Trusting Social

132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

TSer 2 tuổi hơn (dev quèn )

Các comment ở đây khá nhiều comment mang tính chất thù hằn và công kích. Thật đáng buồn là có cả những Tser, những người đã và đang làm việc ở TS, đã và đang nhận lương từ TS, sử dụng các phúc lợi của TS. Gửi những người đã từng là Tser - Anti TS:

Khi nhận phúc lợi đó, các bạn có tự hỏi tại sao lại có những phúc lợi đó? Tại sao lúc trước, sử dụng các phúc lợi không có quá nhiều điều kiện ràng buộc, dùng sao thì dùng, sau đó phải đặt ra hàng tá điều khoản?

Trả lời luôn: mặc dù phúc lợi là rất tốn kém, nhưng tôn chỉ công ty muốn tạo điều kiện tốt nhất cho anh em top 1% làm việc mà không phải suy nghĩ về việc, ăn, ở, đi lại, tập luyện thể thao…nếu tòa nhà có cho dẫn nước vào văn phòng có khi cũng lo luôn việc tắm rửa gội đầu cho anh em.
Trước đây sử dụng các phúc lợi hầu như không có điều kiện vì tin tưởng vào giá trị đạo đức của từng cá nhân, sẽ không có ăn gian, sẽ không có tham lam. Thế rồi cuối cùng phải đặt điều kiện, các bạn tự nghĩ đi.

Làm đúng thì chẳng a
... Xem thêmi nhớ, lỡ sai 1 cái thì cả thiên hạ bàn tán xôn xao. Miếng ăn là miếng tồi tàn, mất ăn một miếng đội gan lên đầu. Chuyện này giống như ngày nào cũng cho các bạn ăn kẹo, một ngày nọ không cho kẹo nữa, thế là bị ăn chửi, điều đó có đúng không?

Gửi những người không phải Tser và có ý định tham khảo về TS:
Điều mình tự hào nhất ở công ty, đó là các sếp có đạo đức, sếp Nguyên và sếp Hà là hai người rất có đạo đức, còn tài năng thì tùy vào thước đo của bạn.
Nếu có tài thì hãy tìm người có đức mà phò tá, bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi.

Chị Hà đã • 5 năm trước

Chị Hà vừa tạo comment này nha. Chúng mày đọc đi. Tao rất đạo đức

TSer đã • 5 năm trước

Phải đăng comment để like cho bác :)

Thật buồn cười khi bạn công kích người khác sau lưng thay vì chọn cách trực tiếp đối thoại - điều mà TS luôn khuyến khích - để giải quyết vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Và xin lưu ý, trực tiếp đối thoại là thảo luận những khó khăn và tìm ra hướng đi chung, chứ không phải là dằn cho được ai đúng/ ai sai. Thay vì thiện chí cho những mục tiêu lớn lao hơn, các bạn ẩn danh cào phím rủa xả người khác theo bầy đàn, một số thì bằng Macbook mà công ty cấp cho bạn ^^

Khi mình "đồng hội đồng thuyền" thì cớ sao bạn lại muốn đâm cho thủng? Phải chăng đơn thuần chỉ là để được hả hê?

Riêng mình thì mình rất tự hào vì được làm việc với các sếp, các đồng nghiệp luôn tận tuỵ vì sự phát triển của con tàu này. Còn bạn, bạn tự hào vì điều gì?

Admin đã • 5 năm trước

Mình tự hào vì đạo đức của mình không giả được như bạn ^^

Hóa ra, việc cắt giảm và kiểm soát các benefit là do đạo đức của nhân viên xuống cấp chứ không phải do cty đang tăng trưởng âm sao?
    Vậy cái mà cty gặp phải không phải vấn đề tài chính mà là vấn đề con người ư? Nếu thế có khi còn nghiêm trọng hơn ấy chứ bạn nhỉ?

Đọc sơ thấy có ai chửi vì phúc lợi giảm hay gì đâu bạn? Người ta chửi những thứ khác kia mà. Phía công ty cố ý đẩy lỗi lầm về nhân viên chả trách đi xuống.
    Đọc toàn mấy cái giọng điệu như công ty ban phát tiền cho nhân viên, nhân viên phải phục vụ tận tuỵ, không được lên án. Nói miết thì mấy người này cũng không hiểu được.

Chắc thím Hà cho tiền admin để mua nội dung đây mà =)))))
    Thử hỏi thành viên đang làm TS đi xem thím Hà là người thế nào? Ha ha ha. Vãi thím.

Chị Hà là ai vậy? Mọi người làm tò mò dễ sợ đã • 5 năm trước

dream to be TSer đã • 5 năm trước