TIKI CORPORATION

52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

Y

Yến tiểu 3 (Dev quèn)

Cái bạn design tên Văn Công Bằng còn làm ko nhỉ? Trước có con tên Lê Hải Yến cặp với bạn này mà qua cty khác cua sếp bị vợ người ta tới tận nơi giáp mặt. Đúng cặp đôi mèo mả gà đồng.

Phốt bạn Y thế thì liên quan gì tới bạn B nhỉ?

Xin review về anh Lê Minh Nghĩa (kiến trúc sư trưởng của toàn bộ hệ thống Tiki) ạ.
Em cảm ơn

hàng thải của vincommerce (adayroi) chứ có gì đâu mà tinh tướng

Hoàng Anh Việt đã • 11 tháng trước

sắp lên thay chủ tịch nước, tài năng vô hạn

Ẩn danh (Quinii)

Tình hình thế nào rùi ạ, các tiền bối có review nào không, em muốn apply mà phân vân quá không biết vào có lay off nữa không

Nhân viên đã • 11 tháng trước

Giờ đi công ty nào cũng vậy thôi bạn ơi, kinh tế suy thoái, sàn thương mại nào cũng đang gồng mình.
    Bạn có năng lực thì có gì mà sợ? Công việc có lúc này lúc kia, lúc tăng lúc giảm, nên tự trải nghiệm nha.

Xin review về dàn manager của TNSL, manager xịn sò giỏi tech hay chỉ giỏi chém gió…

Ex-Dev đã • 1 năm trước

Tóm 1 câu: Cố gắng tồn tại để bào Tiki bao nhiều thì bào benefit cao Trình ko có nhưng ếch ngồi đáy giếng. Đặc biệt là director tên T H Ô N G

Bạn trên lại nói ra bí mật quốc gia T H Ô N G thế :)
Em xin ít review về team ngành hàng, thấy có đang tuyển key account không biết ổn và có định hướng phát triển ở vị trí này không ạ. Các tiền bối review giúp em với.

Hóng tìm job (Đang thất nghiệp)

Em xin review về team ngành hàng với, thấy bảo đang tuyển ko biết có đi lâu dài được không 🥹 mong muốn apply nhưng không biết tình hình job hiện đã ok chưa hay sắp tới có lay off nữa

review Công ty TIKI CORPORATION, review Công ty TIKI CORPORATION, Review Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION review, mức lương ở Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIKI CORPORATION, đánh giá Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION đánh giá công ty, thông tin Công ty TIKI CORPORATION, bóc phốt Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIKI CORPORATION như nào?, review Cong ty TIKI CORPORATION, review Cong ty TIKI CORPORATION, Review Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION review, muc luong o Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION tuyen dung, phong van o Cong ty TIKI CORPORATION, danh gia Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIKI CORPORATION, boc phot Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIKI CORPORATION nhu nao?