review Công ty Time Universal Communications, review Công ty Time Universal Communications, Review Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications review, mức lương ở Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Time Universal Communications, đánh giá Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications đánh giá công ty, thông tin Công ty Time Universal Communications, bóc phốt Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Time Universal Communications như nào?, review Cong ty Time Universal Communications, review Cong ty Time Universal Communications, Review Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications review, muc luong o Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications tuyen dung, phong van o Cong ty Time Universal Communications, danh gia Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications danh gia cong ty, thong tin Cong ty Time Universal Communications, boc phot Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Time Universal Communications nhu nao?
Sếp thì hạnh hoẹ nhân viên, bắt nhân viên hiểu ý mình rồi đến khi feedback lại bảo em làm không đúng ý chi. Làm nội bộ mà lật brief liên tục không biết đâu mà lần.
Trợ lý thì hay đá việc, có việc là đá chứ không làm được gì cho cam. Lúc nào cũng sai vặt intern, nhiều khi thấy mà tức giùm tụi nhỏ. Đã biết công ty mình hãm, trễ lương mà không biết xoa dịu, suốt ngày cùng sếp ép nhân viên vào đường cùng. Quá đáng, quá sức chịu đựng.
Giờ không biết công ty như nào, nhưng chúc công ty sớm trả được lương đủ cho nhân viên nhé! Không thân