TNC Store

172 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Trưng, Hà Nội

hóng hớt chuyện vui

có một dịp tới phỏng vấn (rải cv cho vui chứ nghe mô tả công việc mập mờ lắm) nên chia sẻ tí :)))) apply vào vị trí kế toán thu ngân, theo lẽ thường chỉ cần thu chi, đối soát tiền bạc trong ca làm rồi báo cáo các thứ thôi. (chính cái job description cũng ghi vậy nhé) nhưng không, bảo thẳng em ơi em phải làm cả hoá đơn, công nợ và 7749 thứ khác nữa nhé. ơ thế kế toán công ty làm gì? ngồi chơi à? rõ ràng apply vị trí k cần kinh nghiệm nhưng đầu mục công việc chả khác gì người có nghiệp vụ kế toán :))))))))))) ồn nữa giời ạ. k có nổi chỗ yên tĩnh để nói chuyện, người thì cứ đi qua đi lại nói oang oang như đây là nhà mình :))))) mà đọc review xong thấy cũng cũng, cũng quá là đúng đi.

Hiếu Đz (Không biết nữa)

cảm giác việc như đi làm ở một cửa hàng tự trị nên áp lực vc, lại còn được mấy ông bà quản lý cho rằng tao cho bọn mày công việc này nên bọn máy phải biết ơn tụi tao, hãm cành cạch

Hiếu (KD)

Mụ quản lý thì chắc chỉ hợp làm ở đây thôi, sống nhờ dẻo mỏ nịnh anh trai 92. Đúng là dạng công ty gia đình mọi người nên tránh, thích thì tự nghĩ ra luật rừng để trừ lương anh em. Toàn nhân viên vào làm đc vài tuần là auto nghỉ hết nên Tú Nguyệt Computer thích lắm vì không phải trả lương =))
Nhân viên cũng nghỉ hết mà thôi, công ty gia đình nên áp đặt nhiều luật lệ vớ vẩn, tao thích là tao trừ lương. Toàn hùa mấy sinh viên ra trường vào làm được một thòi gian xong nghỉ ngang
E

em anh ĐT (chán chả buồn nói)

Sếp thì bẩn tính, vợ cũng chẳng kém miếng nào (ko biết sống để đức cho con kiểu gì. Tuyển 1 đội MKT ng* số 2 ko ai số một. Bà qly của tuyệt cmn vời nghiệp chẳng kém.

1.3

review Công ty TNC Store, review Công ty TNC Store, Review Công ty TNC Store, Công ty TNC Store review, mức lương ở Công ty TNC Store, Công ty TNC Store tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNC Store, đánh giá Công ty TNC Store, Công ty TNC Store đánh giá công ty, thông tin Công ty TNC Store, bóc phốt Công ty TNC Store, Công ty TNC Store có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNC Store như nào?, review Cong ty TNC Store, review Cong ty TNC Store, Review Cong ty TNC Store, Cong ty TNC Store review, muc luong o Cong ty TNC Store, Cong ty TNC Store tuyen dung, phong van o Cong ty TNC Store, danh gia Cong ty TNC Store, Cong ty TNC Store danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNC Store, boc phot Cong ty TNC Store, Cong ty TNC Store co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNC Store nhu nao?