TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Ai đã từng làm Java dev ở TMA cho em xin review với ạ

Từng làm nhưng không biết review gì cả.
    Kỹ thuật thì nắm chắc OOP, Java web, Spring, SQL,...
    Lương thì 8~10tr cho sinh viên mới ra trường.
    Còn vui buồn thế nào thì tuỳ team thôi, vào team có người giỏi thì sẽ học hỏi được nhiều, PM tốt thì đánh giá đúng năng lực, ngược lại thì thử việc xong 2 tháng thấy không hợp thì đổi dự án, hoặc công ty.

Xin gì nữa giờ này toang gần hết rồi, mới ra trường giờ apply không nhận đâu, mới sa thải một đống đây.

Kinh nghiệm 1 năm còn tuyển không bạn?

Kinh nghiệm senior (3 năm) trở lên thì may ra còn tuyển

Nhưng công ty đang khó khăn nên vào deal lương khó cao lắm nhé nếu không thật sự rất rất rất xuất sắc

Nghe nói sắp phá sản sao còn tuyển senior làm gì nữa?

Rất rất xuất sắc thì vào TMA làm gì nữa 😂😂😂.

Vừa bị đuổi và còn bị giữ lương lại 1 tháng.

Ẩn danh (Dev sắp bị đuổi)

Nghe nói công ty định đuổi việc hàng loạt vậy sao nhân viên TMA mình không liên kết lại để phản đối vậy các bạn?

Thị trường bên ngoài nhiều công ty lương cao, đuổi thì đi ngu chi đòi ở lại lương thấp. Mình vừa nghỉ TMA ra ngoài lương cao hơn hẳn 40%.

Không ở lại nhưng đòi bồi thường hợp đồng thì sao bạn?

tui cũng thấy bất bình. chả lẽ hơn mấy trăm nhân viên bị đuổi mà họ ko tốn 1 đồng đền bù sao

các bác này viết đơn xin nghỉ chứ có ai đuổi đâu mà đền với chả bù

Chú Lệ đã • 5 năm trước

Các cháu tự viết đơn xin nghỉ việc, chứ chú có đuổi đéo đâu. :)

Công ty ép nhân viên tự nghỉ việc là vi phạm luật hình sự

Các bạn bị đuổi đợt này ra ngoài lương lậu sao rồi cho mình review với ạ do mình cũng sắp bị đuổi ạ

mình xin qua cty khác làm fresher nhưng lương cao hơn TMA làm 2 năm vãi nồi ra đi ko hối hận

Ra đi không ngoảnh lại đã • 5 năm trước

Lương thì tăng 50%. Được tập trung vô chuyên môn thay vì làm mấy chiện quản lý vớ vẩn và Không còn lo sợ bị ghi sổ đầu bài với phải thi anh văn nữa.

Nguyễn Hữu Lệ (CEO)

Các cháu à chú chưa bao giờ đuổi dev cho dù khó khăn cỡ nào cũng không bao giờ đuổi dev ở TMA

Chú là Chairman chứ đâu phải CEO

chú quên cháu ạ ngay cả lời chú nói mà chú còn quên huống chi là chức vụ cháu thông cảm cho chú

ừ thì ko đuổi. chỉ bắt tụi cháu tự viết đơn nghĩ việc thôi

vậy là đúng qui trình rồi còn gì nữa hả cháu

Ẩn danh (Nhân viên siêng năng)

Ở company meeting chú lệ nói công ty chúng ta là một gia đình và chú xem các cháu như con cháu trong nhà và tôi đã tin vào điều đó cho đến khi tôi bị đuổi việc

Haha chắc bạn chưa ra xã hội làm lâu

Chú Lệ đã • 5 năm trước

Cháu coi chừng cháu nhá nhá *cho dép vào mặt*

Người cùng khổ. Đuổi xong giữ lương lại 1 tháng mới cay

Company meeting đã • 5 năm trước

Năm nay chắc chú cũng tua lại bài hát Cả Nhà Thương Nhau kèm theo tham vọng và tầm nhìn vĩ mô về tương lai công nghệ thế giới. À mà chắc k phải White Palace hay nhà hàng nào đâu nhé, chắc qua video thôi cho nó tiết kiệm

Bất mãn (Dev quèn )

- Mới vô thì kêu thử việc 2 tháng, mà làm hơn 3 tháng mới ký chính thức.
- Lúc ký chính thức cũng ko nói rõ mức lương, nhận lương ra mới biết như lương thử việc.
- Làm hơn tháng thì bị đuổi ko đền bù 1 đồng

Thatduc !

thử việc 3 tháng là mấy thằng dev rất yếu bởi vậy ưu tiên đuổi cổ là phải rồi kêu ca gì bạn ơi.

tự xưng mình là dev quèn mà thatduc con mẹ gì đuổi là phải

Dev ở công ty ngon hơn đã • 5 năm trước

Cái này là có thật nha. Tụi mới vô có vài thằng bị. Thằng nào dính cái tết là 3 tháng thử việc. Công ty sắp phá sản nên phải đuổi bớt. Và tụi mới vô là mục tiêu, giỏi dở gì cũng kick hết.
    P/s: Chỉ có lũ gà + chấp nhận làm culi lương thấp mới nhẫn nhịn ở lại hiến máu cho công ty thôi

Senior Dev đã • 5 năm trước

Thấy mấy em sinh viên mới vô lần đầu đi làm mà bị đuổi tội thật

Làm 2 tháng bóc lột 3 tháng, hết giá trị rồi đuổi, sao bạn không kiện nó bạn êy... Mấy công ty tự xưng "đại gia đình" thì 100% là 2 mặt khốn nạn đừng bao giờ làm cho nó

Làm ở TMA lâu lâu cũng gặp mấy thằng bị thử việc 3 tháng, kinh nghiệm làm chung team với bọn này là vất vả vô cùng chỉ chúng chẳng biết mẹ gì hết làm tới đâu sai tới đó.

Ai làm chung với thằng thử việc 3 tháng này chắc xác định gánh task cho nó bỏ mẹ luôn.

Cái này đúng nè. Thấy mấy đứa thử việc đợt tết vừa rồi đứa nào cũng 3 tháng mới ký hợp đồng cả, chứ không phải trình độ giỏi hay yếu đâu. Còn vụ đuổi việc nghe nói kinh nghiệm dưới 1 năm đều bị đuổi hết, giỏi ngu gì cũng vậy

thu viec 3 thang toan may thang ngu

Chú Lệ (Chairman)

Với chú, TMA là đại gia đình. Chú không bao giờ cho nghỉ việc, hoặc đuổi ai cả. Mà các cháu tự viết đơn xin nghỉ việc đấy thôi. Không bắt đền hợp đồng là may rồi đấy. hế hế hế hế

aaa đã • 5 năm trước

Thế đợt rồi chú sa thải nguyên đám nhân viên là do họ "tự nguyện" ạ?

aaa đã • 5 năm trước

Đợt dịch vừa rồi hơn 200 nhân viên ”tự nguyện” viết đơn xin nghỉ cùng lúc chứ cty không có đuổi đâu =))

N. V. H. (Lập trình viên)

Làm ở đây hơn 10 năm, công ty rất tốt, môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp lâu dài. Cảm giác như một gia đình.

nói đúng nè tui rất thích review của bạn

HR tự vào review à 😂😂😂

thấy để là lập trình viên chứ có phải HR đâu

Đúng rồi gia đình thì không đuổi nhân viên nhưng lại ép "thành viên gia đình" tự viết đơn xin nghỉ. Nực cười :)).

N . H . L (Dev xịn)

Công ty xịn nên vào để học hỏi. Lương cao, môi trường phát triển tốt và mọi người trong team ai cũng hòa đồng. Thêm 1 điều nữa là có cái loz đấy tin người vl.

Rau đã • 5 năm trước

thấy hài. Like

Bụng bự đã • 5 năm trước

Lương cao tới tận háng nhé. Nên kiểu gì cũng phải dạng háng ra để thoả mãn khách hàng.
    Technical thì phải sâu và rộng như cái l** nhé vì kiểu gì cũng phải làm nhiều thứ k liên quan hoặc là cùng lúc nhiều dự án.

Thắng (Developer)

Mình đã làm nhiều nơi nhưng TMA là công ty mình ưng ý nhất. Công ty lớn và thành lập lâu nên qui trình làm việc rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Mỗi một tội giờ giấc quá tự do nên một số nhân viên vô ý thức đi trễ, theo mình đây là một điểm trừ còn lại thì mọi thứ điều tốt cả.

Rau đã • 5 năm trước

HR là ơn đừng vô comment sại sự thật

mấy thằng làm lâu năm điều đi trễ

Lại HR vào comment bậy bạ đừng ai ngu mà tin

Thoại (Developer) đã • 5 năm trước

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?