Bất mãn (Dev quèn )
thử việc 3 tháng là mấy thằng dev rất yếu bởi vậy ưu tiên đuổi cổ là phải rồi kêu ca gì bạn ơi. -
tự xưng mình là dev quèn mà thatduc con mẹ gì đuổi là phải -
Dev ở công ty ngon hơn đã • 5 năm trước
Cái này là có thật nha. Tụi mới vô có vài thằng bị. Thằng nào dính cái tết là 3 tháng thử việc. Công ty sắp phá sản nên phải đuổi bớt. Và tụi mới vô là mục tiêu, giỏi dở gì cũng kick hết.
P/s: Chỉ có lũ gà + chấp nhận làm culi lương thấp mới nhẫn nhịn ở lại hiến máu cho công ty thôi -
Senior Dev đã • 5 năm trước
Thấy mấy em sinh viên mới vô lần đầu đi làm mà bị đuổi tội thật -
Làm 2 tháng bóc lột 3 tháng, hết giá trị rồi đuổi, sao bạn không kiện nó bạn êy... Mấy công ty tự xưng "đại gia đình" thì 100% là 2 mặt khốn nạn đừng bao giờ làm cho nó -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Làm ở TMA lâu lâu cũng gặp mấy thằng bị thử việc 3 tháng, kinh nghiệm làm chung team với bọn này là vất vả vô cùng chỉ chúng chẳng biết mẹ gì hết làm tới đâu sai tới đó. -
Ai làm chung với thằng thử việc 3 tháng này chắc xác định gánh task cho nó bỏ mẹ luôn. -
Cái này đúng nè. Thấy mấy đứa thử việc đợt tết vừa rồi đứa nào cũng 3 tháng mới ký hợp đồng cả, chứ không phải trình độ giỏi hay yếu đâu. Còn vụ đuổi việc nghe nói kinh nghiệm dưới 1 năm đều bị đuổi hết, giỏi ngu gì cũng vậy -
thu viec 3 thang toan may thang ngu -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- Lúc ký chính thức cũng ko nói rõ mức lương, nhận lương ra mới biết như lương thử việc.
- Làm hơn tháng thì bị đuổi ko đền bù 1 đồng
Thatduc !