Toàn Cầu Soft

249 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty làm ăn như cc. lương bổng toàn hứa. chế độ éo có. thưởng thiết cũng éo thấy. Đó giờ mới biết 1 cái công ty có chế độ giảm lương tăng giờ làm.

Giám đốc quần què gì tiền *** còn nhiều hơn là tiền lương cho nhân viên.

NHócxxxxx đã • 5 năm trước

có chơi hem mà biết

1.2

review Công ty Toàn Cầu Soft, review Công ty Toàn Cầu Soft, Review Công ty Toàn Cầu Soft, Công ty Toàn Cầu Soft review, mức lương ở Công ty Toàn Cầu Soft, Công ty Toàn Cầu Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Toàn Cầu Soft, đánh giá Công ty Toàn Cầu Soft, Công ty Toàn Cầu Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty Toàn Cầu Soft, bóc phốt Công ty Toàn Cầu Soft, Công ty Toàn Cầu Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Toàn Cầu Soft như nào?, review Cong ty Toan Cau Soft, review Cong ty Toan Cau Soft, Review Cong ty Toan Cau Soft, Cong ty Toan Cau Soft review, muc luong o Cong ty Toan Cau Soft, Cong ty Toan Cau Soft tuyen dung, phong van o Cong ty Toan Cau Soft, danh gia Cong ty Toan Cau Soft, Cong ty Toan Cau Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Toan Cau Soft, boc phot Cong ty Toan Cau Soft, Cong ty Toan Cau Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Toan Cau Soft nhu nao?