326 Vo Van Kiet District 1 Ho Chi Minh

Phỏng vấn kì cục, phỏng vấn một lần qua điện thoại, một lần đến tận nơi đều là những câu hỏi và thông tin y chang nhau xong báo rớt vậy gọi đến trực tiếp làm gì sao không thông báo kết quả qua điện thoại luôn, quá ư là mất thời gian, các bạn apply vào chỗ khác đi cho dễ.

Bác nói đúng vãi, tặng ngàn like, hahahh

tình trạng chung đã • 4 năm trước

trưa nay mình cũng bị tình trạng như bạn , chị HR ấy còn nói mình là chưa thấy sự nghiêm túc ở mình khi apply vị trí này với lý do là mình nghe điện thoại của chị ấy ở nơi có tiếng ồn (nhà mình có bé em nhỏ , đang dịch ko đến trường đc í ) gọi cho mình thì nói giọng nhỏ xíu mà yêu cầu mình phải nghe điện thoại ở nơi yên tĩnh để nghe chị ấy nói . còn nhiều câu nói hãm hơn nữa í nhưng mình ko để tâm bằng câu nói trên . nói tới lui cuối cùng chốt hạ là chưa thấy ở mình có sự cố gắng khi apply vào vị trí cskh lazada

TTV chính tông (Dev quèn)

HR mới thay Ms Trâm Anh đòi tính lại thuế thu nhập.
Setup cuộc họp giải thích mấy cái trên mạng sẵn đầy. Vấn đề chính là giảm lương và bị ảnh hưởng thế nào thì không nói được. Bị hỏi thì trả lời không logic, thiếu hợp lý. Hình như HR mới chưa có nhiều kinh nghiệm, chỉ có tiếng Nhật để nói chuyện với CEO thui.
Anh em vô đây deal lương nhớ hỏi kỹ về thuế má nhé. kkk

Bức xúc đã • 4 năm trước

Nghe đồn là ms Trâm Anh làm sai.giờ Hr mới vô dọn shit.mà hình như kinh nghiệm hr mới có vẻ hơi yếu thiệt. Hơi lo ngại là ko bít lần này đã sure đúng chưa.hay thực ra chị TA mới đúng.kkk

Teo đã • 4 năm trước

Nhân viên mới

Em mới đậu phỏng vấn bên abbott cho em hỏi công việc bên đây làm ổn không ạ , môi trường làm việc như thế nào ạ

Vô làm chưa bác?

Bác đã vào làm chưa cho xin review sau 2 tháng bác trải nghiệm

nhân viên từng trải (boss)

xin review chút it về các dự án của công ty
dự án sữa about thì là dự án có mức lương cơ bản cao khá ổn của trans nhưng chỉ ổn 2 tháng đầu tới tháng thứ 3 thì sẽ dựa trên kpi bạn bán đk bao nhiêu mà có lương không nha
- dự án shoppe thì ép pro với kpi rất cao so với cty khác nha người mới cũng như cũ 11 call 1 tiếng nghe có vẻ bình thường chứ thực tế làm hơi phê, ca gãy nhiều nếu nhân viên ít làm 2 tuần liên tiếp ko nghỉ là bình thường nha, ép pro ép nghe nên kiểu vào làm 1 ngày ra đi mãi mãi là bình thường

No name đã • 4 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi tùe tháng thứ 3 thì lương sẽ tầm như thế nào , và dự án này có nên gắn bó lâu dài không ạ

AAA (Dev)

Cty giảm lương của anh em thông qua lừa đảo thuế má.
Giờ dí bắt học ba cái linh tinh ngoài giờ chắng có j hiệu quả.
Muốn a em tự nghỉ đó mà. tao lì tao ko nghỉ tao ngồi tao chơi. kkkk

Hỏny đã • 3 năm trước

M lì bằng t ko, t tăng lương ít để m nghỉ nè, kk.

6 tháng đầu năm, chảy máu chảy máu...

Ẩn danh (Developer)

khá tệ trong quy trình giấy tờ xác nhận nghỉ việc, họ sẽ ko quan tâm liệu bạn có trễ trong việc làm bảo hiểm thất nghiệp hay ko. giám đốc người nhật khá xem thường nhân viên. Nên cân nhắc trước khi xác định làm việc tại công ty này.

tram anh (hr manager)

công ty transcosmos technologic arts quận 1, 326 võ văn kiệt.
Nên suy nghĩ kỹ trước khi vào, dù là khối Back Office hay khối kỹ sư.
Giám đốc nhân sự Trâm Anh, không có bằng cấp nhân sự, không tầm nhìn, nhân phẩm đạo đức đều có vấn đề. Hay gọi các Line manager là đầu đất hoặc thằng ngu. Hám lợi, thích mang đồ của công ty về. Hay đưa ra các luật lệ tào lao, email public bằng tiếng anh thì sai cú pháp,,chính tả. Kỹ sư nào được đi onsite thì còn được ưu ái, người nào không có projext thì chị ta luôn tìm cách để cắt hợp đồng. Nên suy nghĩ kỹ nha pakon.

Like manh cho bac đã • 5 năm trước

bà này hồi trước làm bên công ty cũ mình, nhân sự làm training chứ đâu có nghiệp vụ nhận sự, thúe má, bảo hiểm gì đâu.

traman ( hr manager) đã • 5 năm trước

hồi xưa làm bên havey nash đúng không, làm training, học it mà nói thiệt ngu như gì luôn nha, skype ko biết cách add account, linkedin thì không biết xài, tiếng anh viết sai chính tả mà hay khoe du học nước ngoài á. chắc là mua bằng. thì có CEO mới tin bả,chứ trong mắt người khác,chưa hề có ai nể nang. bả cũng biết điều đó mà. ráng nhịn ở lại làm để dc nhận lương thôi, chứ bả cũng biết có ai ưa đâu. Dạo này còn mạnh miệng nói là trên mạng ai cũng khen bả,chứ hổng còn ai chửi bả nữa hết

nói nghe cho cái chế độ công ty này được ko ? nghĩ phép bao nhiêu ngày, chế độ cho nhân viên nghĩ việc như thế nào, chế độ đãi ngộ ra sao ?

Bí Mật (nhân viên)

có ai làm bên tam trinh hà nội , khối kĩ thuật rồi cho em hỏi mức lương đầu vào như nào được không ạ , em cảm ơn ,

nguoi cua TTV đã • 5 năm trước

Công ty này không phải ở hà nội đâu má

Thích thì nhích đã • 5 năm trước

Chi nhanh HN là có thật, mức lương mình ko tiện nói, nhưng rất rất ổn với mấy bạn mới ra trường

CEO Onishi san --- Please help us (Employees ...

Tram Anh fired the whole HR department because they found out that she was lying to the CEO too much. Tell CEO Onishi san one back and tell staff one thing. Everyone, please take precautions with Tram Anh (HR). This company is very good without Tram Anh.

Manager đã • 5 năm trước

Bà Trâm Anh này giám đốc HR, là người đại diện pháp luật ở việt nam, ông CEO Onishi Sàn gì đấy chỉ là bù nhìn. Mỗi lần làm gì, bả đều đưa ra đây là luật của Việt Nam thì nghe theo thôi. bả trùm, công ty nghỉ hết rồi. lâu lâu thay máu 1 lần.

Phong PMO đã • 5 năm trước

Lần sau comments tiếng việt đi, đọc dễ hiểu.
  • F

fan of Phong lau 3 đã • 5 năm trước

---
    Bà ấy hồi trước làm chung cty cũ với mình. Làm bên Training. biết mẹ j nghiệp vụ HR
    Lầu 3 thì có bác Phong kaka, méo biết j, nịnh xếp thì giỏi. mặt cứ cơn cơn. Vãi Phong

Phong đã • 5 năm trước

Mình là mình thấy đúng lắm á. hihi

Nhân viên trung thành đã • 5 năm trước

Hr Trâm Anh này mỗi lần hỏi 1 vấn đề gì đó về nghiệp vụ là trả lời lung tung, cứ như tung hỏa mù vậy đó. Nói chung đừng tin lời chị ấy nói nhé mấy bạn vào sau.

Moi nghi viec đã • 5 năm trước

Mình mới nghỉ việc bên đây,
    Nhân sự có chuyên môn nghỉ hết rồi nên mình đang gặp vấn đề về chốt bảo hiểm . Rất là bực bội hr Trâm Anh, ko biết thì thôi đừng trả lời.
    Trả lời lung tung, hướng dẫn lung tung làm mình chạy lên chạy xuống. Oải quá. Viết lên đây cho anh em đề phòng nhé.

Vietstar Group đã • 5 năm trước

Nói đúng quá bạn ơi. Cho một like

Đã nghỉ đã • 2 năm trước

Chính xác nhất là câu: người pv trình còn chưa bằng ứng viên...mà cứ chém gió như đúng rồi

Ổng ko có vào review cong ty xem dau. Mà ổng cùng phe quay clip chp tram anh ma

2.3

review Công ty Transcosmos Technologic Arts, review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts review, mức lương ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, đánh giá Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts đánh giá công ty, thông tin Công ty Transcosmos Technologic Arts, bóc phốt Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Transcosmos Technologic Arts như nào?, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts review, muc luong o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts tuyen dung, phong van o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, danh gia Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Transcosmos Technologic Arts, boc phot Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Transcosmos Technologic Arts nhu nao?