Đường số 3, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

NK prison

Trường này quanh năm suốt tháng chỉ có dồn ép học gao thôi chứ chẳng có bí quyết dạy dỗ gì, với các bậc phụ huynh xem bằng đại học như cái bánh xe bò nên tụi nó mới kiếm tiền được

Đ thích nói

Nhờ cái văn hóa hủ nho, coi đại học như tính mang cả các bậc phụ huynh cổ lỗ nên mấy cái thứ thối tha như trường Nguyễn Khuyến này mới tồn tại, chứ tụi nó có cái vẹo gì đâu, chỉ biết ép học thôi

Thằng hiệu trưởng trường này nhìn như thằng nghiện, thử bảo nó học chính cái giáo trình của trường nó xem nó học nổi không mà bày đặt xộn lào

Vụ 44 của bạn lớp 10 gần đây là do bạn nhảy lầu công khai nên mọi người mới biết, chứ không là lũ ban giám hiệu trường này ém luôn rồi, trường học như cái nhà tù nên chuyện gì xảy ra ở trong đó đâu ai biết được, có khi có nhiều vụ tương tự rồi mà tụi nó che đậy để tiếp tục kiếm tiền

Bọn này chuyên bày trò để thanh lọc những học sinh "không đủ điểm" hay nói đúng hơn là tụi nó tìm cớ để đuổi học những bạn có khả năng trượt đh để giữ cái thành tích về số lượng học sinh đỗ đh của tụi nó, rồi tụi nó lại đem cái bảng thành tích đó đem khoe với các phụ huynh và tiếp tục kiếm tiền.
Chưa kể tụi nó còn mắt dạy đến mức sẵn sàng bêu xấu, bôi nhọ các bạn đã bị đuổi học để hợp thức hóa lý do mấy bạn đó bị đuổi là do các bạn chứ ko phải do nhà trường tìm cớ đuổi

Học bá

Các bạn có biết tại sao tỷ lệ đỗ đại học của trường này cao không. Vì chúng nó tổ chức thi sát hạch liên tục, ai không đủ điểm thì chúng nó đuổi học, chứ có gì thần thánh đâu. Ai chũng chỉ nhin vào cái bảng thành tích mà không chịu để ý cái cách vận hành mất dạy của tụi nó

hs nk đã • 11 tháng trước

xạo chó vl. thể loại bị đuổi đều là loại ngu mà còn bướng + lười

Cái trồn lường này là cái lò luyện thi chứ đ phải trường học

Giờ check xem cái đám đỗ đh từ cái nhà tù Nguyễn Khuyến này xem có bao nhiêu đứa trụ được ở đh là biết ngay

1.5

review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến review, mức lương ở Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, đánh giá Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, bóc phốt Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến như nào?, review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen review, muc luong o Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, danh gia Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, boc phot Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen nhu nao?