TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Không cần biết (Không nên biết luôn)

Thật ra ở cty nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm nhưng để vạch lá tìm sâu thì chắc cty chẳng có gì để vạch, vì sâu bò đầy ra đó. Riêng phòng thu mua thì chuyện mua 1 kê 10 ở đâu mà chẳng có nhưng có điều ở cty khác ngta tế nhị kín đáo nhẹ nhàng mua 1 kê 2 3... hết mức là 5, KO! Ở đây TGD có thể phớt lờ những điều hoàn toàn vô lý gây thất thoát cho cty mà ko sao cả, thí dụ như thợ tỉnh thành này phải đi vạn dặm để làm cho tỉnh khác chỉ vì đảm bảo dc vài cái lý luận mắc cười, hay ở 1 phòng khác nào đó thì cái quyền ứng tiền đã cho phép thất thoát thêm mà cứ ngó lơ... chắc có "chơi hụi" chung. Đừng ai đặt câu hỏi cho tôi bị đuổi hay tự nghỉ hay về hưu non, thật ra kết quả như nhau thôi "giải thoát", tôi thấy rõ thì tôi nói chứ có "thêm mặn" gì nữa đâu.

Cái gai trong mắt đã • 5 năm trước

Thế bác chưa biết Trưởng phòng marketing mới rồi. Bác mà biết thì bác sẽ từ bỏ chè táo xọn ngay. Gu ông Tổng mặn lắm. Nói thế thôi, mừng cho bác rời khỏi cty, chứ tôi còn ngồi còn nhìn thấy lẽo đẽo xà nẹo tôi cứ trào ngược thực quản. Chúc bác vui khỏe yêu đời.

Thế bác nên rời sớm để đỡ mệt mắt, chứ ở lại chi khổ vậy.

Cái gai khó nhổ đã • 5 năm trước

Tớ vừa đổi tên đấy bác thấy ko, bác đủ nếp nhăn não để hiểu không? Dạo này đói kém chẳng cắn cạp budget giống các bạn "đồng du" như trước nữa nên đau bao tử mà trào ngược, chứ có gì mà bác gắt như pháo đốt đít thế. Ô hay thế bác cũng có gu mặn ah nên chịu giỏi thế.

Lười xưng tên đã • 5 năm trước

Ui giời cái ung nhọt phòng mua sắm này ai cũng rõ hết mà bạn ơi. Kí duyệt phát thì ấm thân cả anh lẫn em. Người ngoài nhìn vào biết hết mà cụ Tổng và các em vẫn diễn nét thanh cao trong sạch kinh lắm.