review Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, review Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, Review Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại review, mức lương ở Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, đánh giá Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, bóc phốt Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại, Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Thương Mại như nào?, review Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, review Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, Review Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai review, muc luong o Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, danh gia Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, boc phot Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai, Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Trung Cap Kinh Te Ki Thuat Thuong Mai nhu nao?
- Về lịch sử của hệ: trước đây là tại chức, sau này là cho các bạn cấp 3, đổi thời gian từ học tối sang học giờ hành chính như chính quy
- Về bằng cấp: Sẽ được cấp bằng như chính quy do trên văn bằng không ghi hệ đào tạo TUY NHIÊN trên bảng điểm sẽ ghi rõ hệ đào tạo gì
- Về thủ tục đăng ký: học sinh auto đỗ, học bạ bổ sung sau, khuyên học sinh nộp sớm giữ chỉ tiêu cho mình (bảo xét học bạ nhưng học bạ nộp bổ sung sau khi nhập học thì là xét trên điểm ở đâu nhể :)))))) ). Phiếu đăng ký có dòng "căn cước CC" :))) tự cảm nhận nha (mình không muốn nói là mình thấy buồn cười và thiếu chuyên nghiệp đâu)
- Về học phí, đắt hơn so với hệ chính quy, chưa kể những khoản thu khác ( cái này mình tham khảo nguồn từ những anh chị đã tuyển sinh các năm trước nên là thông tin này chưa được xác thực nhé, vì hỏi 3 trụ cột anh Đ, chị V và anh H ( anh chị HVĐ) là các anh chị sẽ lảng đi như các rân chơi thông ... Xem thêmchốt vật
- Về thời gian đào tạo: TỐI THIỂU 4 năm, 1 năm 2 kỳ (tối đa chưa rõ :))) )
- Về chương trình đào tạo "XÂY DỰNG trên khung chương trình hệ chính quy" - (Xây dựng dựa trên khung đó, nhưng nguyên vật liệu có khác hay không, có bớt xén hay không, chất lượng nguyên vật liệu có tốt hay không "thợ xây" có lành nghề và của các trường kia hay không thì không biết đâu :)))) )
- Về cơ sở vật chất: Cơ sở nhà trường ( tuy nhiên CÓ CẢ CÁC CƠ SỞ KHÁC mà nhà trường phân công) nên chuyện học sinh được học tại trụ sở chính của trường hay không thì không xác thực được, hỏi anh chị HVĐ thì cũng lảng :)))))
- Về các hoạt động, học bổng của trường: học bổng thì không có, còn các hoạt động khác thì không biết nhưng khả năng cao là không có luôn, nhưng vẫn sẽ được học GDTC và GDQP (trích theo Trường Trung cấp).
- Điểm xét học bạ "ngầm hiểu với nhau là đỗ tất, năm ngoái khoảng trên 18 20 là đủ" - chị V, nói chung là cũng dễ cho các em học sinh cấp 3, xét học bạ nhẹ nhàng chill chill, không lo thi cử nhưng khó cho ba mẹ nếu phải đóng nhiều hơn hệ chính quy mà chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất không bằng đượnc chính quy,...nhưng tự tin gia đình có điều kiện mà chỉ cần bằng cấp thì cứ vô tư nhé
Tới đây là kết thúc phần review rồi, còn vài chuyện nhỏ nhỏ thì mình không đề cập tới ở đây để tránh ảnh hưởng đến tính khách quan của bài review, mọi người tự đọc và đưa ra đánh giá nhé, cá nhân mình thấy không phù hợp và đêm ngủ mơ ác mộng (vì sản phẩm sida mà cứ phải khen, ảnh hưởng tới tương lai của các em cấp 3)