326 Vo Van Kiet District 1 Ho Chi Minh

Dev tức giận (Dev)

Các bạn cho mình hỏi có ai đã làm việc ở TTV mà công ty không đóng BHXH cho bạn không? Hôm nay mình mới phát hiện là trong quá trình làm việc ở TTV cty vẫn trừ tiền BHXH của mình hàng tháng nhưng thực chất không đóng cho mình. Nếu các bạn cũng như vậy thì cho tôi biết để gặp nhau và chính thức gom lại khởi kiện công ty chiếm đoạt tài sản, biển thủ tiền BHXH của nhân viên

Có vẻ nghiêm trọng quá.

Bất ngờ đã • 5 năm trước

K ngờ bây giờ nát vậy

Chung công ty đã • 5 năm trước

Cho lên top

Comtor đã • 5 năm trước

Hả? Thật hả? Mình vừa nhận to roi BHXH năm 2019 do cty phát. Sao bạn check đuoc hay vay chỉ mình check voi

DDD đã • 5 năm trước

Bạn check ở đâu? Phải check đúng trang web của quận - nơi công ty đăng ký đóng BHXH mới chuẩn.

Tên thật đã • 5 năm trước

Bạn bắt đầu làm việc (ký hđ chính thức) từ tháng mấy? Trong thời điểm dịch mình không nhớ rõ là tháng mấy nhựng có chính sách nhà nước: các doanh nghiệp được quyền TẠM DỪNG đóng BHXH (tức là vẫn đóng, nhựng đóng chậm sau). Nếu nhân sự ngừng công tác, thôi việc thì cty sẽ phải đi đóng giải quyết chốt hồ sơ, còn không thì được pending có thời hạn. Lên tìm hiểu thêm trên gg nha

Bồ TA (HR)

Sau bao ngày chửi rủa cuối cùng mẹ TA cũng đã bị đuổi . cảm ơn chúa.

New mem đã • 5 năm trước

Vậy hiện giờ tình trạng cty đang thế nào hả bác? Đang cải tổ lại hay sao ạ

ghê zị. Đóng bhxh chưa

HR cũ đã • 5 năm trước

Thật hả? Nếu thật thì mừng quá. Bị đuổi khi nào vậy? Sao bị vậy?

Người kiếm việc (Chưa có)

Em thấy Transcosmos đang tuyển NV Chăm sóc khách hàng dự án Lazada tại Hoàng Hoa Thám, k biết thế nào, tại thấy tuyển khá nhiều. Em vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, mong mọi người tư vấn giúp e.
Em cảm ơn trước ạ

Sao rồi bạn

Tìm việc đã • 4 năm trước

Hôm bữa có pv, m apply vào CSKH nhưng cuối cùng nhận thư rớt vị trí Operator. Cuối cùng thì 2 job là 1 sao.

Nhân viên quèn (Cskh lazada)

Thấy mng toàn drama bên q1 quá nên thả nhẹ review hoàng hoa thám
pv thì gắt hỏi tè le tưởng rớt nhưng mà vị trí này tuyển đại trà lắm ai chả đậu :)) lương cứng + trợ cấp tổng 6tr mặt chung thì ổn. KPI thì như cứt chật vật chắc 500k chưa kể trừ tiền phat abc xyz
Trainning thì ba lead nhạt nhảm :)) hợp với mấy kiểu hai lúa giả trân, kiến thức nhiều nhưng dạy ko tới đâu hết
Chế độ thì bèo, cơ sở vật chất tàn tạ, đi làm có locker ko cho mang gì vào cả điện thoại dù gấp. Phòng ăn bé như lỗ mũi tầm 20ng trong khi có 300 nhân viên. Tới giờ trưa chen nhau hành lang đứng ăn
Đúng theo tác phong nhật gắt từng giây một, lương ko xứng vs lươnnf cv stress vl. Cuối năm sale nữa sml, kpi hay trừ phạt ko xét công bằng. Chế độ thì quèn, teambuilding thì đi miền tây. Nchung chán lắm , cơ hội phát triển ko có mà như mấy cái máy bị bào

Thôi khỏi đã • 4 năm trước

Bữa mình có pv apply vị trí CSKH rồi vô pv xong nhận được mail báo rớt vị trí Operator. Vậy 2 job này là 1 hay sao??

Dev đã nghỉ (Dev)

Cty nào cũng có người tốt và xấu. Ở đây tôi nói người xấu- Nguyễn Thế Phong-PMO. Có người này là cty chỉ có đi xuống. Miệng lưỡi nói như bồ tát nhưng tâm địa hiểm độc. Việc thì luôn đùn đẩy. Hầu như suốt ngày chỉ ngồi chơi và lương thì cao. Cty thì dự án hơi ít, người giỏi cũng có nhưng cực giỏi thì không có- vì không chịu trả lương cao + Mr. Phong tầm nhìn hạn hẹp. Các bạn vào thì khó theo đúng career path vì mr. Phong sẽ điều bạn đi làm nhưng công việc méo liên quan gì đến career path của bạn. Cty chỉ phát triển khi đuổi Nguyễn Thế Phong đi

Nhân viên transcosmos đã • 4 năm trước

Nguyễn Thế Phong - PMO, thằng này tính đàn bà với hành xử chó đẻ lắm
Mình chuẩn bị pv bên vị trí nhân viên tư vấn gói khám sức khỏe ở hoàng hoa thám tân bình. Mọi người cho e xin ít ý kiến, cv ntn v ạ? Múc lương ổn định kh ạ. Em cảm ơn

Bỏ nơi đó đi

mr right

Quy trình tuyển dụng, phức tạp khó khăn, mặc dù sản phẩm thì dễ bán, nhân viên ứng tuyển đủ khả năng bán được?! Đúng là thùng rỗng kêu to?1

TTV chính tông đã • 4 năm trước

Bạn lộn cty rùi.
    hên là cty không tuyển bạn. kkk

Thành đây, giấu làm gì cho mệt (đứng trên đầu...

Hi mọi người,
vô tình biết đến công ty này, nói thật mọi người nên join công ty làm cho biết thế nào là thiên đường, để biết rằng bạn đang sung sướng mà không biết điều đó.
Thanks all

Có chổ đứng (dev)

Môi trường không áp lực công việc nhiều so với các công ty nhật khác.
Nếu người có khả năng, có tiếng nhật thì đang trả lương cao hơn các công ty Nhật khác rất nhiều, cho nên rất thích hợp với người có kỹ thuật và có tiếng nhật

2.3

review Công ty Transcosmos Technologic Arts, review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Review Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts review, mức lương ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Transcosmos Technologic Arts, đánh giá Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts đánh giá công ty, thông tin Công ty Transcosmos Technologic Arts, bóc phốt Công ty Transcosmos Technologic Arts, Công ty Transcosmos Technologic Arts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Transcosmos Technologic Arts như nào?, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Review Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts review, muc luong o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts tuyen dung, phong van o Cong ty Transcosmos Technologic Arts, danh gia Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Transcosmos Technologic Arts, boc phot Cong ty Transcosmos Technologic Arts, Cong ty Transcosmos Technologic Arts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Transcosmos Technologic Arts nhu nao?