TIKI CORPORATION

1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

Cái Lồn Tao Nè (Digital Marketing Specialist)

Từng p. vấn vị trí account cho tiki ngon. 2 ông bà hỏi mình có 1 ông đầu trọc, hỏi các câu hỏi tình huống nhảm nhí rồi tự đưa ra câu trả lời theo ý chủ quan, không có số liệu khoa học gì là t biết nguyên nhân cái cty này ra chuồng gà

Ẩn danh (Dev quèn)

Tết này Tikier có ấm no ko nhỉ? Bao nhiêu người còn ở lại, mình tính apply vào mà thấy lay-off nhiều phân vân quá

sắp hết vốn để cạnh tranh shopee rồi :>

Tết được 1 triệu xu, không có quà Tết như mọi năm :)) hẻo lắm nên đừng vào làm gì

Ẩn danh (Dev)

từ hồi bỏ tikinow 2h là chán éo muốn mua trên tiki nữa rồi, sản phẩm ít hơn so với shopee, giao diện nhìn chán ko muốn nói, nghe nói đợt này ae dev bị cho layoff số lượng lớn hả, ae nào vào xác minh cái nào, nghe hoang mang thế

Ẩn danh (Business)

Đi hết rồi ah moi người, giờ sắp tết lay-off gần hết rồi

Dev shopee đã • 1 năm trước

Làm shopee mà thấy technical Tiki hơn hẳn 1 bậc, bên pee toàn business gánh chứ tech như cc. Tội ae Tiki
  • E

ex-tiki đã • 1 năm trước

mấy cty global như grab, shopee phải qua sin mới được làm core bác ơi, mấy cái râu ria mới đem qua cho vn làm

bức xúc biz đã • 1 năm trước

bác dev shopee nói đúng vãi, tặng 1 like. Dàn tech tiki ko thua gì laz, shopee techhub, nhưng biz, mkt như cc. Team dev mình sát bên toàn thấy bọn biz ngồi chơi giỡn, deal giá nhập hàng ngu vcl, giá nhập vào bằng giá shopee bán thì cạnh tranh mie gì nữa
  • E

ex-grab đã • 1 năm trước

tôi ngồi ở VN vẫn được làm service core như thường, không rành thì chém ít thôi

Dev hơi gầy (Dev không ốm)

Sơn bụng bự xin từ chức fakenew hả anh em, đang bú ngon mà

comment vô văn hoá quá.

Tiki giờ bị lã,shopee bỏ xa quá rồi, sao cạnh tranh lại, chắc cũng sớm giải tán

HRM đã • 2 năm trước

vô văn hóa caiditmemay mai xuống wayne gặp bố xiên cho mấy phát

Hr manager đã • 2 năm trước

vô văn cái gì hỷ, mai xúng wayne nói giọng điệu đó bự lên coi có ai x i ê n m hông nha

Thần chém gió Lee Minh Nghĩa còn làm ko nhỉ? Hệ thống Tiki như shit, sản phẩm thì trông như web của năm 2000 mà chả suốt ngày lên Facebook LinkedIn kể lể chém gió công nghệ sao siêu này kia đọc mà cười đau bụng 🤣

Được cái chém gió xạo lon nào la pef, PA, chứ thật ra là đổ lỗi. Tao đã tung chửi thẳng mặt mà không biết nhục.

Vcl đã • 2 năm trước

Tôi đánh giá UI/UX của Tiki chỉnh chu hơn shopee, lazada rất nhiều, ông anti fan người ta nhưng cũng đừng chửi mù quáng như vậy, không có kiến thức thì không phân biệt con người với con vật đâu :))

Chỉnh chu mà lỗ thì vẫn vô dụng thôi

Nghĩa trùm chém gió trên linkedin ah? Làm tech ko xong nhưng thích chọt product từ Tiki corp cho tới Tiki logistic

Cha này chuyên đi đổ lỗi nhé. Văn hoá vô cùng độc hại, tôi chưa thấy tài năng gì ngoài chém gió.

Tình cờ (Dân quèn)

Tiki sụp chưa? lâu lâu vào web coi thấy hàng ít quá.

Mới đóng cửa gần chục kho, thôi ký hợp đồng đối tác shipper, sản lượng giảm 90%

2.4

review Công ty TIKI CORPORATION, review Công ty TIKI CORPORATION, Review Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION review, mức lương ở Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIKI CORPORATION, đánh giá Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION đánh giá công ty, thông tin Công ty TIKI CORPORATION, bóc phốt Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIKI CORPORATION như nào?, review Cong ty TIKI CORPORATION, review Cong ty TIKI CORPORATION, Review Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION review, muc luong o Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION tuyen dung, phong van o Cong ty TIKI CORPORATION, danh gia Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIKI CORPORATION, boc phot Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIKI CORPORATION nhu nao?