Tony Buổi Sáng

Lâm Đồng

Cty hoạt động theo hệ thống thực dân, bà sếp Thanh chỉ nuôi đám lính ruột Chương, Tuấn Anh, Quân, Phước, Tuyên, ngoài ra chỉ thuê sinh viên thực tập vào làm hộc máu nhưng đ trả lương, hết thời gian thực tập thì sai đám lính ruột gây sự kiếm chuyện chèn ép, thậm chí là chửi bới sỉ nhục khiến thực tập sinh phải nghỉ, khỏi trả lương rồi tuyển đám thực tập mới. Cứ vậy lặp đi lặp lại

Gần chục năm trước tôi có đọc lướt qua vài đoạn của con ghệ mang sang nhà thì hình như toàn là các mẩu truyện ngắn rồi nó xiao lin vài đoạn dạy đời thì phải. Đọc thối vl, toàn đạo lý cho con nít

Nghe nói thằng hèn Tony không phải là 1 thằng hèn mà là 1 team hèn, hay kêu gọi giải cứ nông sản các thứ để đánh bóng tên tuổi, giờ lập ra cái quỹ này để tự bốc thơm luôn. Nhưng không dám mở cmt cho mọi người bình luận

Xuyên suốt sách đan xen lối kể chuyện rặt chất hài nhảm. Nội dung đạo lý đơn giản chỉ có 1 tầng nghĩa, nếu không nói là nông cạn hay thậm chí đạo đức giả

Không có ai có trình đọ như thằng Tony mà rảnh rỗi lên viết sách self help dối trá láo xạo dạy đời giọng cha chú mà nội dung thì lủng chỗ này chỗ kia cả. Đây là 1 nhóm mấy thằng hèn đang kiếm tiền bằng cách bán ước mơ hão cho mấy đứa chưa trải sự đời. Nếu không thì tại sao chúng nó lại hèn nhát như ch.ó th.iến, không dám ra mặt nhận đứa con tinh thần của mình, lại còn khóa cmt mỗi khi bị bắt bẻ luận điểm trong sách?

Một thằng hèn, viết sách thể hiện mình là 1 ông dượng hào sảng, hay lên mặt dạy đời với cái chất giọng cha chú nhưng không dám ra mặt, thứ vô liêm sỉ như này thì chỉ có trẻ trâu mới tin lời của nó. Nó là loại cẩu tạp chủng chứ "dượng" gì :)

1.3

review Công ty Tony Buổi Sáng, review Công ty Tony Buổi Sáng, Review Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng review, mức lương ở Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tony Buổi Sáng, đánh giá Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng đánh giá công ty, thông tin Công ty Tony Buổi Sáng, bóc phốt Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tony Buổi Sáng như nào?, review Cong ty Tony Buoi Sang, review Cong ty Tony Buoi Sang, Review Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang review, muc luong o Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang tuyen dung, phong van o Cong ty Tony Buoi Sang, danh gia Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tony Buoi Sang, boc phot Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tony Buoi Sang nhu nao?