lương lậu thì phụ thuộc năng lực chứ bạn ơi :D đôi khi là do người ta thiếu người nên mới tuyển bạn (thấp hơn mức người ta mong muốn), cả 2 cố mà hòa hợp với nhau thôi.
còn nói aroma mà công nghệ không còn mới, thì bạn hơi bị kém hiểu biết, đi làm nhiều thêm để nắm thêm thông tin nhé, mình chưa từng thấy công ty nào có phần mềm tracking tới tận gốc rễ công việc, ai làm, ai hỗ trợ, kết quả ra sao. khách của bạn mkt nào, phối hợp với tele nào, với đào tạo kinh doanh nào ra bao nhiêu tiền sâu sát như vậy để các bạn biết mà phấn đấu phát triển, phân tích mà tiến bộ hơn đâu, có lẽ cá nhân bạn là người thụ động và không minh bạch, cần người khác cầm tay chỉ việc, không muốn sếp nắm bắt thông tin để hỗ trợ, làm việc không quan tới hệ thống mà chỉ muốn nhanh gọn lẹ, dùng excel, zalo nên bạn cảm thấy phần mềm rườm rà và tốn công thôi.
còn việc training thì mình nghĩ rằng, có những cá nhân, chỉ 3 ngày là vào làm việc được luôn (cá nhân. mình đã làm ở công ty được hơn 2 năm rồi, và chỉ 3 ... Xem thêm-5 ngày làm việc là mình được test khách và thu tiền rồi), nên việc bạn training cả tháng có thể là vì năng lực bạn quá kém, người ta k dám cho bạn gặp khách hàng, tốn tài nguyên công ty.
nhìn cái gì cũng 2 chiều và đối chiếu lại năng lực bản thân mình nhé,
Kate (Chuyên viên đào tạo)
Phỏng vấn 2 vòng: phonetest 15' và trực tiếp 1 tiếng
Trên mô tả ghi lương 7tr đến 11tr nhưng đến khi mời nhận việc thì offer 6tr ép giá. Công ty khá cũ nên hệ thống ít người trẻ công nghệ ko còn mới, quy trình rườm rà, phức tạp, chậm lag, training ngồi đọc tài liệu suốt 2 tuần đến 1 tháng, ngày họp 2 3 lần, chấm công (logwork là bc suốt ngày)
Môi trường: toàn nữ, chỉ có 1 số thầy dạy là nam. Cũng ko quá vui vẻ, mạnh ai nấy sống, dễ bị sếp dòm ngó, để ý, khá khó chịu
Chế độ: ko hỗ trợ cơm trưa, ko có chỗ nghỉ ngơi.
=> Các bạn sinh viên có tiếng anh khá có thể làm part-time (23k/1h) để có môi trường. Còn nếu làm lâu dài và hy vọng lương thì nên làm nơi khác dễ phát triển hơn