Đường số 3, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

Cái ổ này là lò luyện thi chỉ biết đến thành tích, đày ải học sinh chứ trường lớp gì cái thứ này, thằng hịu trưởng có giỏi thì vác mặt xuống mà học cái giáo trình do chính mày bày ra xem

Hoa Cỏ Lau

Chạy theo chân cơn sóng, đi tìm ai ở nơi xa xôi Trời hôm nay tắt nắng rồi, bên trong căn phòng tăm tối Vì nghe câu nói dối mà lòng buồn làm gì em ơi ? Người thương em chính là tôi, gã si tình giọt lệ đắng môi

Lớp 11 chuyên Lý - HSG Vật Lý Quốc gia (Vàng ...

Bà kia tuổi sáu mươi rồi Mà sao không được phép ngồi bán khoai ? Cụ kia tuổi bảy mươi hai Mà sao hội họp mệt nhoài không tha ? Tự do dân quý thiết tha Mà sao tù ngục hết ra, lại vào ? Anh kia đi lính thưở nào ? Tội chi cảnh sát lại vào bắt đi ? Em tôi học chửa biết chi Mà sao lại sớm bỏ đi công trường ? Bạn tôi học vấn khác thường Mà sao vất vưởng cuốc đường ốm ho ? Cậu kia con cụ đồ nho Mà sao móc túi, mặt tro trét vào ? Cô kia như dãy lụa đào Mà sao bát phở vài hào cũng trao ? Nguyên nhân chẳng phải sâu đào Thấy ngay thủ phạm: Vàng Sao Lá Cờ

Tu chính án số 2

Nhân dân Vietnam phải được quyền sở hữu súng, giống như Second Amendment of the US. Khi đó thì những trường học kiểu facist sẽ phải bị trừng phạt bởi những vụ xả súng, để con em giải tỏa hết được những u uất trong người

Trồn lường này chỉ dành cho những nhà nào có phụ huynh ưa sĩ diện hão, chỉ muốn con mình vô được đại học để có cái đi khoe với mấy mụ hàng xóm, không quan tâm đến hậu quả như nào, vì cách học của bè lũ ban giám hiệu trường này chỉ là ép học sinh luyện thi từ sớm chứ có bí quyết cc gì.

Thời mà cái trường này rầm rộ là cái thời mà tụi nó rêu rao là quyết tâm cạnh tranh tỷ lệ đỗ đại học với Lê Hồng Phong, mà bên Lê Hồng Phong là ngta giỏi sẵn, còn bên tụi này là ép học nhồi học cố, đến mức mà khuya lơ khuya lắc vẫn thấy ngồi học, mà phụ huynh của mấy đứa bị nhét vào đây là những vị phụ huynh cổ hủ, cứ nghĩ học đến khuya là hay, ko quan tâm đến sức khỏe con cái. Túm cái quần lại là, ngày nào còn các bận phụ huynh mang tư tưởng học đại học là bố thiên hạ thì cái trồn lường này vẫn còn kiếm cơm được.

1.5

review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Review Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến review, mức lương ở Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, đánh giá Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, bóc phốt Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến, Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Thcs - Thpt Nguyễn Khuyến như nào?, review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Review Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen review, muc luong o Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, danh gia Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, boc phot Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen, Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Thcs - Thpt Nguyen Khuyen nhu nao?