Thuocsi.vn

Khanh 🤡
Thảo 🐔

Thật. Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Uyên Nguyên 🐀

Mù voi điếc mà làm CEO thì đúng chịu

Long Legal

Lãnh chúa Thanh Hóa IQ lẫn EQ đều không có :(

đã • 10 tháng trước

Nghe đâu hắn còn muốn thâu tóm cả công ty nữa đó, kì này hoàng heo phải quỳ xuống rồi

lê trọng long đã • 10 tháng trước

long lê, cái tên thật sự đáng ghê tởm tại Buymed, là hiện thân của sự ngu dốt và thiếu kiến thức, Hắn tự mãn ngồi ghế sếp mà không có nổi một chút trí tuệ nào. Tàn độc và xảo quyệt, ném đá giấu ta, khiến mọi việc trở thành đống cứt cho nhân viên cấp dưới hốt. Tự hào mang trong mình dòng máu hoa thanh quế, long lê xuất xắc thể hiện mình là nỗi ô nhục, nỗ lực phá hoại mọi thứ bằng sự hèn hạ và tàn nhẫn của mình. "Ác giả ác báo, thiện giả thiện sinh" gửi người con xứ Thanh câu này nhé. ''Tàn độc lắm, lòng người chẳng thấu - Ngu si làm sếp chỉ thêm nặng đầu"

Long lê ngu dốt đã • 10 tháng trước

Long lê là trùm đổ thừa cho các bộ phận khác, khi đuối lý là bắt đầu giở cái thói quyền lực. Một lão giám đốc Thanh Hóa nói câu nào thấy dốt câu đó, một lãnh đạo chả có đứa nhân viên/quản lý nào nể phục. Cứ đi theo bợ đít CEO, rỉ tai đứa này không tốt, đứa kia chưa được... rồi bảo CEO thay người. Đúng chất cái dân.....

phúc heo đã • 10 tháng trước

"Đời cha ăn mặn, đời con khát nước " làm điều xấu thì gia đình gánh lấy hậu quả thôi

Long Le là rất ngu
Nghe nói bộ bạ Peter, Vũ, Hòn không cùng chung chí hướng nữa. Peter đang quậy đòi đấm nhau với Hòn ceo mấy lần. Vũ Vương lên làm ceo ấn danh điều hành. Hòn ceo chỉ cái tên

Ai muốn vào công ty này thì nên can nhắc kỹ. Công ty không gũi người và có career path gi dâu.
Vào làm hết 1 năm là đuổi, không ký tiếp hợp đồng năm 2 mà đá người ta ra đường luôn, tham chí ai vào giũa năm thì cuối năm cũng bị đuổi và thay thế bằng sinh viên.

Người trong cuộc (Senior Manager)

Thấy nhiều seeding nhiều bài quá nhưng rốt cuộc sao mà chống lại với cộng đồng nổi? Bão 1 sao cho Buymed nào

Lan đã • 10 tháng trước

Hắc rờ siêng ghê. Seeding 100 bài 5 sao. Nhưng cung k che dc thực tế thối nat

Bạn ơi, đọc 1 sao trước khi tham gia. Công ty này thật đáng sợ

Sgbb xaho

Nghe đồn xaho cặp với bố già uyên nguyên rồi được sắp xếp sang team khác để giải quyết vụ có bầu

Bác nói đúng vãi, OMG

Lan 600 ti đã • 10 tháng trước

Qua vu vuong di. Anh bede ko bắt hứng nc gạo

Giờ đang giải quyết cái bầu ko biết của ai chị xa hồ

Lan (OKR)

Nguoi ta xây nhà mới. Bỏ nhà rác cho thằng giàu mà ngáo nhu V. Chứ xi e o nghèo ma, k bám trụ thì sao.
nuôi vợ voi, em trai heo, anh trai hà mã

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like 😁😁😁

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?