Tròn House

Ẩn danh (trải nghiệm vài năm)

Lương về đúng ngày thưởng thì tùy tình hình KD công ty. startup nhiều thứ chưa hoàn thiện vừa làm vừa phải tự mò học thêm chứ không có sẵn. Sếp cũng chỉ hỗ trợ đưa tài liệu phương pháp để tự tìm hiểu, bạn nào có tính tự phấn đấu tự thân vận động sẽ phù hợp còn nếu tìm công ty có sẵn quy trình, mọi thứ trơn tru vào được hướng dẫn tận răng thì chắc đôi hôm là ra

Ẩn danh (Nhân viên)

Cảm thấy may mắn khi được làm việc ở môi trường tại Tròn House. Dù khó khăn dịch bệnh mọi người vẫn gắn kết vẫn vui vẻ và tích cực động viên nhau.

Dù làm việc online hay không gặp nhau thời gian khá dài nhưng tình cảm và sự quan tâm chia sẻ là những thứ giá trị và mình rất trân quý và chỉ khi có dịch bệnh biến cố xảy ra mình mới thấy đây là điều tuyệt vời và quý giá.

Mong cho dịch bệnh sẽ qua đi sớm và mọi người vẫn bình an an toàn cùng nhau đồng hành tiến lên trong thời gian tới!

Nhân viên phấn đấu tới cùng đã • 4 năm trước

Giữ gìn sức khoẻ và giữ vững điều tích cực nhé bạn!

Nhân viên phấn đấu tới cùng đã • 4 năm trước

Cố lên nhé

Nhân viên sản xuất (Nhân viên)

Dịch bệnh mà vẫn còn việc làm và còn được đồng hành cùng đồng đội trong 1 tập thể yêu thương, san sẻ và quan tâm chăm sóc lẫn nhau là 1 điều động viên tôi trong thời gian khó khăn này. Cầu chúc mọi điều khó khăn qua đi và trong cái khó ló cái khôn để sau dịch bệnh thì bản thân mình và đồng đội tại Tròn House cùng đi lên.

Tôi là Tôi (Bình thường)

Việc làm thú vị, thử thách và có tính cầu tiến phù hợp với những người muốn vươn lên như tôi. Thời gian dịch bệnh tôi làm việc từ xa thấy khá ổn áp, nhân sự làm việc thân thiện, đàng hoàng, trao đổi thẳng thắn và góp ý tích cực chưa được góp ý đến cùng để làm cho ra được thì thôi, tôi thích cách làm việc này không kiểu qua loa đùn đẩy hay sao cũng được, làm vậy tôi thấy vui vì kết quả làm ra chất lượng tốt là tinh hoa chất xám của tập thể. Lương thưởng trả đầy đủ ok hài lòng và vui vẻ.

4.2

review Công ty Tròn House, review Công ty Tròn House, Review Công ty Tròn House, Công ty Tròn House review, mức lương ở Công ty Tròn House, Công ty Tròn House tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tròn House, đánh giá Công ty Tròn House, Công ty Tròn House đánh giá công ty, thông tin Công ty Tròn House, bóc phốt Công ty Tròn House, Công ty Tròn House có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tròn House như nào?, review Cong ty Tron House, review Cong ty Tron House, Review Cong ty Tron House, Cong ty Tron House review, muc luong o Cong ty Tron House, Cong ty Tron House tuyen dung, phong van o Cong ty Tron House, danh gia Cong ty Tron House, Cong ty Tron House danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tron House, boc phot Cong ty Tron House, Cong ty Tron House co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tron House nhu nao?