Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Người qua đường (Dev qua đường)

Đề pv ngáo, không phân biệt được rõ AND bitwise operator (&) và AND logical operator (&&) (các toán tủ OR, XOR, NOT cũng sai ký hiệu tất), chán chả muốn làm, chứng tỏ khả năng diễn đạt và truyền đạt thông tin trong lúc làm việc của người ra đề có vấn đề hoặc kiến thức người ra đề bị lủng.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Ẩn dang (nhân viên)

Tuấn Đặng - bù nhìn to đùng từ grab qua tới team controller buymed, anh Tuấn không biết cách làm việc, vận hành đã đành, vậy mà anh còn đèo bồng thêm nguyên team facilities vô phá nữa mới vừa. Nguyên đám facilities mà k có anh Tuấn chống chắc ra chuồng gà hết r chứ có năng lực đâu mà làm việc, kiến thức không, tư duy làm việc càng không, tiếng anh thì bập bẹ còn thua học sinh lớp 6. Nhma được 1 cái là mấy anh facilities làm cái gì mấy ảnh cũng k biết chứ mà kê giá lên để ăn tiền thì giỏi, mà mấy việc này làm thoải mái chứ có anh Tuấn chống r nên vô tư luôn. Chưa kể anh Tuấn còn có lòng từ bi, có vợ rồi nhưng vào công ty thấy em nào ngon thì anh nuôi hết, nhiều hồi k biết anh có thấy có lỗi với gia đình k nữa.

ẩn danh đã • 1 năm trước

mấy thằng fac thì khỏi nói đi, làm việc còn thua đứa intern mà cứ sồn. Ngu k chịu được

nhân viên đã • 1 năm trước

người qua đường đã • 1 năm trước

đúng luôn bác

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Không những kéo mỗi Facilities qua, nguyên bầy kế toán hiện tại cũng toàn từ Grab qua thôi. Cách làm việc với các team thái độ hết sức!

Béo đã • 1 năm trước

bác nói quá chuẩn. T nuôi 1 em điển hình bị mọi người bắt gặp hoài ở văn phòng. Em ngồi cái ghế đặc biệt nhất team :D

mập đã • 1 năm trước

rồi sẽ có ngày ông Tuấn tự bị đồng đội của ổng bóp dái vì sự ngu của tụi nó ha ha

nhân viên đã • 1 năm trước

CCO (Minh Hoang)

Đợt Tết Dương lịch sắp tới, cty sẽ thưởng 1 tháng lương và Tết âm lịch sẽ là 2 tháng vì những điều nv thuocsi đã làm được.

Nguồn tin đã xác thực

Được vậy thì mừng quá

Culi đã • 1 năm trước

Cảm ơn Sếp

Vô danh đã • 1 năm trước

Mấy đứa nói Sếp nói miệng. Em thì tin sếp. Sếp đăng thông báo lên. Cho mấy đứa ghé sếp thấy lời nói Sếp như thánh chỉ đi sếp
    I LOVE CEO MINH HOANG❤️

Hihi. Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Sếp sẽ cho 💩

Ông Hoàng chi đua cho ba bạn gái và gia đình

Thang Hoang nghèo chet cha. Keo kiet nua, nuôi mập con ban gái

Người qua đường

Ông Tuấn Đặng nuôi sgbb team kế toán, xoay chuyển càn khôn theo ý ceo, công ty toàn bố đường

Hồi xưa nghe nói cũng drama bên Grab

bị xàm xỡ đã • 1 năm trước

tui từng bị ổng xàm xỡ rồi còn nói mấy câu khiếm nhã nữa nè huhu. Mà cty VN như vầy ý kiến lên cũng ko ai quan tâm, chèn ép phụ nữ quá 🥲

Làm nhiều drama

Đã yếu còn ra gió

Nuôi sugar quá trời, mua ghế cho cả mấy em trong công ty.

Vãng lai đã • 1 năm trước

kệ đi (nv)

sao có thể tồn tại si ni ờ me ne dờ ng* như chị Thảo nhỉ, vừa xấu người vừa mất nết
  • I

intern đã • 1 năm trước

Làm việc không có kế hoạch đã thế khi xảy ra bất cập thì đổ thừa cho nhân viên giải quyết. Chắc chỉ cần học một khoá MKT ngắn hạn là được ngồi lên đầu người khác làm si ni ờ ma na gờ trong khi chưa chắc kiến thức đã bằng một bé intern

Công ty nào cũng có ưu nhược điểm, mình xin đánh giá dựa theo cảm nhận của mình sau một thời gian làm việc và đã chuồn khỏi đây.

Ưu:
- Đa số là nhân viên trẻ tuổi, nếu bạn nào hướng ngoại, thích vui chơi thì vào đây sẽ dễ hòa nhập hơn.
- Đôi lúc cũng tổ chức các event sự kiện khá vui.
- Tùy team tùy sếp sẽ có những bài học khác nhau, mình may mắn gặp sếp khá ổn.
- Thời gian vào làm từ 9h-9h30 khá thoải mái.

Khuyết:
- Công ty không có nhiều benefit nha (ngoài đóng 100% BH trên lương)
- Không có lương tháng 13 (nghe đồn là bù lại vào tháng 4 review gì đó)
- Công ty tính là đi làm cả ngày t7 dù mình không lên văn phòng, nên sẽ ko được nghỉ bù nếu lễ rơi vào t7.
- Head phòng mình khá tự cao, thường hay ép buộc mọi người phải thế này thế kia, ko có sự lựa chọn nào cho bạn cả.
- Nếu là người hướng nội sẽ khó hòa nhập với team, vì người ta ko welcome người mới.

Nhìn chung thì dù công ty có chi nhánh ở Cam, ở Thái, bla bla nhưng mình cảm nhận kh
... Xem thêmông khác công ty gia đình là mấy. Sếp làm vua, ai không tuân theo thì cuốn gói.

dev 3t đã • 1 năm trước

Marketing đã • 1 năm trước

Ceo làm vua, công ty gia đình

Công ty gia đình, ông ceo là ngu

Nhiều quần lý là tốt, nhưng ceo không được tốt . Founder không ưng họ nhân viên với nhiều vấn đề

head of engineer at nashtech đã • 1 năm trước

head công ty này nghe nói hay áp đặt các thứ nhỉ, 1 làm 2 là nghỉ nên thấy khá toxic.

Mộng Riệng đã • 1 năm trước

Nguyễn (Developer )

Cho em xin ít review mới nhất của công ty với ạ.

Ceo mà làm ăn sống nhân vậy trời

Ceo có nhiều drama ạ

Đừng tham gia đội finance.

Không choi ở đây. Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Legal đã • 1 năm trước

BOD chăm và ngu. Corrupt luôn.

Bác nói đúng vãi, ceo là lạ

Bác nói đúng vãi, 65 review 1 sao nói tất cả

Việc học rất quan trọng

Mật Vụ (Bảo vệ)

Thuocsi bữa nay F4(Đ,N,H,B) thành viên. Chuyên phá game. Làm thì dở phá game thì hay

Bần nông (Chim lợn)

Rồi một mai đây không xa. Thuocsi sẽ lao dốc từ từ. Bỏi vì những kẻ phá hoại. Những kẻ đéo làm mà phá. Những kẻ bới đất tìm cức. Đào lên ngửi.

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?