TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Ẩn danh (Tester quèn)

Không nên vào, nên tránh xa, nhất là mấy em mới ra trường, vào nó bóc lột sml.

fresher đã • 4 năm trước

còn dev thì sao chị, mà em thấy thằng kia trong team bị ăn chửi nhiều vãi , không biết mai mốt mình có bị vậy không, nếu bị vậy chắc nghỉ luôn vì em ko chịu được áp lực từ con người :v , tiền thì chỗ nào mà không có :)))

vl bị bóc lột thật, mn nên tin review trên đây, đúng 101 %

no name đã • 4 năm trước

Bạn ở trên nói đúng đấy :)

Người đưa tin (Vô danh)

- Thực sự thì TMA lương khá là bèo so với đánh giá của mình, cứ tàng tàng tầm từ 8-10tr thì chả ăn thua, làm cho bục cmn mặt luôn. phèn v.
- Về cái độ đoàn kết thì ở đây là không có
- Còn công việc thì ôi thôi, hay có kiểu tuyển nhân viên vào thử việc, xong Job rồi thì tiễn người ta đi ngay, mình thấy rất nhiều cảnh này rồi. Khá là là tội cho các bạn ấy, vì chưa có hợp đồng, nên người ta cứ níu kéo làm thêm 1-2 tháng nhây nhây, xong thảy ra.
Qua đó mình thấy khá là tởm cái bọn Sếp ở đây, tuy mình vẫn còn làm. Nhưng ra tết minh sẽ nghỉ, để ứng tuyển vào 1 công ty tốt hơn. Thân chào TMA
Ai có ý định vào thì nên snghi

Vãi bác nói y như hoàn cảnh mình @@

Giốnng em. Được cái ông leader của em ngon lắm. Đi thì uổng ông leader vl,chắc cả đời em ko tìm được ông leader thứ 2 như vậy

Engineer đã • 4 năm trước

Bèo là bèo so với mặt bằng chung, bèo so với trình độ kinh nghiệm của bản thân. Chứ đánh giá bèo theo đánh giá của bạn thì nó chung chung lắm. 8-10tr là mức lương trung bình của Engineer 1, 2 khoảng 0 - 2 năm kinh nghiệm. Muốn tăng nhanh thì chỉ có cách nhảy việc thôi

Bạn đừng thấy leader chỉ bảo tận tình hay làm hộ cho mà tiếc rẻ nhé. Nguyên nhân các bạn ra đi là do leader im im report lên các sếp đánh giá đấy, chứ các sếp éo làm việc trực tiếp hay để ý nhiều các bạn đâu

Thế em tưởng nghỉ việc là do mentor report. Lead em làm chỗ khác lâu lâu mới qua. Mentor e như cc vậy

Dại dột (quèn)

Chưa bao giờ thấy công ty nào hãm đành đạch như TMA
- HR ở đây hãm không tả được
- Sếp thì chả ra cái hệ thống cống rãnh gì luôn
Lương thì bèo bọt, còn có màn trở mặt, kèm bắt lỗi quan liêu các kiểu, thực sự là không thể ngứa mắt hơn được nữa.

Chymmm ruồi đã • 4 năm trước

• U

Ức chế TMA đã • 4 năm trước

HR như bề trên ta đây ban phát cho tụi mày
    Sếp đồng nghiệp xa cách mỗi đứa một kiểu

HR best liêm sỉ

ladyboy đã • 4 năm trước

Thím nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Sinh viên mới ra trường)

Em vừa phỏng vấn vòng 2 với anh giám đốc xong , anh có nói nếu xong 2 tháng thử việc hiệu suất công việc >=75% sẽ được deal 9 triệu. Vậy trong 2 tháng thử việc em được lương bao nhiêu vậy mọi người.

fresher FE đã • 4 năm trước

Bạn xin về mảng gì vậy bạn ơii

Sinh viên mới ra trường đã • 4 năm trước

Bên công ty TMA pv mấy vòng vậy bạn, gồm những vòng nào. Mình cũng đang quan tâm công ty. Cảm ơn bạn

Sinh viên mới ra trường đã • 4 năm trước

mình pv bên java dev, cty pv 2 vòng nha, vòng 1 sẽ pv với chị PM về technical, vòng 2 sẽ pv với anh giám đốc

Nếu có toeic >500 thì không phải test tiếng anh

fresher FE đã • 4 năm trước

PV với giám đốc luôn hả bạn, căng vậy. Gíam đốc thì sẽ hỏi về gì ta

Dev gần 1 năm (Developer)

PM tăng lương như rùa mà làm như tăng cho mình nhiều lắm ấy... Chả thẻm complain... Hết năm out sớm.

SrMember đã • 4 năm trước

Cũng tùy dự án bạn. Xui xui thì còn méo được tăng nữa ấy.

SSMMMember đã • 4 năm trước

Duy Tập Gym đã • 4 năm trước

Tăng lương mà rào trước đoán sau các kiểu

Cũng sắp 2 năm đã • 4 năm trước

Lương thì bóp, thưởng thì cắt, tăng lương hằng năm vì lạm phát chứ chẳng vào đâu

Ẩn danh (Fresher)

TMA phỏng vấn mà ko test TOEIC thì bao lâu có kết quả vậy các ông?? Phỏng vấn thẳng bên dự án, sếp kêu mai có kết quả mà giờ 3 ngày rồi vẫn im lặng. Có mấy đứa bạn vô có kết quả lẹ lắm
Chờ đợi là chuỗi ngày mệt mỏi :)

Dev fresher đã • 4 năm trước

Bạn apply mảng nào vậy.PV mấy vòng và hỏi ngắt ko

có mùi tạch rồi

sure tạch rồi

thường 2 đến 3 ngày bên hr sẽ gọi nha bạn

Phỏng vấn chơi cho vui

Nhớ hôm đi phỏng vấn gặp a leader a bảo automation test thì k cần viết testcase đâu em . Nghe xong muốn cười dô mặt ghê

SSMMMember đã • 4 năm trước

Xin info a lead pv :)

tester đã • 4 năm trước

Automation thì viết test script mà, ông lead đúng rồi :D

dev đã • 4 năm trước

hồi xưa đi học thầy bảo ai trình cao với làm lâu năm nhìn vô tự mường tượng trong đầu, không cần viết testcase nên a PM nói v là đúng rồi

Chuẩn bị PV automation tester đã • 4 năm trước

phỏng vấn như thế nào, có khó không ạ ?

Ẩn danh (Dev)

Cảm thấy muốn next nhẹ TMA. 1 tuần gần đây vừa làm vừa khóc. Cũng hên đeo khẩu trang nên không ai biết đang khóc. Thật thoải mái nhưng có hại tinh thần. Nghỉ sớm khỏe. Cảm thấy bị biệt lập, cùng là người mới nhưng có vẻ cách đối xử hoàn toàn khác.

Dev fresher đã • 4 năm trước

Sao mà khóc vậy broo.Nghe buồn thế

Developer đang nản đã • 4 năm trước

Mình cũng vô được 1 thời gian... Haiz...

dev sắp nghỉ đã • 4 năm trước

vì chả ai quan tâm, hỏi không ai support, bị stuck 1 vấn đề trong nhiều ngày không solve được, đâm ra chán nản

HIHI đã • 4 năm trước

Chắc gặp phải mấy thím thích đì người mới vô nữa rồi =((. T cũng một thời bị vậy xong bái bai qua cty khác gặp dc ae giúp đỡ nhau rất nhiều

dev đã • 4 năm trước

không phải đì, mà là lạnh nhạt, nơi lạnh nhất thế giới là nơi không có tình người

Mình cũng bị và chia tay rồi, ngày chia tay cả team ko một lời hỏi han, lặng lẽ rời đi thôi

Ẩn danh (Friends)

Chuyện là thằng bạn nó đăng ký Intern ở đây cả đám từ quê lên thực tập. Lúc đầu cho nó làm ở Phú Nhuận nên cả đám mướn nhà ở Bình Thạnh cho dễ, mình thực tập ở Q1.
Sau một ngày thì đẩy nó ra tận Quận 12 vãi !!!! Một ngày chạy đi chạy về hơn 30 cây số mà tiền đổ xăng còn k có. Trong khi mình đi làm gần lại có hỗ trợ nhìn tội vãi luôn. Né luôn nha máy bạn Intern, sinh viên cũng cần đổ xăng ăn uống, còn k có tiền trợ cấp thì cho chọn để phân về gần nhà đi. Chứ kiểu vậy bỏ nghề k kịp luôn.

Vào mấy công ty startup nhỏ nhỏ còn có trợ cấp :))

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?