Tnhh Minigood

bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Quản lý cửa hàng)

Đi pvan gặp trưởng phòng kinh doanh, ngầu lắm phỏng vấn ứng viên nhưng đeo khẩu trang, hỏi nhiều câu kiểu sao sao, kiểu bị xéo xắc í Phỏng vấn vị trí quản lý nhưng mà hỏi chuyên môn thì ít cứ xoáy sâu vào lương ở nơi cũ em bao nhiêu, đạt target thì bao nhiêu, k đạt thì bao nhiêu, lương nhân viên e bao nhiêu, khi đạt bao nhiêu, không đạt bao nhiêu. Cho 1 câu hỏi xử lý tình huống nhưng bắt trả lời 3 lần, mình trả lời lần nào cũng k vừa ý, cứ lắc đầu k chấp nhận cách xử lý của mình. còn hỏi ngược lại sao mấy ng kia tl khác, mà e trả lời k giống ngta :))))

Người PV (Compemsation and benifits)

Công ty bán hàng nội địa trung. Tuyển dụng c&b khúc gọi pv cũng giọng mẹ rồi... bảo lm tới trưa t7 mà thấy tận 17h hơn t7 còn gọi pv là thấy k happy mà vì đang 7 nghiệp đi cho bjk ntn. Khúc bức xúc là bắt lm test mà tìm lỗi sai của bảng lương sẵn -》nói cho 20p thách đố ghê... thà cho dữ liệu trống tự xây ok. Chưa đc 5p chạy vô hỏi lm xong chưa??? What??? Nhìn tiêu đề tiếng trung tiếng việt loạn xạ mất 5p chưa định hình cái bảng của bả sao nữa... bảo phòng bận e lm xong chưa? Thôi về đi .... chị gọi lại sau. Không lẽ bảo dạ thôi cảm ơn chị k cần gọi lại đâu nhé. Đã hẹn ngkhac pv mà có ý định test thì cũng tôn trọng ứng viên xíu... k hiểu giỏi cỡ nào ứng xử tệ quá.

Pv kế toán

Nhân sự gọi đi pv vị trí kế toán sao ko nói thẳng từ đầu cần kinh nghiệm F&B. Pv với kế toán trưởng thì nhìn CV xong nói em chưa có kinh nghiệm F&B à, xong đi về, hôm sau nhận mail rớt. Thời gian của người khác cũng rất quý báu làm ơn đừng có làm việc kiểu đó ạ.

1.4

review Công ty Tnhh Minigood, review Công ty Tnhh Minigood, Review Công ty Tnhh Minigood, Công ty Tnhh Minigood review, mức lương ở Công ty Tnhh Minigood, Công ty Tnhh Minigood tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tnhh Minigood, đánh giá Công ty Tnhh Minigood, Công ty Tnhh Minigood đánh giá công ty, thông tin Công ty Tnhh Minigood, bóc phốt Công ty Tnhh Minigood, Công ty Tnhh Minigood có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tnhh Minigood như nào?, review Cong ty Tnhh Minigood, review Cong ty Tnhh Minigood, Review Cong ty Tnhh Minigood, Cong ty Tnhh Minigood review, muc luong o Cong ty Tnhh Minigood, Cong ty Tnhh Minigood tuyen dung, phong van o Cong ty Tnhh Minigood, danh gia Cong ty Tnhh Minigood, Cong ty Tnhh Minigood danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tnhh Minigood, boc phot Cong ty Tnhh Minigood, Cong ty Tnhh Minigood co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tnhh Minigood nhu nao?