60 Tuoi Tre Tower, Hoang Van Thu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (ứng viên)

Đăng mô tả cv 1 nẻo , đến thực tế thì phải làm những cv k ghi trong mô tả , pv thì hỏi 1 nghìn câu hỏi vì sao . Pv xong k thèm gửi thông báo kết quả cho ứng viên.
Q

Qc (Auto)

Hồi vô lúc dự án cần người, nên cũng oke, lương junior 1-2 năm kinh nghiệm tầm 20gross. Khá oke, có thưởng quý, năm. Môi trường làm việc thoải mái, việc nhàn.
Nhưng đợt này mất dự án, cty layoff k đền bù hợp đồng, cắt dần benefit. Nên giờ đi là vừa

Ban đầu làm ở đây hồi 3 năm trước mọi thứ khá ổn cho đến khi làn sóng layoff ập tới, chuyện sẽ bình thường nếu như bị layoff mà các bonus quý và năm cũng bị cắt, đáng nói ở đây là, mình tự resign thì cắt hết các bonus của mình??? mình có hỏi nguyên nhân, thì cũng chỉ nói qua loa cho có lệ....

Tiếp tục tường thuật về tình hình layoff ở cty. - Confirm một số trường hợp là nhân viên lâu năm, yêu thích, thân với mấy sếp tại cty bị layoff thì sẽ được đền bù, tùy vào nhân phẩm là làm lâu năm và có yêu thích, còn lại không yêu thích thì biến và không đền bù bất cứ gì. - Với một số trường hợp yếu ớt, phản kháng, không đồng ý khi layoff mà không đền bù thì cty dở trò chơi bẩn, cty nhắn với IT chờ nhân viên xong việc đi về thì IT qua lấy lại máy của nhân viên, không cho nhân viên làm tiếp, tài khoản slack của nhân viên cũng bị xóa :)))) trước đó nhắn với nhân viên phản kháng thời gian còn lại phải đi đúng giờ, làm đủ task ?!... Giờ không có máy, tài khoản bị đóng thì làm kiểu gì ? :)))

Đầu năm được tặng cái IPHONE 15 PRO MAX. Cảm thấy yêu công ty vô cùng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

tặng cái iphone 15 pro hay pro max đi chăng nữa cũng không che được sự thật là cty layoff đâu nhé :)))))

Mấy thằng đó được tặng iporn, benefits các kiểu nên dùa thôi

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Cty làm quả layoff cuối năm, hợp đồng thời hạn hay không thời hạn layoff thì cty cũng không có đền bù nhé, cty chơi chiêu ai bị layoff thì chị DP call team riêng từng người, ai hiền không biết luật lao động thì cty layoff, ai cứng bật lại đền bù thì cty cũng không đền nhé, tùy trường hợp cụ thể, ai mà cty thích thì có đền bù, cty không thích thì không đền bù gì. Không nên vào, có bạn bè hay người quen làm ở đây thì cứ hỏi xem cty layoff thế nào, không chê bai cty hay gì chỉ nói sự thật đang diễn ra tại cty hiện tại.

Hóng đã • 1 năm trước

đọc thấy lo quá. mà cho mình hỏi, call riêng mà sao biết hay vậy bạn?

call riêng từng người qua team, kêu giờ cty tình hình vậy, em layoff nhé...và không đền bù bất kỳ gì nhé, hđ có thời hạn hay không thời hạn đều không đền bù

2.9

review Công ty Titan Technology Corporation, review Công ty Titan Technology Corporation, Review Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation review, mức lương ở Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Titan Technology Corporation, đánh giá Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Titan Technology Corporation, bóc phốt Công ty Titan Technology Corporation, Công ty Titan Technology Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Titan Technology Corporation như nào?, review Cong ty Titan Technology Corporation, review Cong ty Titan Technology Corporation, Review Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation review, muc luong o Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Titan Technology Corporation, danh gia Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Titan Technology Corporation, boc phot Cong ty Titan Technology Corporation, Cong ty Titan Technology Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Titan Technology Corporation nhu nao?