Câu trước Tôi nói sai mọi người góp ý nhé, câu sau chó cứ sủa đoàn người cứ đi.
3 lý do có thể gây nên hiện tượng này:
1. Tư duy ko tốt
2. Xưa ko chịu học văn
3. Tâm thần phân liệt, 2 tính cách khác nhau cùng viết. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Đi làm chứ có phải đi xin đâu nhỉ -
Review nhảm nhí, dislike -
Mới ra trường à. Đi làm thêm vài công ty nữa rồi xem TS nó là top mấy nhé. Ông Nguyên tẩy não vãi l. Mới đầu tôi cũng vào vì top 1% vào rồi nhận ra là toàn tưởng tượng ko. DS thì chắc giỏi, ngoài ra thì thương thường thôi, thấy ko học đx gì nên tôi dzọt luôn sau mấy tháng. -
bruhLmao đã • 4 năm trước
số 1 à, cho tự nói lại, thấp cổ bé họng thì nên tự biết mịn ở đâu, vì ở đây, trên trái đất này, chúng tôi xếp hạn dùng số nguyên dương, ko có số âm với số 0, bạn số 1 thì số 0 với số âm hơi đông đấy, quả lương thì trung bình, cao mẹ gì, ko biết nhìn ra xung quanh mà so sánh à, dumbass -
Quy trình phỏng vấn cực kì chuyên nghiệp. Bài toán luôn luôn khó và thú vị.
Sếp và cả leader toàn là dân PhD và rất giỏi, có tâm và quan tâm đến nhân viên cực kì.
Ăn sáng ăn trưa thì có công ty lo hết. Ăn chiều cũng có luôn. Đi làm thì có grab công ty đưa đón.
Dàn đội ngủ admin thì trẻ trung và năng động dễ thương. Có vợ của sếp và người nhà của sếp trong ban admin nên lúc nào cũng kỉ luật thành ra team admin rất lo cho nhân viên.
Có ý nào tôi nói sai mọi người góp ý nhé. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi. Đâu phải tự nhiên các bạn từ công ty to khác (Axon FPT Quoine) lũ lượt nộp đơn vào TS.