hội được đào tạo bởi đồng nghiệp chuyên nghiệp

Bà Lan liên tục tố ai đó hãm hại minh, dân tình tràn vào công kích một phú bà
  • R

report đã • 11 tháng trước

hok hiểu tiếng anh xoá giùm admin ơi
I

In Buymed We Trust 🔝🇻🇳🇹🇭🇰🇭🇸🇬 (Công Binh)

🎊Shoutout to our Buymed QA team!!!
🔆Our Quality Assurance (QA) team is dedicated to silently ensuring that every pharmaceutical product distributed through Buymed meets the highest standards.
🌿They pay attention to every detail and work closely with other departments, such as FFM, Logs, Tech, etc., to ensure the safety and integrity of our products.
🌾Always learning and improving, they truly set the bar high.
👏Cheers to QA and all the teams on-site that ensure our clients get the best!!! Keep leveraging (technology for healthier lives and lower medical costs), and keep fighting!!!  ✌️🫶🫶🫶

spam rồi admin ơi hu hu xoá giùm

Bich (Sales )

Công ty chúng ta đang tập trụng cải thiên hình ảnh bên ngoài, nhưng lại không tập trung giải quyết nội bộ tiêu cực bên trong trước.|

Duy Sale đã • 11 tháng trước

• X

xoasum đã • 11 tháng trước

me tu đã • 11 tháng trước

ủng hộ cmt này hay

Bác nói đúng vãi, chính sắc

TopCV (👩🏿‍💻Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp👩🏿‍💻)

🎯Mô tả công việc

🔝🇻🇳🇹🇭🇰🇭🇸🇬 Buymed là công ty dẫn đầu về công nghệ và y tế, với sự tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2018, Buymed đã và đang cung cấp thuốc & dược phẩm cho hơn 35,000 nhà thuốc, phòng khám cũng như bệnh viện trên toàn quốc và thị trường Đông Nam Á.

🎯Mô tả công việc

Phụ trách tất cả các công việc liên quan đến sổ sách, nghiệp vụ kế toán, đối chiếu công nợ. Cụ thể:
• Theo dõi và quản lý công nợ nội bộ với các công ty liên quan trong Group, công nợ người lao động
• Kiểm tra định khoản các nghiệp vụ phát sinh; khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC, chi phí trả trước...
• Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
• Xác định, đề xuất lập dự phòng và xử lý những trường hợp công nợ phải thu khó đòi
• Kiểm tra, đối chiếu số liệu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
• Lập các báo cáo tài chính định kỳ theo quý, 6 tháng, năm, các báo cáo giải trình chi tiết và các báo cáo
... Xem thêmkhác theo yêu cầu của cấp quản lý
• Giải trình các số liệu báo cáo và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu
• Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán

🖍️Yêu cầu ứng viên
• Tốt nghiệm đại học chuyên ngành tài chính, kế toán
• Nắm vừng các nghiệp vụ kế toán
• 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là Excel)
• Cẩn thận, trung thực, khả năng giao tiếp tốt
• Chịu được áp lực công việc

🥤Quyền lợi được hưởng
• Đóng bảo hiểm trên 100% lương
• Chính sách xét tăng lương và năng lực hằng năm
• Bảo hiểm PVI
• Khám sức khỏe định kỳ
• 15 ngày nghỉ phép và 11 ngày nghỉ lễ
• Phụ cấp gửi xe

Đã đến lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CE0, người vợ và anh em trai của anh ấy. Có quá nhiều mối nguy ngại tiềm tàng cảnh báo, không thể không thấy hoặc hành động gì.

Cài chatbot hay gì mà comment giống nhau không vậy ?
  • R

report đã • 11 tháng trước

admin ơi vô coi cty này nó seeding trắng trợn nè

TopCV (🧑🏻‍🦱Chuyên Viên Mua Hàng🧑🏻‍🦱)

🖍️Mô tả công việc:
• Duy trì trạng thái mở bán của sản phẩm (sku active).

• Xác định và cung cấp tài liệu để thực hiện quy trình thu mua bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động như chuẩn bị kế hoạch mua hàng, tìm nguồn cung ứng và lựa chọn nhà cung cấp hàng, giao hàng và loại bỏ hàng hết hạn.

• Tiếp nhận đơn hàng, trực tiếp liên hệ NCC để lấy hàng và thanh toán.
• Giám sát các yêu cầu mua hàng về mặt chất lượng, số lượng, giá cả, ngày hết hạn và chính sác
... Xem thêmh đổi trả.

• Thực hiện báo cáo: báo báo mua hàng, báo cáo xử lý khiếu nại, báo cáo công nợ NCC để lựa chọn NCC ưu tiên.
• Duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp.
• Cập nhật và tìm kiếm nhà cung ứng sản phẩm, phát triển hệ thống nhà cung cấp để phục vụ mua hàng hiệu quả.

🤦‍♂️Yêu cầu ứng viên
• Có từ 1-2 năm kinh nghiệm thu mua, có kinh nghiệm thu mua ngành Dược là một lợi thế
• Hiểu về kênh phân phối ngành dược là một lợi thế
• Khả năng sử dụng vi tính: thành thạo Excel
• Có kỹ năng xử lý vấn đề và thương lương đàm phán tốt
• Chịu được áp lực công viêc cao

🥤Quyền lợi được hưởng
• Đóng bảo hiểm trên 100% lương
• Chính sách xét tăng lương và năng lực hằng năm
• Bảo hiểm PVI
• Khám sức khỏe định kỳ
• 15 ngày nghỉ phép và 11 ngày nghỉ lễ
• Phụ cấp gửi xe

Đã đến lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CE0, người vợ và em trai của anh ấy. Có quá nhiều mối nguy ngại tiềm tàng cảnh không thể không thấy hoặc hành động gì.

Đã đến lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CE0, người vợ và anh em trai cia anh ay. Co qua nhieu moi nguy ngai tiem tang canh bao,
    không thể không thấy hoặc hành động gì.

Người Vận Chuyển (Phi Công)

Buymed tin rằng môi trường làm việc là yếu tố quan trọng đối với đội ngũ nhân viên, nơi mà sự đa dạng về giới tính, tôn giáo hay quốc tịch luôn được đón nhận và khích lệ đồng thời đảm bảo công bằng và cơ hội bình đẳng của mỗi Buymed-er.

Tại Buymed, các bạn không những tham gia vào phát triển nền tảng công nghệ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, mà còn đem lại những tác động tích cực vào xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và công bằng.
👉 Khám phá ngay cơ hội việc làm tại Buymed: https://buymed.com/en/home-page/
#buymed #joinusnow

Đã đên lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CE0, người vợ và anh em trai của anh ấy. Có quá nhiều mối nguy ngại tiềm tàng cảnh báo, không thể không thấy hoặc hành động gì.
💡

💡Tiểu Lục💡 (Hacker☠️)

Buymed tự hào là nhà tài trợ Kim Cương 🎖️ Research Challenge tại đại học RMIT, một cuộc thi học thuật thu hút hơn 1.100 sinh viên từ các trường đại học trên toàn quốc.

Với cam kết đầu tư và hỗ trợ thế hệ lãnh đạo trẻ của tương lai. Buymed tin rằng, thông qua sự hợp tác này, có thể trao quyền và truyền cảm hứng, tạo điều kiện cho sinh viên trong hành trình học tập và sự nghiệp.

#buymed #buymedcareers #ResearchChallenge

ã đến lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CE0, người vợ và anh em trai của anh ấy. Có quá nhiều mối nguy ngại tiềm tàng cảnh báo, hông thể không thấy hoặc hành động gì.

Đã đến lúc Hội Đồng Quản Trị cần cách chức CEO, người vợ và anh em trai của anh ấy. Có quá nhiều mối nguy ngại tiềm tàng cảnh báo, không thể không thấy hoặc hành động gì.

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?