Ha Noi

Bao nhiêu lần nhắc đến công ty này là bấy nhiêu lần mắc nhợn. Trễ lương, không đóng bảo hiểm, sếp toxic, lính sai vặt, nợ tiền đối tác - dường như không có dạng redflag gì mà công ty này thiếu.
Sếp thì hạnh hoẹ nhân viên, bắt nhân viên hiểu ý mình rồi đến khi feedback lại bảo em làm không đúng ý chi. Làm nội bộ mà lật brief liên tục không biết đâu mà lần.
Trợ lý thì hay đá việc, có việc là đá chứ không làm được gì cho cam. Lúc nào cũng sai vặt intern, nhiều khi thấy mà tức giùm tụi nhỏ. Đã biết công ty mình hãm, trễ lương mà không biết xoa dịu, suốt ngày cùng sếp ép nhân viên vào đường cùng. Quá đáng, quá sức chịu đựng.
Giờ không biết công ty như nào, nhưng chúc công ty sớm trả được lương đủ cho nhân viên nhé! Không thân

Công ty không được cái gì được cái tháng nào cũng trễ lương, nợ lương đều. Đặc biệt hợp đồng không rõ ràng còn bảo hiểm cũng không đóng. Nói chung đ*o momg chờ gì nha bà kon. Vào công ty trải nghiệm để biết các công ty khác tốt cỡ nào.

Đã từng làm việc và nghỉ ở đây lâu lắm rồi. Vào đây hóng drama thì hỡi ơi giờ này vẫn còn kiểu trễ lương nữa hay sao. Cty thất đức, bần hèn, nghèo đói, rách nát lắm rồi.

Cty phải nói siêu toxic, tệ từ sếp cho tới leader. Cty thì nợ lương nhưng ông sếp lại có tiền đầu tư cho các event bên ngoài này kia. Xin trả lương thì phải gửi request, nhắn tin cho kế toán thấy mịa tổ chờ cả tháng trời mới nhận lương.

Loại cty như thế này mà vẫn còn tồn tại được thì cũng chịu

mãi yêu chị H Đ

T4/2024
Agency này toàn nhận dự án to ơi là to xong làm cho nó bể tè lè nè các bạn. Đối đãi với nhân sự thì tệ hơn chữ tệ. BGĐ ở đây nhiều lời lắm, nhưng thiếu mất 2 cái lời quan trọng nhất: LỜI CÁM ƠN và LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH.

Bạn nào nộp đơn vào đây thì né gấp né gấp, mắc công gặp chị vợ thượng đẳng của anh Giám đốc là được nghe giảng mỗi ngày, nhưng thực hành thì ối dồi ôi =))))))))

BGĐ hãm, thêm trợ lý ất ơ vớ vẩn, hay sai vặt ng khác nữa. Bộ ba gia đình hạnh phúc.

TIME UNIVERSAL
VIETFEST
TIME MAKER
BLOOM COMM
TIME PUBLISHING

=> các công ty này đều của TU, vào làm đều cùng 1 hệ thống quản-lý-ko-quản-lý. Từng bị trễ lương đến hơn 2 tháng chưa nhận dc, ko có mentor/leader, vào tự bơi còn gặp bà sếp hãm

một hệ sinh thái đổ nát bác ơi

nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Chuẩn mẹ rồi bác, rác rưởi

Ẩn danh (Nhân viên dưới chức bà sếp hãm)

Sếp hãm lắm các bác ơi. Feedback tính xây dựng thì ít, tính miệt thị khinh bỉ năng lực người khác thì nhiều.

Chúc chị mãi lỳ với cách lãnh đạo đi vào lòng đất như này nhá.

12/2023

sếp nữ tên H ạ :)))))))))))))))))))))))))))))))

Người bị TU đối xử tệ bạc (Nạn nhân cũ của TU...

Đây là review viết tại năm 2024.
Cty này ở HN cũng tè le, thì văn phòng ở SG cũng nát nha bà koan. Nợ lương, không thực hiện đủ phúc lợi cho nhân viên nhưng tất cả người đáng lẽ phải chịu trách nhiệm - kế toán, giám đốc, phó giám đốc đều bình chân như vại.

Cty có con nhỏ trợ lý cũng giỏi. Giỏi làm mẹ thiên hạ!

Ai có ý định đầu quân, thử việc thì khuyên thật, cống nạp sức cho global ko lương vẫn xứng đáng hơn 🫶

2023 mà còn trải nghiệm hết propation chưa có đồng lương =)))))))))))

Probation chứ =))
    Nợ lương 2 tháng ai làm dc thì làm :)))))))

1.5

review Công ty Time Universal Communications, review Công ty Time Universal Communications, Review Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications review, mức lương ở Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Time Universal Communications, đánh giá Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications đánh giá công ty, thông tin Công ty Time Universal Communications, bóc phốt Công ty Time Universal Communications, Công ty Time Universal Communications có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Time Universal Communications như nào?, review Cong ty Time Universal Communications, review Cong ty Time Universal Communications, Review Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications review, muc luong o Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications tuyen dung, phong van o Cong ty Time Universal Communications, danh gia Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications danh gia cong ty, thong tin Cong ty Time Universal Communications, boc phot Cong ty Time Universal Communications, Cong ty Time Universal Communications co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Time Universal Communications nhu nao?