326 Vo Van Kiet District 1 Ho Chi Minh

Dm công ty của thằng Nhật lùn với văn hóa khổ dâ* mất d*y làm việc và phục tùng cho tới chết để đóng góp công ty của chúng nó, sao vẫn còn sống nhởn nhơ ở Việt Nam vậy nhỉ ? Dm mấy thằng Nhật và Hàn ch* đẻ

Công l*n Transcomos này chỉ lừa mấy em sinh dziên 18t mới ra trường or thất nghiệp đ*o có việc làm mang danh công ty Nhật lùn, còn trên 30 t nó đóe tuyển và xem như hàng thải loại, thằng sếp Nhật và mấy con Hr leader hãm l*n cứ nghĩ có tiếng nhật và sếp trọng dụng là chèn ép nhân viên, dm chúng mày là người Việt Nam làm ch* cái cho bọn phát xít Nhật à ???

dev (Dev)

Có bác nào đã phỏng vấn role intern ở đây cho em hỏi là có nhận được response nào không ạ ? HR nói ngày 10 onboard nhưng tới hôm nay 9/1/2025 vẫn chưa nhận được rs :(((

dev quèn (Dev)

Chua thay ceo nao tinh dan ba, nho nhen nhu ceo cua ttv. tam nhin thi han hep, chi luon tim cach boc lot suc lao dong cua nhan vien. khach hang tra ot, nhung bat nhan vien phai tu lam nhanh de cty khong tra ot. Noi chung bat moi nguoi vua cong, vua hien, con tien thi cty huong. Nhung luc nao cung keu lo. May cha sep nguoi nhat va ba chiho thi thoi roi, ng* ma li`.

Ẩn danh (Dev)

Năm 2024, năm đầu tiên dưới chế độ Nhật trị - Nhật Bổn hóa công sở. Cựu thần triều trước, người thì cáo quan về quê, người thì bị trảm. Bá tánh lầm than dưới sự áp bức của các tổng đốc Nhật Bổn, nhiều cuộc di dân diễn ra.

Dis (PMOoooo)

Kéo về 1 băng Nhật để đuổi và chèn ép nhân viên trước khi nghỉ tết , sẽ có ngày mày và con cái mày lãnh đủ thôi Kamada ạ.

Bạn ơi bên dự án cskh tiếng nhật thì ổn ko ạ

dev (dev)

lão Kamada phá nát TTV rồi. điều hành mà dự án banh hết quay ra đỗ lỗi nhân viên không đủ chất lượng. Tuyển về một đám Nhật hành nhân viên. Mẹ chờ lĩnh thang 13 xong nghỉ. dù gì cũng công sức làm cả năm. phải hưởng rùi mới out dc. nhịn nhịn

Bên cskh thì sao ạ

Dev (Dev)

Cty chuyển đổi sang kiểu tuyển 1 đám quản lý người Nhật và 1 đám quản lý tay ngang biết tiếng nhật để đứng trên đầu hành anh em. Chờ lĩnh tháng 13 xong rùi out thui

2.3

review Công ty Transcosmos Technologic Arts, review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts review, mức lương ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, đánh giá Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts đánh giá công ty, thông tin Công ty Transcosmos Technologic Arts, bóc phốt Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Transcosmos Technologic Arts như nào?, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts review, muc luong o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts tuyen dung, phong van o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, danh gia Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Transcosmos Technologic Arts, boc phot Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Transcosmos Technologic Arts nhu nao?