True Money

165 Thai Ha Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

- Đồng nghiệp thì nhìn chung ok nhưng không biết đi đâu về đâu vì không có định hướng từ sếp
- Sếp đứng đầu cả công ty tên T thì tạo cho công ty văn hoá làm việc Sales nói đúng sai gì nghe hết, chia phe phái
- Tui vào làm khối back thì không có cơ hội phát triển hay học hỏi gì thêm, cứ tà tà, chạy xà quần không tạo ra giá trị lao động gì.

Dev Quèn (Dev Quèn)

Ôi Đức DU1 của CMC Global đã sang đây rồi cơ à, nhanh thế bạn ơi.

cựu nhân viên quèn cmc đã • 4 năm trước

Dev gà (Dev)

Công ty chế độ cũng ok, giờ giấc thoải mái, có điều có truyền thống đuổi việc nhân viên, cứ 2 năm lại đuổi 1/2 công ty, ae làm muốn biết cảm giác được đền bù 2 tháng thì có thể join thử

Ẩn danh (Nhan vien)

Thích công ty, thích đồng nghiệp, thích được ăn nên vào đây tăng cân không phanh

coder (ứng viên)

Minh đi phỏng vấn ở đây mà gặp cái ông đi pv k hiểu về kĩ thuật,đưa câu hỏi còn k cả hiểu bản chất của cái câu mình hỏi. ứng viên trả lời thì mặt nghệt ra kiểu méo hiểu gì. Bó tay!!!

coder (ứng viên)

3.9

review Công ty True Money, review Công ty True Money, Review Công ty True Money, Công ty True Money review, mức lương ở Công ty True Money, Công ty True Money tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty True Money, đánh giá Công ty True Money, Công ty True Money đánh giá công ty, thông tin Công ty True Money, bóc phốt Công ty True Money, Công ty True Money có tốt không?, đãi ngộ của Công ty True Money như nào?, review Cong ty True Money, review Cong ty True Money, Review Cong ty True Money, Cong ty True Money review, muc luong o Cong ty True Money, Cong ty True Money tuyen dung, phong van o Cong ty True Money, danh gia Cong ty True Money, Cong ty True Money danh gia cong ty, thong tin Cong ty True Money, boc phot Cong ty True Money, Cong ty True Money co tot khong?, dai ngo cua Cong ty True Money nhu nao?