Tôi thấy công ty nói chung ko quá tệ, cơm trưa, company trip, tháng 13 và còn bonus (nếu có) nữa sao các bác cứ xồn xồn lên làm gì. Nếu DL trip ko vui mình tự vui với nhau, đời có mấy khi được ở cùng nhau, không thích workshop thì trốn, ko thích đi xe thì về bằng máy bay. Cứ an nhiên mà làm qua ngày tháng nếu admin tệ công ty tệ thì các bạn ko nên tệ bạc với bản thân, chọn mẹ chỗ khác mà làm nếu ở đây ko vui vậy thôi
Chuẩn rồi, bức xức mà ko dám chửi thẳng mặt admin trên cty hay nghỉ kiếm chỗ khác có admin tốt mà chỉ dám cúp đuôi chửi đổng trên đây như mấy con đàn bà
Ẩn danh đã
Admin Anti đã
• 1 năm trước
Admin nếu mà muốn nghe thì cứ mở 1 buổi trực tiếp đi, rồi chửi cho nghe. Toàn chat riêng, chat ko lại đi méc cấp trên, cũng hèn thoii
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Lũ hèn hạ làm việc chung với nhau hợp quá rồi, bớt than thở lại r cam chịu làm việc tiếp đi mấy con trâu con ngựa à