Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Cu li (Director)

Xin review về family business trong công ty?
  • O

Ô sin đã • 1 năm trước

1 nhà điêu khắc đại tài vừa hoàn thành xong 1 bức tượng & mời nhà vua đến xem.
    Nhà vua gật gù "ta thấy tác phẩm rất đẹp nhưng chưa hoàn hảo, cần phải sửa chỗ này, chỗ kia, ..."
    Nhà điêu khắc liên sai phụ tá leo lên cầm búa đục gõ leng keng. Nhưng ông dặn ko được đục đẽo gì vào bức tượng, ko cần sửa gì cả.
    Sau 1 hồi các phụ tá leo xuống, nhà vua tiến lại gần ngắm nghía & nói "thấy chưa, giờ tác phẩm đã trở nên hoàn mỹ".
    Sau khi nhà vua đi khỏi, nhà điêu khắc liền giải thích với các phụ tá "bức tượng đã hoàn hảo, cái chúng ta đang làm là đang thỏa mãn sự ấm ức của nhà vua mà thôi"

Tóm lại "đừng cãi với người ng.u khi họ đang nắm quyền".

1 🌟, giá đình rất ngu

Giúp việc đã • 1 năm trước

Gia đình ceo ngu như chó

CÔNG TỬ KIM NGƯU (nhân viên xịn)

leader vdv ăn cơm tốn xì dầu nước mắm quá

Hóng chiện đã • 1 năm trước

đề nghị chủ tus nói thẳng mặt. Đừng bóng gió

Dev (Leader bị đày)

Nay trên đây tạp v ae, chui chuyện gi k ke ki cang gi het. Mấy bro bữa giờ bỏ quên tờ mờ sao

BA nghỉ tiếp há há, vui như tết

Happy Hour ????? (Phòng ban)

Happy Hour kiểu gì mà 15:30 bắt đầu mà 15:01 đã thấy mấy đứa Circa cầm hết mẹ trên tay rồi ????? (Bộ dạo này mấy bạn đói lắm hả)

Đói đã • 1 năm trước

ko có lương tháng 13 đói thiệt bạn ơi :(

Không có rv lương đã • 1 năm trước

Không có rv performance chả đói

có happy hour hả

Đói thiệt b ạ :((

Tui nè đã • 1 năm trước

hahaha, rồi ko đủ ăn luôn hả các anh em =))

Nhân danh công lý đã • 1 năm trước

Của người ta tự mua cha ơi, hong đớp kịp cay hả, dô diên thấy ớn (gửi người chụp hình góc xéo)
G

Gà (tình báo CIA)

Trả bài Review về Uyên Nguyên. Nói về ông Uyên Nguyên đánh giá khách quan Uyên Nguyên người giỏi. Quá khứ của ông từng làm đã từng làm giám đốc đại diện của Vinacapital Hiện nay ông Uyên đang là cổ đông lớn của Agimexpharm ( tầm gần 20%) ông Uyên vs Hoàng Nguyễn Ông Uyên Nguyên dẫn kèo cho Hoàng Nguyễn đến gặp bà Giàu bà chủ của dầu gió nhị thiên đường và đã móc nối cho Hoàng Nguyễn độc quyền thương hiệu dầu gió nhị thiên đường. Hiện tại mối quan hệ của Uyên Nguyên vô cùng thân thiết - đi ăn gặp mặt đối tác liên tục từ đầu năm 2024 - Trung Quốc - Mỹ - Hàn Quốc ( có thể Hoàng Nguyễn đã cạn vốn và bắt đầu bán cổ phần sở hữu của mình cho các đối tác của Uyên Nguyên ) HIện tại Hoàng Nguyễn làm việc và điều hành đều hỏi ý của ông Uyên Nguyên rất nhiều ( có thể số cp của Hoàng Nguyễn không còn nhiều ) Tại sao ông Uyên lại mua cp ở Agimexpharm là có lí do hết. sắp tới Hoàng Nguyễn sẽ cho ra đời sản phẩm của cty ( Paracetamol, Acetylcysine, Athromycin )và chắc chắn tại nhà máy của Agimexp... Xem thêmharma. Vì chính điều này khiến cho ông Uyên tăng cường vốn sở hữu tại Agimexpharma. ( có thể Uyên muốn như vậy nên Hoàng phải theo định hướng này. ) Một điều có thể nói Uyên Nguyên đầu tư vào Buymed thuocsi rất nhiều.

Tui nè đã • 1 năm trước

Kho HN (Bảo vệ)

10 like sẽ lên review về Hợp Lê bà chúa kho HN

hóng biến, cần gì 10 like

Vsip Bắc Ninh đã • 1 năm trước

Anh chi trong kho don chi Hop mua o to bang tien hang BM

Hóng đã • 1 năm trước

Hóng hóng hóng

Nghe đồn chị ấy còn livestream bán hàng mà
  • I

Inbound đã • 1 năm trước

Hóng đã • 1 năm trước

Nghiện đã • 1 năm trước

Ai làm manager kho mà ko mua ô tô bằng tiền hàng, tại ông India ko biết kiểm soát thôi hoặc là ở trên ko cho ông ta làm việc.

HL bị nói ngu như bò, k có trình mana, từ trên xuống dưới ai cũng coi thường

hơn 10 like rồi. tới đi bạn

Cu li kho đã • 1 năm trước

Tiền mua OTO là do móc nối với tụi lít đờ trong kho để tuồng hàng ra bán ở chợ thuốc đó bạn. Vụ này hồi năm trước thì phải. Mà không hiểu sao quản lý trên không biết gì luôn. Tài thật

Kho đã • 1 năm trước

Chưa thấy lên bài nhỉ bác ơi

Dev (Quèn)

Rồi phòng Tech im như thóc vậy 😂

Xin review Nam Pham

Purchasing đã • 1 năm trước

Mê gái nhưng code 10 điểm không có nhưng

Có gì thú vị?

Tech quèn đã • 1 năm trước

Nhưng dở. Hi

code toàn bug nhưng hay ảo tưởng

Hóng Hớt (Dev Quèn)

Bảo Anh Commercial đi làm nhìn chảnh thấy ghét
  • F

Fan BA đã • 1 năm trước

Được cái xinh gái bù lại. I love you 🥰

Bác nói đúng vãi, tặng 💕💕💕💕

C*t hạng ba mà tưởng sô cô la hạng nhất

bà này cũng là drama queen chứ chẳng phải vừa, chắc giờ cũng bớt rồi do VD đã nghỉ

Dev thời xưa đã • 1 năm trước

chửi mướt . Chui chet me may thang lam ngu

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Được cái đẹp gái, có tâm và có tầm, chửi nghe hơi bị mướt tai

Ngta đẹp gái dễ thương. Cút mẹ m đi.
  • F

Fan chính nghĩa đã • 1 năm trước

Vler, BA giao tiếp gọi là hơi bị đink của chóp mấy Bác à
    ***
    Đẹp sang thì bình thường thôi, mỏ thấy chửi mà chửi hay chửi đúng, làm việc thì the BEST khong noi nhiu

Tướng nhìn râm râm

Nhân diên công ty đã • 1 năm trước

Thấy bình thường, chủ tus chắc thấy ghét nên mới bị người ta chảnh rồi lên đây càm ràm

các drama babies đang vào ủng hộ drama queen

bé này ngon lắm nha

Mật vụ (Nhân viên quèn)

Nghe nói phòng Finance cũng đang diện cảnh báo, ko biết Chris Long có làm phật lòng CEO gì không? Tối này vô công ty lướt FB, quản lý kiểu này một ngày đẹp trời Hoàng Nguyễn phong sát lại ô kìa sao anh đâm em ơ ơ

Phòng Finance giờ có bao nhiêu người nhĩ, thấy cũng nhiều lắm

Heo mập đã • 1 năm trước

Thư sinh trói gà ko chặc. Nhìn mặt tưởng trẻ con hoá ra trẻ con thật.

Spiderman đã • 1 năm trước

Thì bị phong sát 1 phần rồi, bó gối ko cho xen vô phần Ops nữa rồi đó. Giờ ko gọi được vốn nữa là out thôi

Buymed-er, tai sáo tối này có nhiều drama vậy?

😂

Bác nói đúng vãi, tặng 100 🤡

Bác nói đúng vãi, tặng 1000 🤡

Gà quèn đã • 1 năm trước

Chac tai sắp review. Nhung xôm qua nhin vui vo tay Bravo tiep di ae ta

Công thần đã • 1 năm trước

Đề nghị các cofounders cùng nhau từ chức, để các công thần tiếp quản công ty.

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?