TIKI CORPORATION

52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

qa (qa)

Tiki có dàn HR tệ vl, vênh vênh váo váo, tý tuổi mà láo rồi

cpps nhân đã • 5 năm trước

bộ phận nhân sự đúng là tệ thật

Nhân viên đã • 5 năm trước

dev quèn đã • 5 năm trước

ôi thần, xin xác nhận điều này đúng tới 1,000,000%

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Phỏng vấn hơn 2 tuần rồi mà không thấy phản hồi. Tệ

Ẩn danh (Dev gà)

Nhiều bài toán hay, nhiều người giỏi để học, HR dễ mếm, Admin thì dễ thương.
Nhận xét chủ quan của em: có bác CTO chả biết gì, phá hỏng cả team đang ngon. 1 cái mình không thích là Tiki hình như đánh level theo số năm kinh nghiệm chứ không theo thực lực.

dev xinj đã • 5 năm trước

CTO của tiki là ai thế? tiki làm gì có CTO nhể

dev quèn đã • 5 năm trước

chắc CTO Việt của Ticketbox nè :)))

nghe đồn đc mời mời từ bên amazon(tiki BĐ)

Ngồi pantry hóng drama đã • 4 năm trước

tridiv ra đi rồi, chắc ko đủ trả lương

Ẩn danh (Customer Service)

Đi phỏng vấn khối hỗ trợ seller, dồn ứng viên vô 1 cái phỏng tổng cộng có 8 người, cho làm bài test, xong phỏng vấn từng người trong cái phỏng bé xíu đó, đã rồi bắt đầu kêu ra ngoài hết xong kêu lần lượt từng người vô ( 1 người tầm 10p, 8 con người là 80 phút mẹ rồi), ủa ai rãnh?

Ban đầu tưởng pv 1-1 , không ngờ là bị dồn vô động phỏng vấn, thề không bao giờ quay lại, chưa đi làm đã bị coi không ra gì, tới lúc làm còn tệ thế nào nữa ?
  • O

Oanh Kiều đã • 5 năm trước

Phỏng vấn những gì vậy bạn ơi, có khó không? Mình nộp CV hòai mà không được tham dự phỏng vấn.
R
Cho mình hỏi vị trí MD Ops thì lương ntn và công việc có ok không các bạn ?

Ceo đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Hỏi lương lậu làm chó j

Ý mình hỏi công việc vị trí đó ntn thôi. Nếu làm quá nhiều việc mà lương ko phù hợp thì ai mà làm lâu đc . hiểu chứ ?

Ẩn danh (Dev)

Đưa thằng vớ vẩn ra phỏng vấn ứng viên. Một câu hỏi kỹ thuật cũ rích mà giải pháp cũng ko chính xác và đủ. Câu thứ hai là câu hỏi mở. Biết ko chính xác mà cãi tay đôi với ứng viên.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tính ko cho đậu r mới cãi đó Bác. Chứ đã ok thì sai chút cũng chỉnh sữa r

Ai pv bác ? Câu hỏi ntn bác chia sẻ thêm vs

Team QA/QC bên đây ổn không các ae

Không nha. Apply Qc Tiki bây giờ coi bộ vô Shopee còn ngon hơn. QC ổn là của Tiki ngày xưa, ngày nay hết r nha

QA như qq đã • 5 năm trước

QA bên này chán chả buồn nói, áp đặt suy nghĩ, training ko ra hồn gì, toàn dạy những thứ ko vào trọng tâm công việc. Training làm psc mà toàn nói đâu đâu, vào làm gặp cả đống case khó, nói ra thì kêu ko đc training hay sao mà ngáo này nọ bla bla, có training cái đầu b* ấy :)

Tiki giờ nát rồi. Pv failed cũng không báo kết quả

Cho thớt 1 like

Mấy con hr ngày nào cũng xúm chém gió chứ có làm mọe gì đâu

Thử mail lại đi bạn.

Vô danh đi (Cu li)

Bây giờ còn cắt thưởng sinh nhật??? Thấy chán vậy nè. Trước thì còn có vouter 300k giờ thì cắt luôn!! Cách đây 1-2 tháng nghe họp onl nói có Gói kích cầu mấy tỷ gì đó mà giờ cắt luôn tiền sinh nhật cửa nhân viên...nào thì "tình hình khả quan , công ty phát triển lại". Mình không được bằng cấp nhiều như người ta nhưng mình cũng bươn trải ngoài nhiều. Hiểu cách làm việc mà thấy bên này bộ phận dev làm tệ quá. Mình chỉ cần thêm 1 -2 thao tác "enter" là hệ thống đứng báo lổi... nhấn vào báo lổi để thông báo cho dev thì đứng luôn màn hình. Ôi hệ thống mấy tỷ bạc..công ty này tệ nhất trong các nơi mình làm...

người quen đã • 4 năm trước

chuẩn không cần chỉnh

Ẩn danh (Graphic Design intern)

có ai apply vào vị trí hay đã , đang làm designer bên Tiki không ạ ? cho mình xin review . 2 Ngày trước mình có phỏng vấn vị trí trên ở văn phòng ở đường Cách mạng tháng 8 . Anh manager nói trễ lắm là ngày mai sẽ có kết quả , failed cũng sẽ báo cho ứng viên , mình đợi tới nay là 3 ngày rồi . Có nên email hỏi lại không ạ ? Cảm ơn .

khong nen ban. a.
    ben do fail khong bao gio bao' ung vien dau

Mail lại đi bạn.

Tôi cũng intern ở vị trí này nè, sau khi phỏng vấn xong khoảng 4 hôm sau là nhận mail từ chối và đến hơn tháng sau mới có offer đi intern chính thức.

review Công ty TIKI CORPORATION, review Công ty TIKI CORPORATION, Review Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION review, mức lương ở Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIKI CORPORATION, đánh giá Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION đánh giá công ty, thông tin Công ty TIKI CORPORATION, bóc phốt Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIKI CORPORATION như nào?, review Cong ty TIKI CORPORATION, review Cong ty TIKI CORPORATION, Review Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION review, muc luong o Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION tuyen dung, phong van o Cong ty TIKI CORPORATION, danh gia Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIKI CORPORATION, boc phot Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIKI CORPORATION nhu nao?