review Công ty Tròn House, review Công ty Tròn House, Review Công ty Tròn House, Công ty Tròn House review, mức lương ở Công ty Tròn House, Công ty Tròn House tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tròn House, đánh giá Công ty Tròn House, Công ty Tròn House đánh giá công ty, thông tin Công ty Tròn House, bóc phốt Công ty Tròn House, Công ty Tròn House có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tròn House như nào?, review Cong ty Tron House, review Cong ty Tron House, Review Cong ty Tron House, Cong ty Tron House review, muc luong o Cong ty Tron House, Cong ty Tron House tuyen dung, phong van o Cong ty Tron House, danh gia Cong ty Tron House, Cong ty Tron House danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tron House, boc phot Cong ty Tron House, Cong ty Tron House co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tron House nhu nao?
Mình theo công ty một thời gian, ở vị trí nhân viên thì cũng không có ý kiến gì nhiều. Chỉ là vô làm có phân công công việc, rồi hướng dẫn các kiểu. Chị quản lý của mình siêu nghiêm, nhiều lúc cũng hơi rén mà nghĩ là đi làm chứ có phải đi chơi đâu, với nhờ vậy mình cũng học được kha khá thứ. ^^
Covid năm thứ nhất, có công ăn chuyện làm, lương đầy đủ, đúng hạn thì còn mong gì nữa