Timo Vietnam

Ẩn Danh (Không)

Công ty gì mà giám đốc nhân sự với Nhân viên cấp dưới tằng tịu với nhau, đè đầu cưỡi cổ cấp dưới, nên tránh nhé các bạn, có hẳn clip chúng nó tằng tịu mà vẫn chối được

hai bạn teamlead mà review dưới nhắc đến là ở team nào vậy ạ? để em đề phòng á

Team FE bạn nhé

Nếu bạn làm trên văn phòng chính ở NTMK Q.3 thì tốt rồi
    Còn nếu làm ở hangout trên văn phòng hangout cũng tốt nhưng xuống dưới trệt là của team cskh thì cẩn thận 2 con teamlead Ái Ngọc với Duyên

cảm ơn 2 tiền bối

_ Benefit cũng ổn nhưng bhxh không đóng full
_ Tốt nhất nên làm văn phòng ở Nguyễn Thị Minh Khai Q.3 chứ đừng xuống hangout làm drama lắm, nhất là con teamlead Ái Ngọc

Ẩn danh (Nhân viên)

_ 2 đứa teamlead Duyên với Ái Ngọc làm sao mà để cho nhân viên nghỉ hết vậy
_ Ai làm dưới hangout thì né 2 con teamlead này ra, tốt nhất nên làm trên văn phòng

Ẩn danh (Đã làm ở đây)

Các con nữ bánh bèo team lead ở đây làm không lo làm . Suốt ngày chỉ lo drama. Lương thì trả thấp.
Anh Long quản lý nếu có đọc được nhưng dòng này thì nên cân nhắc các con leader nhé. Nhân viên mới vô mà chúng no ức hiếp người ta nghỉ hết trơn

Dev (Senior)

Mọi người cho e xin review vị trí back end ở đây với ạ

bác đã vô chưa bác? đăng được 22 ngày rồi mà?
    chia sẽ ít ý kiến cho anh em nào.

back-end đã • 5 năm trước

Lương thấp hơn mặt bằng chung.
    đóng bảo hiểm full lương, có tháng 13.
    process pv hơi lâu, tầm 3 tuần.

Ẩn danh (NV)

Công ty chuyên nghiệp. PV chưa bít có đậu không nhưng mà từ lễ tân tới HR cực thân thiện

Được nhận chưa bác ơi, phỏng vấn có có không bác?

2.3

review Công ty Timo Vietnam, review Công ty Timo Vietnam, Review Công ty Timo Vietnam, Công ty Timo Vietnam review, mức lương ở Công ty Timo Vietnam, Công ty Timo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Timo Vietnam, đánh giá Công ty Timo Vietnam, Công ty Timo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Timo Vietnam, bóc phốt Công ty Timo Vietnam, Công ty Timo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Timo Vietnam như nào?, review Cong ty Timo Vietnam, review Cong ty Timo Vietnam, Review Cong ty Timo Vietnam, Cong ty Timo Vietnam review, muc luong o Cong ty Timo Vietnam, Cong ty Timo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Timo Vietnam, danh gia Cong ty Timo Vietnam, Cong ty Timo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Timo Vietnam, boc phot Cong ty Timo Vietnam, Cong ty Timo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Timo Vietnam nhu nao?