Review trung tâm phát triển ngân hàng số BIDV: - Mk đi pv công ty bắt ứng viên đợi hẳn 1 tiếng mới đc pv - Cuộc pv rất chóng vánh. Vào gặp 2 anh mk chào hỏi rất đàng hoàng giới thiệu về dự án đã làm ở cty cũ và kính nghiệm của mk. Hai anh chỉ hỏi tên dự án không hỏi về nghiệp vụ và hỏi về kĩ thuật mk có. Tối cùng ngày gửi thư cảm ơn. Không hiểu sao nếu không đánh giá cao CV của ứng viên thì nên loại ứng viên ngày từ vòng đầu đi mất thời gian mk đi 1 tiếng ra đấy chờ 1 tiếng xong vào phỏng vấn đúng 5p nói tên dự án xong đi về. Công ty lớn mà làm ăn thiếu chuyên nghiệp giống kiểu cứ vơ hêtd tất cả CV phỏng vấn luôn chứ k đọc vậy. => Bạn nào sắp pv thì nên cân nhắc
đúng đấy như kiểu bị bắt kpi phỏng vấn, phí thời gian ứng viên, hỏi đc 10p
Ẩn danh đã
• 11 tháng trước
Ôi mình cũng phỏng vấn cùng ngày với bạn và cũng nhận được mail báo không pass phỏng vấn vào 18h15 tối. Không biết là đánh giá theo tiêu chí gì, lúc phỏng vấn thì hỏi qua loa, không có tí gì liên quan đến task tester. Mình còn phải cố tình nói thêm về kĩ năng, các task mình làm. Dù đã làm và test dự án của bank, có domain về bank nhưng vẫn tạch. Thật khó hiểu.
Viết Review công ty Trung tâm Công nghệ Thông tin - BIDV
- Mk đi pv công ty bắt ứng viên đợi hẳn 1 tiếng mới đc pv
=> Bạn nào sắp pv thì nên cân nhắc