TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Chị nông dân

Hôm qua đi về thấy các gian bánh trung thu đang dựng làm tôi nhớ đến Transviet ngay. Mỗi năm chỉ một mùa, một công ty lớn quy mô như transviet không tặng nổi mỗi nhân viên một hộp bánh nhỏ chứ nói gì một cái bánh trung thu gọi là quà. Năm nào cũng nghe chi tiền khủng đặt bánh ngon tặng đối tác chứ chớ hề nhìn tới nhân viên. Các phòng khác đi quan hệ đối tác bên ngoài như các chị GSA, Sale, Hành Hương, Inbound thì có bánh dư ra cho nhân viên phòng họ ké. Hay như phòng Marketing là đơn vị đặt bánh họ được ăn bánh mẫu loại ngon nhất. Còn các phòng khác không có quan hệ ngoài thì ngồi nhìn các anh chị ăn bánh chứ không cầm được cái bánh trung thu đúng nghĩa từ công ty để vui. Chiều xuống bấm vân tay thấy các trưởng bộ phận tay xách nách mang người ít nhất 2 hộp bánh trung thu ra về mà chạnh lòng nhân viên quèn.

Chú bộ đội đã • 5 năm trước

Chị này chắc cũng sống lâu tại tvt nên mới tường tới vậy. Bánh trung thu là gì chị ơi, đến phiên quà tết mới là chuyện hài cười ra nước mũi kìa

Ánh trăng nói hộ lòng tôi đã • 5 năm trước

Talk about mooncake hằng năm thì xin gọi tên bạn Huy lên lần nữa. Season nào bạn í cũng ăn đến béo mầm cả body lẫn ví

đi làm vì đam mê đã • 5 năm trước

Nhân viên cũ thứ n đã • 5 năm trước

Người qua đường

Những review ở đây đa nhắm vào anh huy chị nguyệt hơi nhiều nhỉ? Nói cho vuông này mọi người, mọi người công kích chị nguyệt nhiều quá cũng chẳng được gì đâu vì xét cho cùng chị nguyệt cũng chỉ là con chốt thí dưới sự điều khiển của anh huy mà thôi, phần vì tuổi trẻ nông cạn ham danh vọng quyền lực quá lớn và cái sự hào nhoáng về chức danh trưởng phòng mà anh huy vẽ ra trước đó làm mờ mắt những ai nuôi tham vọng trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Nguyệt lên ghế cũng chỉ là bức bình phông, người khiển phía sau vẫn là anh Huy, ai cũng biết việc đó không riêng gì các bạn ở phòng mar, việc gì dù to dù nhỏ cũng phải hỏi anh huy rồi mới dám quyết, một trưởng phòng bù nhìn không hơn không kém thì mọi người có chỉa thẳng mũi dùi vào chị nguyệt cũng vậy thôi à, khác gì mọi người bắn tên vào một con rối, nó vẫn ở im đó nét mặt thản nhiên vô tri chứ có biết nhục biết hổ thẹn là gì đâu.

Bác thâm ghê vừa xoa nhẹ xong thụi liền cái mạnh muốn lòi ruột chị nguyệt

Người qua đường đã • 5 năm trước

Em không nói sai đâu bác. Thế là bác chưa biết rồi bình thường thì hổ báo cáo chồn lắm nhưng mỗi lần đối mặt với vấn đề nan giải liên quan nhiều phía quan trọng thì run như cầy sấy. Câu của miệng của chị Nguyệt là "anh Huy anh coi giải quyết sao kìa", đấy là khi chị đã lên trưởng phòng rồi đấy bác. Anh Huy chỉ đạo 1 chị Nguyệt không dám triển khai 2. Còn mỗi khi đi họp với các trưởng bộ phận khác nếu có anh huy thì chị nguyệt sẽ ngồi ngoan như mều cười thân thiện và vuốt đuôi sau mỗi câu anh huy nói, còn không có anh huy thì chị nguyệt cũng sẽ ngồi im lặng cuối mặt nghe các trưởng bộ phận khác nói và chăm chú note lại về inbox riêng anh huy đề ra hướng xử lý chứ biết gì đâu mà đưa ra phương án giữa cuộc họp

Trưởng phòng marketing mà hỏi cái gì cũng lơ ngơ. Nhân viên cũng chẳng quản được luôn. Hóa ra vấn đề là như vậy

Kẻ mục kích đã • 5 năm trước

Không có tài lẫn đức thì quản nhân viên kiểu gì các bác ơi, mà đấy là tớ biết phòng Mar tự thân mỗi người đã rất tự giác có trách nhiệm trong công việc rồi đấy nhé chứ không phải chờ sếp hò hét mới làm việc đâu. Tớ còn nghe chính nhân viên Mar kể lại ngày chàng Huy tập họp đủ bá quan thông báo nàng Nguyệt được bổ nhiệm chức trưởng phòng, không có lấy 1 tiếng vỗ tay congratulation luôn ấy, thay vào đấy là những ánh mắt nhìn nhau có ái ngại có cười mỉm khinh bỉ, chỉ mỗi chàng và nàng diễn nội tâm rưng rưng nước mắt xúc động. Trùng hợp khi ấy tớ đi ngang chứng kiến cảnh nước mắt rơi thì bước nhanh luôn chứ không dám ngoái lại nhìn vì cả phòng đang im lặng, sau nghe kể mới biết chàng và nàng vừa tấu hài cho cả phòng xem

Người cũ đã • 5 năm trước

Kẻ mục đích: tôi là 1 trong những người tham gia hôm định mệnh đó đây. Lòng tôi như mây mù cả ngày trời và những ngày sau đó...

Ánh trăng nói hộ lòng tôi đã • 5 năm trước

Kẻ mục kích: oh wao bạn rất vinh hạnh được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử ấy. Tôi được nghe từ trên lầu 6 xuống tận Tourdesk bàn tán cứ tưởng fake news do ai ghét Huy Nguyệt đồn thổi. Now, I believe.

Người đã củ: Im sure you're just as tired as the others

Thám tử chính tả đã • 5 năm trước

@Ánh trăng nói hộ lòng tôi: Ánh trăng nhắn hộ cái "bác nhờ nói hộ" này một là nói tiếng Anh hai là nói tiếng Việt chứ chêm chêm tiếng Anh vô khó hiểu quá, tôi đang đọc mà cứ bị mất hứng ấy. À, mà tiếng Việt đừng viết sai nha, khổ quá mấy bác này cứ bắt tôi phải đi sửa, còn mẫu giáo đâu ta. "Cũ" chứ "Củ năng củ sắn" gì ở đây ạ.

Thám tử chính tả: Bác làm chuyện vô nghĩa quá

Thám tử chính tả: bác bớt tào lao dùm, đọc hiểu được rồi không hiểu thì lượn không ép bác phải đọc. Bác muốn bắt lỗi chính tả với nửa anh nửa việt thì tôi chỉ bác sang fb Bich Ha Tran hoặc Truong Doan ở đấy tha hồ cho bác thanh tra chính tả bác nhé

Thỏ trắng 4 mắt

Không thấy ai review phòng Hành chính nhân sự nhỉ?

Anh thanh niên đã • 5 năm trước

Phòng đó thì chán chả buồn nói luôn bạn. Nên dẹp phòng đó từ lâu rồi chứ nuôi báo cô báo cậu chẳng giúp được rì cho đời toàn mấy cha mấy mẹ bố đời rảnh rỗi nay đi soi váy em này ngắn mai đi để ý phòng kia tụ tập ăn hàng. Cái phòng điều hành lầu 4 lâu lâu tới cơn là bắt loa thùng dập nhạc đùng đùng giữa trưa ảnh hưởng cả toà nhà không cho ai nghỉ ngơi mà HCNS còn không dẹp được cái ổ tệ nạn đó thì làm được chuyện gì lớn lao hơn mà nhắc tới

review Công ty TransViet Travel, review Công ty TransViet Travel, Review Công ty TransViet Travel, Công ty TransViet Travel review, mức lương ở Công ty TransViet Travel, Công ty TransViet Travel tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TransViet Travel, đánh giá Công ty TransViet Travel, Công ty TransViet Travel đánh giá công ty, thông tin Công ty TransViet Travel, bóc phốt Công ty TransViet Travel, Công ty TransViet Travel có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TransViet Travel như nào?, review Cong ty TransViet Travel, review Cong ty TransViet Travel, Review Cong ty TransViet Travel, Cong ty TransViet Travel review, muc luong o Cong ty TransViet Travel, Cong ty TransViet Travel tuyen dung, phong van o Cong ty TransViet Travel, danh gia Cong ty TransViet Travel, Cong ty TransViet Travel danh gia cong ty, thong tin Cong ty TransViet Travel, boc phot Cong ty TransViet Travel, Cong ty TransViet Travel co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TransViet Travel nhu nao?