Tony Buổi Sáng

Lâm Đồng

Thằng ml Tony B.uồi Sảng này cũng chỉ là lũ buôn sách self help, nó khác cái là viết văn với cái giọng cha chú dạy đời, nhiều đứa thấy mồm mép bọn này nó gần thực tế nên tôn sùng lên thôi. Chứ một thằng tác giả mà hèn nhát đến mức không dám ra mặt thừa nhận tác phẩm của mình thì có gì mà đáng để tôn trọng?
J

Junior Member

Xuyên suốt sách đan xem lối kể chuyện rặt chất hài nhảm, nội dung đạo lý sơ sài chỉ có 1 tầng nghĩa, nếu ko nói là nông cạn, thậm chí là đạo đức giả

Căn bản là đ có thằng loz "dượng Tony" nào ở đây hết, chỉ là 1 đám bưng bô Hàn Nhật viết sách self help dụ dỗ đám chưa trải sự đời mua để chúng nó kiếm tiền thôi.
Còn nếu có 1 thằng "dượng Tony" thì nó cũng chỉ là 1 con cún chết chát không dám ra mặt, trốn chui trốn lủi như chuột

lovelykid010

Đây không chỉ là 1 thằng mà là 1 team, chắc là sinh viên khởi nghiệp thôi, kiến thức khá hẹp hay kêu gọi sinh viên tình nguyện giải cứu nông sản các thứ
Bọn này hèn nhát đến mức ko dám mở bình luận để ngta tranh luận
gần chục năm trước tôi có đọc lướt qua vài đoạn của con ghệ mang sang nhà thì hình như là toàn các mẩu truyện ngắn, rồi nó xiao lin dạy đời một đoạn thì phải. Đọc thối vl, toàn đạo lý cho con nít

1.3

review Công ty Tony Buổi Sáng, review Công ty Tony Buổi Sáng, Review Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng review, mức lương ở Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tony Buổi Sáng, đánh giá Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng đánh giá công ty, thông tin Công ty Tony Buổi Sáng, bóc phốt Công ty Tony Buổi Sáng, Công ty Tony Buổi Sáng có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tony Buổi Sáng như nào?, review Cong ty Tony Buoi Sang, review Cong ty Tony Buoi Sang, Review Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang review, muc luong o Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang tuyen dung, phong van o Cong ty Tony Buoi Sang, danh gia Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tony Buoi Sang, boc phot Cong ty Tony Buoi Sang, Cong ty Tony Buoi Sang co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tony Buoi Sang nhu nao?