TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Ẩn danh (Dev quèn )

Chào mn, em là Nh sinh năm 98. Có ai như em không pass probation lương 11 củ. Mà dạo này làm chán quá. Biết là nhiều dự án mới về. Product khá nhiều. Mới vào mà cân tận 2 project. Nhưng bị thêm 1 cái là không có người đủ kinh nghiệm làm mà cứ nhồi nhét. Làm càng ngày càng giống bơi trong bãi lầy. Lead thì ngáo với lười, PM thì tự tin thái quá. Và cứ long nhong nghĩ là xong việc thì thôi. Nãn lắm em muốn xin nghỉ ai cho em lời khuyên với. Mức lương này khá là cao khi mới ra trường nên em cũng không muốn bỏ

Mịa đã • 4 năm trước

Nghỉ mịa đi em ơi. Xin qua công ty khác lương tương đương. Xong người ta giao nhiều việc rồi em cũng xin nghỉ tiếp.
    Làm mà kêu ca quá mà lại mới ra trường nữa chắc em không khá nổi đâu

Làm công ty outsourcing là khổ vậy đó em. Về bản chất là công ty kiếm tiền chênh lệch giữa trả cho khách và trả cho em để làm lãi không tạo thêm giá trị gia tăng gì nên em sẽ mệt thôi. Không có ai cứng để học thì trình em lên chậm lắm. Nên nhớ đọc code xịn và học được cách giải quyết vấn đề xịn lên trình nhanh hơn nhiều mà tự mầy mò trong cái vũng lầy với cách giải quyết vấn đề gà của mình.

Chị làm lâu thành gấu đã • 4 năm trước

Nếu e định nghỉ thì hãy nghĩ đến lúc e bắt đầu ntn để có ngày hôm nay. Công việc và lương tỉ lệ thuận mà e,
    - Việc nhàn thì lương thấp, lèo tèo năm nào cũng như nhau. Có những người chấp nhận như vậy để ăn bám công ty luôn mà.
    - Việc nhiều thì có cơ sở để request tăng lương, tự tin chanh hỏi để lên tone, sếp tăng lương không, không tăng e nghỉ ah :D
    Sau vài năm nữa, kinh nghiệm chinh chiến đủ lâu và nhiều sẽ giúp e có cách nhìn nhận chính chắn về năng lực của một người, trình ntn thì nhận lương như thế ấy thôi.