647 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Dev quèn

Công ty làm việc k chuyên nghiệp từ lead tới HR, đi phỏng vấn thì HR k tôn trọng ứng viên, lúc ứng viên trả lời thì lại bấm điện thoại. Ông lead thì khi ứng viên trả lời sai hoặc k trả lời dc sẽ quay qua nhìn HR và cười khinh bỉ ứng viên. K cần biết cty lớn hay nhỏ, trình anh chị tới cỡ nào nhưng ít nhất phải biết tôn trọng ứng viên, còn k thì đừng có tuyển. Mọi người coi như đi pv lấy kinh nghiệm cũng được

Đã từng pv đã • 1 năm trước

Pv gặp chị mập mập hr khó tính phải không =))

K tới nổi khó tính, có mỗi cách ứng xử k dc chuyên nghiệp lắm

Có mỗi cái cv cũng kêu ứng viên đi in là hiểu lười đến cỡ nào rồi

Mới ứng tuyển (Dev)

Lần đầu tiên trong cuộc đời làm dev phỏng vấn một công ty xàm như vậy, thái độ ứng xử với nhân viên tệ vl, khinh thường ứng cử viên từ bà HR mới vô liếc nhân viên không trượt phát nào, ông CEO cũng là ông lead ứng xử thì như shit mà kêu nhân viên ứng xử kém. Lần đầu tiên đi phỏng vấn mà tui phải kêu huỷ buổi pv và chửi lại ông CEO rồi đi về trong lúc tình hình kinh tế khó khăn. Mong những ai đọc dc review này thì đừng bỏ phí tg của mình cho công ty nãy thì công ty nay không xứng đáng với sự đóng góp và cống hiến của các bạn đâu. Thân ái

Đúng quá bạn ơi, thái độ khinh thường của họ hiện rõ trên mặt và cả lời nói

Hỏi đã • 1 năm trước

Bà HR đó tên gì vậy bạn?

Đại ca của (mới ứng tuyển Dev) đã • 1 năm trước

bà D hay sao á. Đệ tui về cay bà đó lắm

hyhy đã • 11 tháng trước

tôi mới được gọi PV luôn, tên D

Té gấp nhé các bạn, nếu không muốn mất thời gian của mình :)

Sao vậy bạn, cho mình xin review với tại đang định apply vô đây =))

công ty làm việc rất thiếu chuyên nghiệp, HR không tôn trọng, khinh thường ứng viên, thằng tech lead thái độ y chang ko khác gì :) lần đầu pv đúng công ty hãm l thế này luôn

ai may mắn xem được review này trước khi đi pv là khuyên chân thành nên hủy cmn đi nhé

Hỏi đã • 1 năm trước

Thằng tech lead đó tên gì vậy bạn?

Tech lead là ceo luôn đó bác, khinh ứng viên lắm

Noname đã • 1 năm trước

Cảm ơn review chân thật của bác nhé! Mình định apply vào nhưng xem qua review nên té vội, đỡ mất thời gian! big thanks bro!!!!

Bác nói đúng, tặng 1 like

Backend dev đã • 9 tháng trước

Công ty không biết trình HR tới đâu, học được cái gì, hiểu biết gì mà ăn nói trịch thượng vãi. Yêu cầu ứng viên dùng kính ngữ, dù ứng viên ăn nói bình thường (em, anh, chị) thằng tech y chang

ai có ý định vào đây thì né gấp ae ơi

Nói rõ đã • 1 năm trước

Nói rõ hơn đi bạn ơi, để cho mọi người cùng biết nữa.

công ty gia đình đó bạn, lương thì thấp, sếp thì hãm, mới vào chưa training gì đã bắt làm như con, OT như cơm bữa, trễ tiến độ thì do lỗi của nhân viên :))

Noname đã • 1 năm trước

Thank you!

1.3

review Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, review Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, Review Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd review, mức lương ở Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, đánh giá Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd đánh giá công ty, thông tin Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, bóc phốt Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd, Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Phần Mềm Bmd như nào?, review Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, review Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, Review Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd review, muc luong o Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd tuyen dung, phong van o Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, danh gia Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, boc phot Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd, Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tnhh Tu Van Giai Phap Phan Mem Bmd nhu nao?